Alpha Man là gì? Những phẩm chất và cách trở thành… – Menback.com
Blog

Alpha Man là gì? Những phẩm chất và cách trở thành… – Menback.com

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Trong xã hội, đàn ông alpha là người chỉ huy, lãnh đạo và luôn nhận được sự tôn trọng của người khác. Họ tự tin, bản lĩnh, lịch sự, thẳng thắn, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ và dứt khoát, đặc biệt biết cách giao tiếp, ứng xử với phụ nữ nên tăng cơ hội kết hôn. Tôi và người phụ nữ thanh lịch nhất.

Một người đàn ông alpha là gì?

Alpha nam là gì?

Đàn ông alpha là đàn ông thực thụ, được cho là mẫu mực của những người đàn ông trong tiểu thuyết và phim kinh điển. Trên thực tế, những con đực alpha rất hiếm đến nỗi cứ một nghìn con là một con đực alpha.

Có những người là đạo diễn, diễn viên, ca sĩ phù hợp với nhiều tiêu chí nhưng lại không biết chiều chuộng phụ nữ và ngược lại, thành đạt với phụ nữ nhưng lại không biết làm người cho người khác. Một cuộc sống thiếu chiều sâu cần thiết và sự trưởng thành về mặt xã hội để được coi là một alpha (tôi sẽ sử dụng từ alpha để chỉ một nam alpha trong một số ngữ cảnh). Để có định nghĩa sâu hơn và bắt đầu với nguồn ban đầu, hãy đọc bài viết: Một người đàn ông alpha là gì??

Sự khác biệt giữa một người đàn ông alpha và một người đàn ông tốt là gì?

Không phải trai tốt cũng tốt với con gái, dù không muốn cũng chỉ tán tỉnh rồi đưa cô ấy lên giường, trai hư cũng không lợi dụng tình cảm con gái vào mục đích khác. điểm đến tương tự. Lý do đàn ông alpha thể hiện sự lịch sự và quan tâm đến các cô gái rất đơn giản: họ cảm thấy cần phải làm điều tương tự với mọi người và đàn ông alpha tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn khi làm như vậy. . .

Đàn ông alpha có thể chăm sóc các cô gái như những chàng trai ngoan. Sự khác biệt là alpha để các cô gái nhìn thấy anh ấy làm điều đó vì anh ấy thích nó chứ không phải vì lý do nào khác.

Alpha cũng cho con gái biết rằng cô luôn sẵn sàng bỏ đi nếu không hài lòng với hành vi của mình, thay vì là một đứa trẻ ngoan luôn cố gắng níu kéo và quan tâm cô. Alpha cho thấy trách nhiệm của cô gái là phải chăm sóc, và đổi lại, cô ấy cũng quan tâm và làm cho Alpha hạnh phúc.

Rốt cuộc, Alpha có thể thu hút các cô gái bất cứ lúc nào và họ sẽ không bao giờ quan tâm đến các cô gái chỉ để lợi dụng họ, điều này trái với quy tắc của họ.

Họ có khả năng pha trò với phụ nữ, khiến phụ nữ vui vẻ và gợi lên những cảm xúc tích cực thay vì những cảm xúc tiêu cực như trai hư.

Đàn Ong Alpha

Sức mạnh thực sự của Alpha?

Nhưng sức mạnh thực sự của người đàn ông alpha không đến từ lời nói, mà đến từ những lời nói, cử chỉ và hành động phi ngôn ngữ. Cũng giống như trong thế giới động vật, động vật không biết dùng âm thanh để thuyết phục người khác, và sự hung dữ của sức mạnh được thể hiện ở hình thức và ngoại hình.

Khi một cô gái nói điều gì đó ngu ngốc hoặc thiếu tôn trọng, một chàng trai tốt, chàng trai beta hoặc kẻ xấu sẽ tức giận, trong khi một chàng trai alpha cười vui vẻ vì anh ta biết các cô gái cũng sẽ làm như vậy. Ngốc như em gái tôi. Các chàng trai và cô gái alpha trong lòng họ được khen thưởng rất nhiều khi các cô gái nhìn lại những nhận xét không phù hợp của họ và biết rằng các chàng trai alpha sẽ không chấp nhận sự ngớ ngẩn như vậy.

Trong các tương tác xã hội xung quanh chúng ta, luôn có sự lãnh đạo và phục tùng. Nghiên cứu khoa học cho thấy các nhà lãnh đạo sử dụng ngôn ngữ phi ngôn ngữ để đánh dấu lãnh thổ và thể hiện điểm mạnh của họ, chẳng hạn như không ngồi xổm, nói to và rõ ràng, chỉ đạo cuộc trò chuyện, không ngồi xổm, sợ giao tiếp bằng mắt, v.v.

Mọi người xung quanh thường bị thu hút bởi thế giới của alpha male bởi tính cách hướng ngoại và luôn mang lại niềm vui, sự thoải mái cho người khác.

>>Xem thêm: Kẻ yếu: Những người chờ đợi lòng thương xót

Đàn ông alpha đối xử với phụ nữ như thế nào?

đàn ông alpha không mê gái, không ghen với gái, bởi vì anh ta không thiếu tình yêu. Alpha không đối xử với phụ nữ (hoặc nếu có thì chỉ với mẹ của anh ấy) bằng cách tôn thờ họ.

Đàn ông alpha được rất nhiều phụ nữ vây quanh, vì vậy hãy biết rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng may mắn được ở bên anh ấy, vì vậy nếu một cô gái chưa sẵn sàng với anh ấy, đàn ông alpha biết rằng anh ấy là phần thưởng và cô ấy là nạn nhân chứ không phải tôi.

Có rất nhiều lựa chọn như vậy, nhưng đàn ông alpha là những người rất tôn trọng phụ nữ. Anh ấy không khoe khoang về phụ nữ như một trò chơi hay những thành tích như một gã trai hư. Vì tiêu chuẩn cao và sự lựa chọn rất cẩn thận, đàn ông alpha thực sự trân trọng người phụ nữ mà anh ấy chọn ở bên. Một chàng trai alpha tiếp cận một cô gái vì anh ta thực sự thích ở bên cô ấy chứ không phải vì anh ta có động cơ nào khác.

Ngược lại, good boy hay beta man lo lắng và nhút nhát, có xu hướng trở thành người theo sau hơn là người lãnh đạo, dẫn dắt hầu hết mọi người. Đàn ông beta thường không hài lòng với thành công của người khác, thiếu tự tin vào bản thân và có xu hướng say mê các cô gái.

Làm thế nào để trở thành một Alpha Male

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo nam?

Tôi phải thừa nhận, tôi và chú hề từng là beta, hầu hết alpha cũng là beta, không ai sinh ra đã là alpha cả. Tôi đã từng sống với mặc cảm và luôn bất mãn với cuộc sống của mình. Tôi muốn có bạn gái vì tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ thú vị hơn khi có bạn gái. Mãi sau này tôi mới hiểu tâm lý này khiến cuộc sống của tôi ngày càng phụ thuộc và kém vui hơn.

Mãi cho đến khi tôi hoàn thiện bản thân từ bên trong và có một cuộc sống lý tưởng, tôi mới bắt đầu thu hút những người phụ nữ xinh đẹp mà tôi thậm chí không thể mơ tới. Còn những cô gái mà tôi cứ ngỡ chỉ xuất hiện trong mơ thì sao? Trên thực tế, họ không còn đủ tiêu chuẩn cho tôi nữa.

>>Xem thêm: làm thế nào để trở thành một người tự tin

Phần tốt nhất là bạn không thể giả vờ là một người đàn ông alpha.

Bạn có thể nói dối người khác, bạn có thể buôn chuyện về việc bạn đang đi đâu, làm gì, kiếm được bao nhiêu tiền, bạn có thể chụp ảnh và khoe khoang về bản thân để khiến người khác ngưỡng mộ bạn, nhưng bạn không thể tự lừa dối chính mình.

Các giác quan của con người vốn dĩ rất tốt, và sự thiếu tự tin, ảo tưởng, thích ngồi lê đôi mách của bạn sẽ sớm bị người khác chú ý. Những bài học về chuyện thị phi trên mạng và ngoài đời, cũng như nỗi xấu hổ khi bị chủ nhà phát hiện chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Đừng dẫm lên vết xe đổ đó.

Thực ra kiểu khoe khoang này là do mặc cảm và muốn chứng tỏ mình với người khác. Bạn đã bao giờ thấy Bill Gates khoe khoang về sự giàu có của mình hay Brad Pitt chụp ảnh tự sướng khoe vẻ điển trai chưa? Tất nhiên là không, họ quá ý thức về giá trị của mình và biết mình đang đứng ở đâu để không bao giờ phải như vậy.

Bạn phải thực sự tin rằng mình là cô gái hoàn hảo và thay đổi bản thân, hoàn thiện mọi kỹ năng để đạt được mục tiêu của mình. Nghi ngờ bản thân và bạn nhất định thất bại.

Cách dễ nhất để biến đổi hoàn toàn bản thân từ một nam nhi phục tùng thành một nam lãnh đạo thực thụ là nhận ra và tìm một hình mẫu lãnh đạo nam mà bạn ngưỡng mộ và phấn đấu để trở thành giống như anh ấy.

>>Xem thêm: Làm sao để tiếp cận và tán gái?

đàn ông alpha như thế nào

Một số phẩm chất cần thiết để trở thành một người đàn ông alpha bao gồm:

-Hãy tự tin vì bạn là một người đàn ông alpha.

– Hãy nhẹ nhàng vì mọi người luôn muốn ở bên bạn

– Ăn mặc phù hợp, vì bạn biết mọi người luôn “dòm ngó” bạn.

– Hãy cẩn thận vì bạn biết bạn rất giỏi trong việc làm phụ nữ hạnh phúc

– Quyền lực vì bạn biết mình có thể chủ động kiểm soát mọi tình huống

– buồn cười vì bạn thích làm cho mọi người hài lòng với bạn

-Hãy bình tĩnh vì bạn biết ngay cả khi một cô gái nói chuyện với người khác, cuối cùng cô ấy vẫn là của bạn

Điều quan trọng nhất và có lẽ là tốt nhất về những người đàn ông alpha là họ không sợ cạnh tranh và luôn muốn giúp đỡ người khác và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong một cấu trúc xã hội, có nhiều hơn một nam alpha. Nhưng không giống như thế giới động vật, nơi sư tử và nai phải tranh giành vài con, chúng ta có hàng triệu con để lựa chọn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc một anh chàng vạm vỡ hay ăn nói nhỏ nhẹ xâm phạm lãnh thổ. Bạn không cần phải là số một trong lĩnh vực này, bạn không cần phải là số một trong võ thuật và bạn không cần phải cạnh tranh với các cô gái.

Nếu tôi sợ cạnh tranh, tôi sẽ không bao giờ dạy bạn những điều tốt hơn, mà hãy tận hưởng những kỹ năng tôi có. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là những người tốt ngoài kia vẫn còn đau khổ, điều đó đối với tôi là không thể chấp nhận được. Cùng nhau học tập chăm chỉ, hoàn thiện bản thân và mang lại hạnh phúc cho phụ nữ nhé?

Những người đàn ông alpha không cần phải lo lắng về những người đàn ông alpha khác, tất cả chúng ta đều có chung một mục tiêu cuối cùng là hoàn thiện bản thân và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này. Tất cả những gì bạn cần làm là nổi bật giữa đám đông, không quá khó phải không?

>> Xem thêm: Thế nào là một người đàn ông trưởng thành?

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *