10 Thiên Can và 12 Địa Chi – Thầy Qiquan
Blog

10 Thiên Can và 12 Địa Chi – Thầy Qiquan

hktc.info xin giới thiệu bài viết

mười ngày mười hai nơi

kết hợp

nhảy 4

Thiên Thân - Vị Trí

tính chất địa chất

Đầu tiên là nhóm Thái cực, với 4 chữ cái trong “Khí” (12 con giáp) tượng trưng cho thái cực: pad thai, vương miện, vương miện và gà.Bốn chữ cái này tượng trưng cho 4 nguồn sức mạnh mạnh mẽ nhất trên Trái đất. Vương miện tượng trưng cho sức mạnh của nước, ngựa tượng trưng cho sức mạnh của lửa, vương miện tượng trưng cho sức mạnh của gỗ và gà trống tượng trưng cho sức mạnh của vàng.

Nếu bốn chữ này xuất hiện trong tử vi (năm, tháng, ngày, giờ, sinh) hoặc các đại sự, thì nó tượng trưng cho tứ hành và ngũ hành, tức là tứ cực và hành vi cực đoan. Gà, biểu tượng của kim loại, cực kỳ thuần khiết không chút tạp chất nên các ngũ hành khác không thể làm kim loại yếu đi.

Loại thứ hai, Jian, đề cập đến, tươi, Zhu Là loại người hay thay đổi và khó đoán. Người sinh vào giờ ngọ, thân, ngọ, hợi có tính cách hay thay đổi, khó nắm bắt. Những chữ bên cạnh rất quan trọng, ví dụ như người sinh tháng Giêng nóng nảy, bướng bỉnh, nếu gặp thêm ngựa, bò, gà thì tính tình càng tăng, khó thuần phục.

nhóm thứ ba cơ thể, con chó, con bò, mùi, thường gọi là tứ can, hay tứ bất tương (không). Thì chó, bò, mùi thường tượng trưng cho đất đai, nhà cửa.

Đó là Ngọc lục bảo. Tôi là hàng khô. Con bò là cái khố. Mùi là xơ mướp. Bốn nhân vật này đại diện cho một người có sự tự tin và một trái tim rộng lớn.

Những người thuộc rồng, chó, sửu và cừu thường có tính cách và khả năng khoan dung, hài hòa, tích trữ, chinh phục, mô tả tinh tế, dịu dàng và hòa giải. (Sư phụ thông báo)

giờ của Chúa

thời gian

Tam giác

17

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *