Blog

Bạn có biết Check Sim Lock là gì không?Cách kiểm tra phiên bản

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Người dùng phải kiểm tra iphone lock khi mua thiết bị này. Hãy cho Minh Tuấn mobile biết iphone lock là gì? Cách kiểm tra iphone bản lock quốc tế nhanh nhất và dễ dàng nhất.

1. Iphone lock là gì?

khái niệm khóa iphone

iPhone là dòng điện thoại do Apple sản xuất, hiện nay trên thị trường có 2 dòng iPhone phổ biến là iphone lock (bản khóa mạng) và iphone gold (bản quốc tế). : xem chìa khóa là gì

Khác với iphone quốc tế, iphone lock hay iphone khóa mạng thường rẻ hơn bản quốc tế từ 20.000-4.000.000 đồng và là hàng được các nhà mạng bán ra. Những máy này sẽ được nhà mạng quản lý thông qua số imei và những chiếc iphone này chỉ sử dụng được sim do nhà mạng cung cấp.

Ví dụ: Khi người dùng mua iphone lock tại vinaphone chỉ dùng được sim vinaphone, còn iphone quốc tế dùng được sim của tất cả các nhà mạng.

Tính năng của iPhone Lock

Về tính năng, iPhone lock và iPhone quốc tế đều do Apple sản xuất, chất lượng như nhau nhưng điều kiện sử dụng khác nhau, giá rẻ hơn và hợp đồng nhà mạng.

Phiên bản iPhone lock quốc tế chỉ có thể nhận biết qua vẻ bề ngoài và người dùng chỉ có thể nhận biết qua máy ghép hoặc kiểm tra máy.

Ưu và nhược điểm của iPhone Lock

Ưu điểm của iPhone lock là chất lượng tương đương với bản quốc tế do Apple sản xuất mà giá thành lại rẻ hơn, không những vậy sau khi lắp bộ đôi iPhone lock người dùng có thể sử dụng hết các chức năng của máy. Phiên bản quốc tế như trên.

Nhược điểm chính là khi sử dụng khóa lưỡi, người dùng nên hạn chế tối đa việc tháo và lắp chốt để tránh các sự cố về lưỡi. Vì các chốt rất mỏng nên chúng có thể bị hỏng hoặc mất trong quá trình tháo gỡ. Nếu không ghép nối, chiếc iPhone của bạn tất nhiên sẽ biến thành cục gạch.

2. Cách xem ổ khóa quốc tế dễ dàng

Cách 1: Xem menu cài đặt

bước 2: Nếu bạn thấy tùy chọn này mạng dữ liệu di động (mạng dữ liệu di động) có nghĩa là iPhone của bạn đã được mở khóa, tùy chọn này không khả dụng trong iphone sentayho. com biến mất trên .vn Added: Uplift là gì – uplift trong tiếng việt

cứu: Tính năng này khả dụng cho các thiết bị chạy iOS 13 trở lên, bắt đầu từ iOS 13 trở lên, tùy chọn này sẽ không còn khả dụng.

Cách 2: Sử dụng SIM của nhà mạng bất kỳ

Đối với phương pháp này, bạn nên chuẩn bị 2 video từ 2 nhà khai thác khác nhau:

bước 1: Hãy thử thực hiện cuộc gọi từ một điện thoại khác, iPhone của bạn có hoạt động không?

bước 2: Tắt máy, tháo máy, cài máy của hãng khác rồi bật lên thử thực hiện cuộc gọi, nếu không được là máy không kết nối được. Đối với tôi đó là iphone lock.

Phương pháp 3: Liên hệ với nhà xuất bản

Đây không phải là cách kiểm tra nhanh, bạn có thể cần thời gian để kiểm tra, vui lòng liên hệ với nhà mạng đã đăng ký và cung cấp cho họ imei của điện thoại để họ có thể giúp bạn kiểm tra. Ngoài việc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn, có rất nhiều nơi bạn có thể kiểm tra imei của điện thoại để trả phí.

Cách lấy số imei của điện thoại di động: vào con số => bàn phím nhập khẩu *#06# Lúc này màn hình sẽ hiển thị số imei của máy bạn. Xem thêm: Xóa thông báo “Tắt chế độ win 7 build 7601 là gì, giúp gỡ chế độ teѕt winoᴡѕ 7 build 7601”

Cách 4: Sử dụng ebѕite để xem số serial

Hiện nay có rất nhiều trang web check IMEI điện thoại nhưng hầu hết đều tính phí, nếu bạn muốn check miễn phí thì có thể sử dụng các cách sau:

3. Có nên mua iPhone lock?

Đối với người dùng hầu bao eo hẹp nhưng muốn trải nghiệm iPhone thì iPhone Lock là một lựa chọn tốt, dù là cấu hình, chất lượng hay ngoại hình đều vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác… Unlock Network Effects còn được giảm giá thêm. Nhưng nếu bạn thích sự đơn giản, không rườm rà và túi tiền eo hẹp thì nên mua bản quốc tế.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *