Audience Network là gì?Cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network
Blog

Audience Network là gì?Cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Trong kinh doanh, doanh nghiệp ngừng quảng cáo sẽ chết. Đó là sự thật, nhưng không phải ai cũng biết rằng ngay cả quảng cáo, nếu làm sai cách, không đúng chỗ, sai cách thì mọi thứ đều có thể đổ bể. Đó là lý do tại sao bạn nên học cách sử dụng Facebook Audience Network.Vì thế mạng đối tượng đó là gì?

Web đối tượng là gì?

mạng đối tượng facebook viết tắt là cái quạtLà một Mạng quảng cáo chỉ dành cho thiết bị di động Ra mắt vào năm 2014, Người hâm mộ chạy trên ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba chứ không phải Facebook, nhưng mạng hoạt động trên dữ liệu Facebook.

Vì Fan Playground là bên thứ 3 nên thị trường của nó cũng rất rộng lớn và có thể giúp bạn quảng cáo tới nhiều đối tượng khách hàng trong bất kỳ ứng dụng di động nào. Một ví dụ điển hình về hoạt động của người hâm mộ là biểu ngữ hoặc cửa sổ bật lên được hiển thị trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Điều này giúp quảng cáo có tính lan truyền cao, kể cả khi người dùng không sử dụng Facebook, quảng cáo vẫn tiếp cận được họ. Định dạng này có nhiều lợi ích có thể giúp nhà quảng cáo tiếp cận người dùng và tăng cơ hội kiếm tiền của chủ sở hữu ứng dụng khi họ cho phép chạy quảng cáo.

Mạng đối tượng Facebook là gì?

Tại sao nên sử dụng mạng đối tượng facebook?

Facebook Audience Network có các chính sách và lợi ích khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau: nhà phát triển ứng dụng, nhà quảng cáo.

cho nhà quảng cáo

Audience Network của Facebook cung cấp cho nhà quảng cáo những lợi ích sau:

 1. Quảng cáo cài đặt ứng dụng trên nền tảng Facebook Audience Network có tỷ lệ nhấp cao hơn 65% (1,4%) so với quảng cáo gốc trên Facebook (0,8%). Điều này làm tăng lượt tải xuống của người dùng và doanh thu của nhà quảng cáo.
 2. Doanh nghiệp chi ít hơn 72% cho mỗi lần hiển thị quảng cáo khi ứng dụng được người hâm mộ cài đặt so với quảng cáo trên Facebook.
 3. 80% khán giả Fan Show là người địa phương
 4. Chi phí cài đặt trên mỗi quảng cáo theo dõi so với chi phí cài đặt trên mỗi quảng cáo theo dõi quảng cáo trên facebook.
 5. Tương tác với quảng cáo của người hâm mộ sẽ đưa người dùng trực tiếp đến địa chỉ do doanh nghiệp đặt bằng cách nhấp vào biểu ngữ trên ứng dụng.
 6. Một trong những điều tuyệt vời về Audience Network là nó có thể phân phát quảng cáo cho mọi người, ngay cả khi họ chưa bao giờ sử dụng Facebook..Điều này là nhờ dữ liệu mà Facebook thu thập từ các trang web và ứng dụng của bên thứ ba. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền nếu nhà quảng cáo thành công trong việc thu hút người dùng từ mạng đối tượng facebook với tỷ lệ chuyển đổi tốt và mức độ tương tác cao.

  Ngoài ra, những người theo dõi giúp tăng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Điều này làm tăng nhận thức để tiếp cận nhiều người hơn hoặc tăng cơ hội hiển thị quảng cáo đã cài đặt cho đúng đối tượng trong một thị trường ngách.

  cho các nhà phát triển ứng dụng

  google adsense cho phép nhà xuất bản đặt quảng cáo trên mọi thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động. Mặt khác, Audience Network chỉ cho phép các nhà xuất bản quảng cáo trên thiết bị di động. Người hâm mộ hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị di động, giúp doanh nghiệp tự do điều chỉnh các định dạng quảng cáo theo ý thích của họ.

  Nhà phát triển ứng dụng có thể lọc quảng cáo hoặc danh mục quảng cáo cho các ứng dụng cụ thể để phù hợp với tiêu chí đánh giá. Người hâm mộ giúp đặt quảng cáo và trả tiền cho nhà phát triển.

  Bằng cách kết nối ứng dụng với người hâm mộ, nhà phát triển ứng dụng có thể theo dõi quảng cáo và dự đoán doanh thu bằng cách đo lường số lần nhấp và số lần hiển thị ở các múi giờ cụ thể.

  Cách Facebook Audience Network hoạt động

  Audience Network giúp nhà xuất bản kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo từ các nhà quảng cáo trên Facebook trong ứng dụng hoặc trang web của họ. Ngoài việc tăng doanh thu quảng cáo, nó còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng cho đối tượng mục tiêu.

  Mạng đối tượng Facebook (Người hâm mộ) Hoạt động theo 5 cách như sau:

  1. Phục vụ quảng cáo của khách hàng mục tiêu trên các trang web và ứng dụng của bên thứ ba.Kể từ đó, trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn và họ thấy chính xác những gì họ muốn xem.
  2. cung cấp công cụ Nâng cao trải nghiệm quảng cáo được liên kết với ứng dụng hoặc trang web của nhà xuất bản ứng dụng.
  3. Báo cáo người theo dõi nâng cao Giúp nhà quảng cáo theo dõi và đo lường chính xác các số liệu của chiến dịch.
  4. hình thức quảng cáo Trở nên đa dạng, linh hoạt và dễ thích nghi với thông tin. Hai định dạng hiệu quả nhất hiện có là video gốc và định dạng xen kẽ, chẳng hạn như quảng cáo sản phẩm động, băng chuyền hoặc video nhấp để phát.
  5. Hỗ trợ nhà xuất bản ứng dụng kiếm tiền trên facebook Bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang web và ứng dụng của họ.
  6. Cách Facebook Audience Network hoạt động

   Cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network

   Nếu bạn đã biết Facebook Audience Network là gì, hãy tìm hiểu cách kiếm tiền từ mạng đó. Nếu bạn biết cách áp dụng nó, thật tuyệt!

   trực tuyến

   Để kiếm tiền với Audience Network, bạn cần:

   1. Nhập Facebook cá nhân của Trình quản lý doanh nghiệp hợp lệ
   2. Mã ID Apple và ID vị trí Facebook
   3. Gửi tên miền trang web của bạn
   4. Instant Articles cài plugin wp cho website wordpress
   5. Bật Instant Articles cho Facebook
   6. Sau khi hoàn thành các điểm trên, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ người hâm mộ trên trang web của mình
   7. Bước 1: Mở tài khoản trên nền tảng quản lý doanh nghiệp

    Truy cập liên kết https://developers.facebook.com/ → Nhấp vào Bắt đầu → Nhấp vào Tiếp theo → Mô tả vai trò của bạn → Tạo ứng dụng đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn điền tên và email → tạo id ứng dụng → cài đặt thanh bên trái → cơ bản → điền biểu mẫu → trang web → lưu.

    Cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network

    Bước 2: Cài đặt cấu hình quạt

    1. Ngay sau khi đăng, hãy đăng nhập Facebook và kích hoạt trang fanpage
    2. Nhấp vào Công cụ xuất bản
    3. Nhấp vào Bài viết tức thời → Chọn Hồ sơ
    4. Cuộn xuống và chọn Audience Networks → Chọn Điều khoản và chính sách dành cho người hâm mộ
    5. chọn bắt đầu
    6. Bước 3: Tạo và chọn vị trí đặt quảng cáo

     1. Chọn Trang tổng quan của bạn trong Audience Network, bạn sẽ được chuyển hướng đến Trang tổng quan ứng dụng → nhấp vào Audience Network. Chọn một vị trí và đặt tên cho nó → Lưu → Nhận mã để hiển thị mã nhúng.
     2. Bạn cần sao chép mã nhúng này và đặt nó vào mã mẫu Bài viết tức thời của mình. Quay lại Trang dành cho người hâm mộ → Công cụ đăng bài → Bài viết trực tiếp → Tạo bài viết.
     3. Nhấp vào thanh công thức để tìm mã mẫu và nó sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn cần dán bản sao vào một thẻ bên trong nội dung.
     4. Tiếp theo, hãy chọn thêm tùy chọn quảng cáo, chẳng hạn như loại quảng cáo hoặc kích thước quảng cáo.
     5. Bạn có 3 tùy chọn mật độ hiển thịbao gồm:

      1. Mật độ cao, 1 quảng cáo trên 250 từ
      2. Mật độ trung bình, 1 quảng cáo trên 350 từ
      3. Mật độ thấp, 1 quảng cáo trên 500 từ
      4. Bước 4: Thêm thông tin thanh toán

       1. Bạn cần thêm thông tin thanh toán để bắt đầu nhận quảng cáo trên Facebook Audience Network.
       2. Chọn phương thức thanh toán → nhấp vào Tạo/Chọn phương thức thanh toán trong phần Audience Network. Chọn một tài khoản hiện có được liên kết với Trình quản lý doanh nghiệp hoặc nhấp vào Tạo tài khoản mới để thêm tài khoản.
       3. Điền vào biểu mẫu thuế → tải xuống biểu mẫu trong thanh toán, điền thông tin cần thiết và tải lên lại.
       4. trên ứng dụng

        Những điều cần xem xét khi bạn muốn kiếm tiền từ kết nối đối tượng trên ứng dụng của mình:

        1. Có sẵn trên App Store/Google Play
        2. Tài khoản facebook cá nhân vào được trình quản lý doanh nghiệp
        3. Bước 1: Mở tài khoản nền tảng quản lý doanh nghiệp

         Truy cập link https://business.facebook.com/pub/start → chọn Create New Business Manager Account → điền thông tin của bạn.

         Bạn đã có tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp, bây giờ hãy tìm hiểu cách kiếm tiền.

         Bước hai: Thêm ứng dụng dành cho người hâm mộ

         1. Nhập tên thuộc tính cho ứng dụng của bạn → chuyển đến Trình quản lý kiếm tiền
         2. Nhấp vào Tích hợp trên thanh bên trái → nhấp vào thuộc tính bạn muốn thêm ứng dụng vào.
         3. Thêm nền tảng bạn sở hữu (ios, android, website, Instant Article) → bấm Add để thêm facebook hướng dẫn chi tiết. Tiếp theo hiển thị trạng thái đang chạy của ứng dụng của bạn → nhấp vào Gửi.
         4. Chọn định dạng của vị trí → điền vào biểu mẫu → nhấp vào Tiếp theo. Xác nhận phần mở rộng SDK Audience Network → Nhấp vào Ứng dụng này đang sử dụng dàn xếp. Lưu ID vị trí.
         5. Nhớ lấy mã thông báo truy cập của mã thông báo truy cập người dùng hệ thống → nhấp vào tạo mã thông báo → lưu mã thông báo truy cập
         6. Bước 3: Tạo ứng dụng Facebook

          Truy cập nhà phát triển facebook → Ứng dụng của tôi → nhấp vào Thêm ứng dụng mới để thêm ứng dụng của bạn vào bảng điều khiển facebook. Thêm Tên hiển thị, Email → Chọn Tạo ID ứng dụng và giữ mã này.

          mạng đối tượng facebook

          Bước 4: Tạo mã thông báo truy cập người dùng hệ thống

          1. Nhấp vào biểu tượng cài đặt doanh nghiệp ở góc trên bên phải → chọn người dùng hệ thống → thêm tên người dùng hệ thống, vai trò người dùng hệ thống → chọn tạo người dùng hệ thống.
          2. Kiểm tra Đăng nhập doanh nghiệp trên Facebook, nếu không, hãy chuyển đến Tài khoản → Ứng dụng. Nhấp vào Thêm → Thêm ứng dụng.
          3. Thêm id ứng dụng → chọn Thêm ứng dụng → nguồn dữ liệu → nhấp vào thuộc tính để lưu thông tin id thuộc tính.
          4. Click vào tên BĐS đã chọn trước đó → Add Person.
          5. Chọn người dùng hệ thống đã chọn trước đó → chọn đặc quyền của quản trị viên → nhấp vào Chỉ định.
          6. Thêm nội dung → Chọn Ứng dụng được liên kết → Thêm
          7. Quay lại người dùng hệ thống → chọn người dùng đã tạo → tạo mã thông báo mới
          8. Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy chọn Ứng dụng của bạn → Thêm phạm vi hiện có để tạo mã read_audience_network_insights. → nhấp vào tạo mã thông báo → lưu mã thông báo truy cập của mã thông báo truy cập người dùng hệ thống
          9. Bước 5: Cấu hình ứng dụng

           Bạn cần chọn nhà cung cấp nền tảng trung gian, chẳng hạn như dfp, admod, fyber, mopub, v.v. Mỗi nhà sản xuất có SDK riêng nên bạn cần tham khảo kỹ trước khi lựa chọn.

           >>> Bài viết tham khảo: Phương pháp seo fanpage facebook hiệu quả và triệt để nhất

           lptech chia sẻ tất cả thông tin về facebook Audience Network và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký kiếm tiền với facebook Audience Network. Hi vọng những kiến ​​thức trên sẽ giúp ích cho các chiến dịch marketing của công ty bạn đạt hiệu quả cao hơn.

           >>Xem thêm các từ khóa liên quan:Studio sáng tạo

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *