Blog

Ấn tượng nghĩa là gì | Hocviencanboxd – CanBoxd Academy

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về Số lần hiển thị, vì vậy chúng tôi muốn trả lời những câu hỏi phổ biến nhất tại đây:

ấn tượng/hướng của chính sách bảo mật là gì

các nhà xuất bản về cơ bản là Thông báo độc quyền và bản quyền. Nó được triển khai để bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi nội dung bất hợp pháp và thư rác bằng cách cho phép chủ sở hữu trang web tự nhận dạng và do đó chịu trách nhiệm về nội dung trên nền tảng của họ.

Bạn đang xem: ấn tượng là gì

Xem thêm: Câu trả lời là gì – Định nghĩa: Câu trả lời

Khi nói về ấn tượng, mọi người thường có nghĩa là phiên bản tiếng Đức (dach) của thông tin mong muốn trên trang web.

Ở các nước nói tiếng Đức (Đức hạnh, áo sơ miThụy sĩ), Trang web có xuất bản miền ở cấp miền .de cấp cao nhất không .

Có thể chỉ ra rằng nếu bạn chỉ là một blog cá nhân, không quảng cáo, không lợi nhuận thì không cần phải hiện diện.

Chính sách bảo mật và hiển thị

Chúng tôi thường được hỏi tại sao chúng tôi không bao gồm một số thông tin nhất định mà Imprint yêu cầu trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Đây là câu trả lời của chúng tôi:

Chúng tôi tin rằng số lần hiển thị phải là một trang riêng biệt với thông tin về số lần hiển thị để dễ hiểu

Hãy nhớ rằng bất kể bạn có chọn thêm khả năng hiển thị vào trường Chủ sở hữu Trang hay không, trường Chủ sở hữu Trang Chính xác Chứa một định danh hợp lệ.

Như đã nói, chúng ta hãy xem hai câu hỏi thường gặp nhất về việc sử dụng Số lần hiển thị trên trang web hoặc trang của bạn.

Xem thêm: Imma là gì – Imma có nghĩa là gì

Nói chung, các nhà xuất bản phải bao gồm các thông tin sau:

Tên chủ sở hữu trang web (tên doanh nghiệp phổ biến ở đây) Địa chỉ đã đăng ký (lưu ý rằng hộp thư bưu điện – postfach – không được coi là địa chỉ đăng ký hợp lệ vì thường không thể tìm thấy chủ sở hữu ở đó) Thông tin liên hệ hợp lệ – số điện thoại, Fax hoặc Email – Địa chỉ gửi thư (nếu một hoạt động yêu cầu ủy quyền chính thức) Thông tin cơ quan ủy quyền Tên của người đại diện cá nhân Người đại diện hợp pháp (thường là chủ sở hữu trang web hoặc quản trị trang web) Số VAT hoặc số tương đương do quốc gia khác cấp Bất kỳ số nào khác Số đăng ký hoặc giấy phép thương mại

Lưu ý: Đối với Đức, dấu ấn là 5 mg.

Hiển thị phải là:

Luôn có sẵn Dễ dàng nhận biết (được gọi là “ấn tượng”) Sẵn sàng sử dụng

Nếu bạn chọn đưa thông tin nhà xuất bản vào phần quyền riêng tư của chủ sở hữu, thì bạn phải liên kết chính xác thông tin đó với tư cách là “nhà xuất bản” nếu không vị trí có thể không đáp ứng các yêu cầu về “dễ dàng nhận dạng” và “có thể truy cập ngay lập tức”. Chính vì lý do này mà chúng tôi tin rằng các dấu ấn nên được đặt trên các trang riêng biệt.

Số lần hiển thị trang Facebook

Facebook cung cấp cho người dùng một cách để tăng khả năng hiển thị của các trang công khai do người dùng tạo. Mặc dù không có cách thống nhất nào để chủ sở hữu trang Facebook sử dụng số lần hiển thị, nhưng họ thường cung cấp các loại thông tin cơ bản sau:

Tên doanh nghiệp hoặc tổ chức Địa chỉ tổ chức Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, số fax, v.v.) Tên chủ sở hữu hoặc quản trị viên trang web và giấy phép của tổ chức và số đăng ký

Thêm hiển thị vào trang Facebook của bạn:

nhấp chuột giới thiệu ở phía bên trái của trang (hoặc sử dụng trang cài đặt thiết kế mới) bấm vào Thông tin trang (Chỉnh sửa) Tìm kiếm ấn tượng và thêm phần của bạn (giới hạn 2.000 ký tự), nhấp vào lưu thay đổi

Khi khách truy cập nhấp vào liên kết “Giới thiệu” bên dưới hồ sơ trang Facebook của bạn, họ sẽ có thể xem thông tin này (xem ví dụ bên dưới).

Chính sách bảo mật của trang Facebook

Không giống như những lần hiển thị thường không được mong muốn trên các trang Facebook, Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trên Facebook (ngay cả khi không có trang web), Bạn cần phải có một chính sách bảo mật cho khách hàng đọc. tìm hiểu thêm:

ust-id-nr: de1234567890

Các trang song song được hiển thị là một ví dụ điển hình về một thông điệp dài nhưng bị hỏng. Tại thời điểm xuất bản bài đăng này, nó trông như thế này:

Ví dụ về số lần hiển thị trên Facebook

Dưới đây là những ấn tượng của Audi trên trang Facebook của mình:

Siemens cũng có ấn tượng trên trang “Giới thiệu” của họ:

Mọi thứ bạn cần biết về tuân thủ trong một khóa học!

Trong phần giới thiệu trực tuyến miễn phí về khóa học tuân thủ email này, bạn sẽ học cách:

Khái niệm cơ bản về tuân thủ trực tuyến Luật nào áp dụng cho bạn và cách tuân thủ Khóa học dễ hiểu này phù hợp với mọi trình độ kiến ​​thức.

Theo dõi loạt bài gồm 7 phần bên dưới.

Xem thêm: Bitdeal là gì?

Không ràng buộc. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ email nào ngoài khóa học trừ khi bạn đăng ký sau. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *