Blog

7 INTEL PROSET WIRELESS MỚI NHẤT LÀ GÌ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Review phần mềm intel proset wireless là gì, phần mềm intel proset/ wireless và driver là chủ đề của mỹ phẩm Nga hôm nay. Theo dõi nội dung để biết chi tiết đầy đủ.

Bạn đang xem: intel proset wireless là gì

Chúng tôi khuyên bạn: Bấm vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tệp evteng.exe thực là một thành phần phần mềm của intel proset / intel wireless.

Bạn đang xem: phần mềm intel proset wireless là gì

Intel là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế và phát triển công nghệ bán dẫn. Tên “Intel” là viết tắt của “Điện tử tích hợp”. Công ty hiện là nhà sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, với doanh thu hàng năm vượt quá 50 tỷ USD. Intel được thành lập vào năm 1968 bởi Gordon Moore và Robert Noyce. Đây là một trong số ít các công ty chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy tính cá nhân. Intel hiện có trụ sở chính tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

evteng là viết tắt của intel proset/không dây xe điện lòng tốt tấn đăng nhập Tiếng Anh

Phần mở rộng .exe trong tên tệp cho biết rằng tệp exe có thể được cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, hãy đọc phần sau để tự quyết định xem evteng.exe có phải là ngựa thành Troia, tệp Windows hay ứng dụng đáng tin cậy mà bạn nên xóa khỏi máy tính của mình hay không.

Quá trình evteng.exe trong Windows Task Manager

mô tả: evteng.exe không cần thiết cho hệ điều hành Windows và gây ra tương đối ít sự cố. evteng.exe nằm trong thư mục con trong “tệp c:chương trình (x86)” – thường là tệp c:chương trình (x86) intel wireless bin hoặc tệp c:chương trình intel wifi bin. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7/xp là 647.168 byte (10% tổng số lần xuất hiện), 860.160 byte và 54 biến thể. Đây là một dịch vụ, tên dịch vụ là evteng. Dịch vụ này quản lý các thông báo theo dõi sự kiện cho tất cả các thành phần của phần mềm Intel Wireless/Proset.

Chương trình không hiển thị cửa sổ. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Sử dụng tiện ích Thêm hoặc Xóa Chương trình của Bảng Điều khiển để loại bỏ quy trình này. evteng.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại đầu vào của bàn phím và chuột. Vì vậy, xếp hạng an toàn kỹ thuật là 33% Nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Giải thích cấu tạo và cách dùng của từ tap?Ý nghĩa của faucet trong tiếng Việt

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu gặp khó khăn với evteng.exe, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình liên quan (Bắt đầu > Bảng điều khiển > Gỡ cài đặt chương trình > mcore / wifi không dây), truy cập trang hỗ trợ www.intel hoặc cập nhật chương trình.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại giả dạng là evteng.exe, đặc biệt nếu nằm trong thư mục c:windows hoặc c:windowssystem32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình evteng.exe trên PC của mình để tìm mối đe dọa.Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu cho The Washington Post và PC World.

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với evteng. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 cleanmgr và 2 sfc /scannow, gỡ cài đặt 3 chương trình bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật cập nhật tự động cho Windows 5 . Luôn nhớ tạo bản sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Để sửa một hệ thống bị hỏng, bạn cần tải xuống Trình khắc phục sự cố sửa chữa và tối ưu hóa PC NGAY BÂY GIỜ!

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định quá trình nào gây ra sự cố. Ngay cả khi có sự cố nghiêm trọng, vẫn nên sửa chữa cài đặt thay vì cài đặt lại Windows hoặc đối với Windows 8 trở lên, hãy thực hiện lệnh 7 dism.exe /online/cleanup-image /restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành của mình mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình evteng.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã tỏ ra hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật, hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình nhúng ẩn như dấu vết bàn phím và trình duyệt hoặc tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật chỉ ra duy nhất khả năng quy trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc ngựa thành Troia tiềm năng. b malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi không hoạt động khỏi ổ cứng của bạn.

ewpexbho.dll msctfime.ime lsm.exe evteng.exe hasplms.exe bttray.exe pythonw.exe rpcld.exe stsystra.exe sftlist.exe iprosetmonitor.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để sửa lỗi trên máy tính của mình. Chương trình này sửa các lỗi phổ biến của máy tính, bảo vệ bạn khỏi các tệp bị mất, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất cao nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để nhanh chóng khắc phục sự cố máy tính của mình và ngăn các lỗi khác xảy ra.

Xem thêm: download proshow producer 6, mimio studio 9 12 keygen

1. Download công cụ bảo trì máy tính tối ưu hóa

2. Nhấp vào Bắt đầu để quét các sự cố Windows Registry có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *