Blog

5 Bùa Ông Nội Là Gì – Bùa Đáng Sợ Từ Thế Giới Phù Thủy

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thế giới phép thuật với nhiều phép thuật khiến nhiều người nản lòng và khó có lời giải thích hợp lý. Nhiều người cho rằng, bùa ngải chỉ phổ biến ở những vùng quê nghèo, nơi chưa có tri thức hiện đại nên dễ tin vào những điều mê tín dị đoan.Năm trường phái Phật giáo Xiêm La

Tuy nhiên, nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt đã nhiều lần lên tiếng “hạ gục ngải” trong cộng đồng này. Điều này cho chúng ta biết rằng khi chúng ta trải nghiệm nó, chúng ta sẽ biết sự quyến rũ của nó là thật hay giả!

Như Đức Phật đã dạy, chỉ mình ta mới biết nước mình uống nóng hay lạnh, chua hay ngọt, không nên phán xét một cách chủ quan.

Có những chiếc bùa được dùng như “vật phẩm phong thủy”, nhưng cũng có những chiếc bùa rùng rợn. Thường có bùa cái, bùa năm ông hoặc bùa hiệu trà ở vùng Trà Vinh. Để tìm hiểu thêm về những bùa mê ma quái này, hãy xem các bài viết sau.

nội dung

1. Sự quyến rũ của phụ nữ

Côn trùng rune được coi là bùa chú man rợ và đáng sợ nhất, khi đối tượng của bùa chú là một bào thai (em bé quỷ) hoặc hộp sọ người. Hàng trăm câu chuyện về sự quyến rũ và sự vô nhân đạo trong cách làm của nó đã bị lên án gay gắt trên các phương tiện truyền thông.

Hàng trăm trẻ em đã mất tích, hàng nghìn ngôi mộ đã bị khai quật và hộp sọ của chúng bị đánh cắp. Một số đòi tiền chuộc từ chủ nhân của họ, và một số yêu cầu được gửi ra nước ngoài để thực hành phép thuật.

Những người sửa bùa tin rằng sau khi sửa bùa thành công, họ sẽ có khả năng điều khiển âm phủ, hô mưa gọi gió, hóa thân… và nhiều năng lực siêu nhiên khác mà bạn vừa kể. Tây Du!

Ngoài ra, khi bào thai được sử dụng như một linh hồn phụ nữ, nó sẽ có những sức mạnh phi thường mà các phép thuật khác không thể so sánh được.

Mỗi lần mua có giá hàng nghìn USD, điều hiếm thấy ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều tín đồ đã sang tận Campuchia, Thái Lan hay Lào để mua bán mong hóa hung thành cát, thuận buồm xuôi gió.

2. Bùa hộ mệnh cho người già

So với nữ thiên sứ, sự quyến rũ của ông nội khi đó không đáng sợ đến thế. Bùa hộ mệnh Sui Sui là vật gia truyền của Ngũ Vương Xiêm La, có nguồn gốc từ Xiêm La (Nam Thông, Thái Lan). Bùa hộ mệnh này thường được sử dụng để mang lại may mắn và bảo vệ cho chính chiếc bùa hộ mệnh đó.

Theo truyền thuyết về Taizu, có 5 vị thần trong ngôi trường này, bao gồm 4 Huangpao Tianzun (Gaza) và 1 Niu Buddha. Mỗi người trong số 5 người có một thế thủ và một linh vật khác nhau, tạo thành đội hình ba ngọn núi.

Nơi ba người họ ngồi được bao quanh bởi một vầng hào quang, sáu vị thần cầm cây đàn piano trong tay và rắc hoa khen ngợi. Đây là một giáo phái “đội lốt” Phật giáo, nhiều người lầm tưởng là một tông phái của Phật giáo. Bởi vì chúng thiên về thần học hơn là những lời dạy về đạo đức và tri thức.

Có rất nhiều cách để thực hành phép thuật, và mỗi giáo phái có các phương pháp tu luyện khác nhau. Thái Tổ Niệm là một môn phái huyền bí, ít tài liệu nên phương pháp tu hành của Thái Tổ Niệm như sau, cơ bản như sau:

– Dùng ngón chân cái vẽ bùa trên 2 lá trầu không và 3 nắm gạo trắng, trên bàn thờ tổ tiên cúng 1 chén nước trắng. Các đệ tử ngồi yên lặng, thầy đọc kinh, ấn ngón tay để khai thông các huyệt đạo trên cơ thể.

-Đánh vần ba nắm gạo tẻ vui lên: HS đọc cùng GV. Nếu không, con sẽ chọn 1 câu trong 5 câu thầy dạy, xem con phù hợp với thần nào trong 5 câu đó, và đọc to lên.

– Niệm trên lá trầu rồi ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo trong quá trình tu luyện của Wu Ye. Mất khoảng 10 phút. Các đệ tử có thể đọc được ngữ âm (một ngôn ngữ mười hai âm tiết được sử dụng để chữa bệnh, trừ tà, chữa bệnh, v.v.). Mười phút sau, thầy phun nước từ bàn thờ tổ tiên lên các đệ tử.

Các đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ tiên và nuốt 2 lá trầu và 3 nắm gạo phước nguyên. Đặc biệt là phương pháp luyện bùa hồi đó, không nhai, không nghiến răng, không nói, chỉ nuốt một hơi, mạnh và nhanh. xem thêm:

Mặc nó như một chiếc áo choàng từ vai trái sang hông phải. Trên dây xoắn thường có răng hoặc xương lợn làm bằng chì hoặc vàng. Cứ 7 rương thì có 1 bộ xương. Mỗi năm anh ta thêm một khúc xương. Lên đến 12 lõi.

– Zongmen Nianhe thường nhấn mạnh sự quyến rũ, không chú trọng. Bùa hộ mệnh được chạm khắc và đặt trên bàn thờ. Nếu cần, hãy đọc tên người hỏi và thổi.

Nianyun là gì thực sự là một câu hỏi lớn, và có rất nhiều điều bí ẩn. Và, vì nhiều lý do, rất ít người theo giáo phái này.

3. Sự quyến rũ của Kacha

Các thầy bùa khà quê ở Trà Vinh – vùng đất này nổi tiếng với các loại bùa như Trà Vinh. Bùa hộ mệnh này là từ giáo phái Chaka. Theo truyền thuyết, khi Đức Phật đi truyền giáo, Ngài thường bị thổ dân và thú dữ đe dọa.

Thấy vậy, Ngọc Hoàng liền cử ba vị thiên tiên xuống núi để bảo vệ Đức Phật, nhờ đó Đức Phật có thần thông và yêu quái trên trời không thể làm hại Ngài. Ba vị tướng thực hành bùa chú cho Đức Phật, và các thế hệ sau gọi chúng là Chaka Mantra. Vẽ một con rắn trên mặt dây chuyền.

Về sau, những đệ tử tu sửa lá bùa thường cầm lá bùa để cúng bái tổ tiên. Khi hợp nhất với con người, chúng sưng lên như rắn.

4. Bùa Cha Rong

Trước đây, khi nhắc đến vùng đất Trà Vinh, nhiều người vẫn còn sợ hãi và khiếp sợ bởi những câu chuyện kỳ ​​bí về bùa ngải, bùa ngải… thậm chí người ta còn mách nhau rằng, hãy đến Trà Vinh. Tốt nhất là không nên ăn tất cả mọi thứ vì bạn có thể cảm nhận được sức hấp dẫn của Cha Rong bất cứ lúc nào. Trong tất cả những nét quyến rũ của Việt Nam, đây có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhất.

Những người được bùa Zha Rong, bình thường sức khỏe tốt bỗng đổ bệnh, sắc mặt xanh xao, đi khám bệnh cũng không khỏi. Lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, chẳng muốn làm gì.

Nếu ai đó có duyên, họ có thể yêu một người nào đó trong khu vực đó và quyết định ở lại và không bao giờ quay lại. Trong giới tà thuật Việt Nam, ngải Cha Rồng luôn đứng đầu về tính chất huyền diệu, thần bí, có thể dễ dàng kết hợp vào bát canh, tách trà hay viên kẹo.

Bạn không những không ăn không uống mà còn có thể ngửi thấy mùi thơm của trà khi mua một lọ thuốc mỡ. Loại bùa này có tên là ngải, có nguồn gốc ở Việt Nam và có nhiều ở tỉnh Trà Vinh.

Bùa hộ mệnh này có trong một lọ dầu xanh và có thể được áp dụng. Chính mùi thơm này đã làm cho cây ngải có sức mê hoặc lòng người. Bất cứ ai hít phải mùi hương này phải làm theo lời thầy phù thủy.

Sự ghen tị trong sự nghiệp có thể dẫn đến bệnh tật và phá sản, còn sự ghen tị trong cuộc sống có thể khiến con người mệt mỏi và nhàm chán, nhưng nếu có tình yêu thì dù hận thù trước sau cũng sẽ gắn bó. cách này hay cách khác.

Tất nhiên, những bằng chứng khoa học vẫn chưa được giải thích đầy đủ, và những câu chuyện vẫn được kể lại, khiến những nét duyên dáng của Việt Nam, đặc biệt là Trà Vinh, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. xem thêm:

Nếu bạn tin rằng chư Phật và Bồ tát là có thật! Nhìn bạn thắp hương hàng đêm và nghe bạn tụng kinh, bạn cũng nên nghi ngờ về những khía cạnh tâm linh khác của vũ trụ này. Những câu chuyện về Fushen, Tea Talisman và Wufu vẫn giữ nguyên sự bí ẩn vốn có của chúng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *