2 Cách biến trang cá nhân thành fan page chỉ với 3 bước đơn giản
Blog

2 Cách biến trang cá nhân thành fan page chỉ với 3 bước đơn giản

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Hôm nay, compamarketing.com sẽ hướng dẫn bạn Cách biến Hồ sơ của bạn thành Trang dành cho người hâm mộ trong 3 bước đơn giản.Biến hồ sơ của bạn thành một trang người hâm mộ có nhiều lợi ích cho việc quảng bá. Dễ làm theo hướng dẫn để bạn làm theo.

Mặc dù trông giống nhau, nhưng sự khác biệt giữa nhãn hiệu và hồ sơ là thương hiệu được tạo cho mục đích thương mại, trong khi hồ sơ được tạo cho mục đích sử dụng cá nhân (phi thương mại). Việc kinh doanh). Các công ty và tổ chức tạo trang connect.friends để kết nối với người hâm mộ và bạn bè.

Công cụ tiếp thị trang dành cho người hâm mộ tốt nhất là fanpagewoo, kết hợp các tính năng định hướng kinh doanh với các tính năng quảng bá trang dành cho người hâm mộ đầy đủ. Cung cấp các công cụ cần thiết cho việc đánh giá, phân tích và thống kê các dữ liệu liên quan.

Trang cá nhân (hiện tại và tương lai), rõ ràng đây là sự khác biệt rõ ràng về mục đích và hình thức giữa tài khoản cá nhân và fan page. Sách chiếm ưu thế, đó là lý do tại sao nhiều chủ doanh nghiệp có tài khoản cá nhân muốn chuyển đổi sang các trang dành cho người hâm mộ.

Tìm hiểu thêm 4 cách hàng đầu để làm lại video YouTube để kiếm tiền mà không cần bản quyền

Sở dĩ phải sao lưu trước vì sau khi tạo profile trên fan page, hầu hết thông tin trên profile cũ bị mất và dữ liệu được chuyển sang fan page mới, chỉ để lại ảnh đại diện. Sử dụng trên trang web cá nhân. Tài khoản và bạn bè sẽ được chuyển thành lượt thích trang.

 • Vào giao diện chính của facebook, nhấn vào biểu tượng mũi tên trong phần cài đặt chung.
 • Sau đó vào cài đặt và vào cài đặt tài khoản chung.
 • Chuyển đến thông báo thông tin trong văn bản có khung màu xanh để đến trang tải xuống thông tin.
 • Cuối cùng, người cuối cùng chỉ cần nhấp vào nút “Tạo tệp” ở bên phải màn hình và đợi tải thông tin.
 • Bước 2: Chỉ định quản trị viên

  Sau khi chuyển đổi fanpage cá nhân thành fanpage cá nhân, chủ tài khoản cho rằng nó không tồn tại nên đã chỉ định người quản trị.

  Bạn có thể sử dụng một tài khoản khác làm quản trị viên Trang hoặc chuyển quyền sở hữu Trang sang tài khoản mới của mình.

  Điều này rất quan trọng và cần thiết để trang fan hâm mộ của bạn hoạt động.

  Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

  Thay đổi tài khoản cá nhân của bạn thành một trang fan hâm mộ

  Cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage rất đơn giản. Người dùng truy cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate là có thể tiếp tục. Chuyển đổi về cơ bản cũng giống như tạo fanpage mới, chỉ khác là tạo trang mới không lấy người theo dõi fanpage từ số lượng bạn bè.

  Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

  Tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu hoặc trang đều có thể được tạo dưới dạng trang dành cho người hâm mộ. Sau đó, người dùng phải chọn cái nào họ muốn sử dụng. Khi họ hoàn thành, công việc tạo trang người hâm mộ đầu tiên của họ đã hoàn thành.

  4. Chú ý cách biến trang cá nhân thành fan page

  Điều đầu tiên: khi bạn xóa hồ sơ Facebook của mình, tất cả dữ liệu trên trang fanpage của bạn sẽ bị mất. Điều này bao gồm: các trang người hâm mộ bạn quản lý thông qua tài khoản của mình, các nhóm bạn tham gia, bài đăng, video bạn chia sẻ trên Facebook, v.v.

  facebook có thể được chuyển đổi thành trang dành cho người hâm mộ hoặc được lưu lại cho các mục đích sử dụng khác; bạn nên quyết định có nên chuyển quyền sở hữu hay không.

  Thứ hai: Bấm vào nút bên dưới, facebook sẽ chuyển tất cả bạn bè trên facebook của bạn thành lượt thích trang. Người theo dõi trang hồ sơ sẽ được chuyển đổi thành người theo dõi trang người hâm mộ.

  Facebook đã ngừng cho phép mọi người biến trang facebook cá nhân của họ thành trang dành cho người hâm mộ chính thức, vì vậy hy vọng điều này sẽ được khắc phục trong năm tới.

  5. Sau khi chuyển Facebook cá nhân thành fan page, bạn được lợi gì?

  Không giới hạn số lượng bạn bè

  Facebook là một trang mạng xã hội nơi mọi người có thể kết nối với bạn bè. Nó cũng cho phép họ chia sẻ hình ảnh và thông tin. Khi được sử dụng đúng cách, nó có thể rất hữu ích trong kinh doanh.

  Bạn có thể kết bạn và giao lưu thoải mái dưới tài khoản của trang

  Khi mọi người được thêm vào danh sách bạn bè hoặc nhóm của bạn, họ chỉ có thể tương tác với bạn trên trang cá nhân và trang chủ của bạn. Tuy nhiên, điều này trở nên dễ dàng thay đổi khi bạn chuyển từ tài khoản cá nhân sang trang web. Bạn vẫn có thể thoải mái tương tác với bạn bè như bình thường.

  Có thể phân tích hành vi của người dùng trên trang

  Với các trang dành cho người hâm mộ, bạn có thể báo cáo sự khác biệt về số lượng trang và bài đăng. Hữu ích khi phân tích hành vi của người dùng trên một trang. Sau đó, bạn có thể phát triển nội dung có thương hiệu để thu hút các đối tượng cụ thể.

  Bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn

  Tài khoản cá nhân tốt hơn các trang dành cho người hâm mộ khi bán hàng. Bạn bè sẵn sàng bán mọi thứ hơn và các sự kiện trên Facebook dễ dàng hơn. Vì vậy, khi bạn chuyển tài khoản của mình sang một trang nào đó, bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc quảng bá thương hiệu đó.

  6. Nhược điểm khi biến trang cá nhân thành fan page

  • Tất cả quyền quản trị fanpage, quyền quản trị nhóm sẽ bị mất
  • Tất cả hình ảnh, bài đăng và dữ liệu từ hồ sơ cũ đã bị mất
  • Khi bạn chuyển từ hồ sơ sang trang người hâm mộ của mình, bạn sẽ cần chọn lại quyền truy cập của quản trị viên vào trang web.
  • Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến tại nhà, hãy đọc toàn bộ bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến bền vững và uy tín cho người mới bắt đầu vào năm 2021 để tìm hiểu thêm!

   vâng, giải thích Làm cách nào để biến trang cá nhân của tôi thành một trang fan hâm mộ? Với các bước đơn giản, giờ đây bạn có thể biến facebook cá nhân của mình thành một trang dành cho người hâm mộ.Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin vui lòng để lại nhận xét compamarketing.com Một lượt thích và bình luận!

   từ khóa:

   chuyển trang cá nhân thành fan page 2022, cách chuyển trang cá nhân thành trang mobile, cách chuyển tài khoản cá nhân thành fan page, cách chuyển trang cá nhân thành fan page, cách chuyển trang cá nhân thành fan page 2022, có nên đổi trang cá nhân thành fan page fan page, cách chuyển từ trang cá nhân sang fan page, chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân 2022, cách chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân, cách chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân, cách chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân, chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân page, fan page thành profile, đổi profile thành fan page, đổi profile thành page, link profile thành fan page, cách đổi profile facebook thành fan page, chuyển trang cá nhân thành trang cá nhân, cách chuyển facebook page thành fan page, chuyển profile thành fan page, cách chuyển profile thành fan page, chuyển page thành trang cá nhân, chuyển facebook cá nhân thành fan page, chuyển fan page thành tài khoản facebook cá nhân, chuyển fan page thành trang cá nhân, đổi trang cá nhân facebook, đổi facebook thành fan page, chuyển fb cá nhân thành fan page, cách chuyển fb cá nhân thành fan page, chuyển page thành trang cá nhân, chuyển profile thành fan page, chuyển fan page thành profile, chuyển profile thành fan page, chuyển profile thành profile, đổi profile to profile, change profile to profile, convert fan page convert to profile on mobile, cách chuyển page thành trang cá nhân, page và profile của bạn, chuyển page thành trang cá nhân, chuyển fan page thành trang cá nhân, cách cách chuyển từ facebook sang fan page, cách chuyển từ fb cá nhân sang fan page, khôi phục restore fan page về trang cá nhân, page và profile, đổi trang cá nhân về trang thường, đổi fan page về giao diện cũ, cách đổi fan page vào trang cá nhân, cách chuyển trang về trang cá nhân, cách đổi fan page về giao diện cũ, trang cá nhân và fan page, facebook page và profile, cách chuyển fan page về giao diện cũ giao diện mới, đổi trang cá nhân thành fan page, cách liên kết fan page facebook cá nhân, chuyển fan page về giao diện cũ, cách tạo trang cá nhân trên facebook

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *