Bàn điều khiển hoặc bảng điều khiển là gì?Ưu và nhược điểm khi sử dụng [ Chi Tiết ]
Blog

Bàn điều khiển hoặc bảng điều khiển là gì?Ưu và nhược điểm khi sử dụng [ Chi Tiết ]

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Pháo là gì?

<3 Không biết. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những khái niệm này một cách chi tiết nhất.

Trong bài viết này An Phú Mỹ sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm về đường ống dẫn hay còn gọi là console.Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn củng cố sự hiểu biết của bạn về kiến ​​trúc

Pháo là gì?

Dầm pháo, còn được gọi là dầm đúc hẫng, là một cấu trúc giống như thanh được treo ở một đầu và được làm cứng ở đầu kia, hoặc dầm chỉ được cố định. cái đầu. Trong kiến ​​trúc, để tạo không gian thoáng, dầm console, hẫng được sử dụng để đỡ ban công, mái đua…

Ưu điểm của Pháo

Dầm đúc hẫng là một dạng kết cấu truyền thống làm bằng gỗ chịu lực uốn do tải trọng tác dụng vuông góc với trục. Để thiết lập kết nối với tòa nhà, hãy cố định nó bằng bu lông, hàn nó vào tường bằng các vật chôn, neo nó qua các lỗ trên tường và chôn nó vào tòa nhà.

Ưu nhược điểm của dầm công xôn

Lợi thế:

Có thể thay một số hoặc toàn bộ ván khuôn đỡ cột dọc. Có một không gian thông gió tốt dưới ván khuôn để dễ dàng tiếp cận và từ nơi lắp ráp. Dầm đúc hẫng có thể điều chỉnh độ dài theo nguyên tắc ống lồng và được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, cầu và công trình công nghiệp. Chiều dài điển hình của các dầm này là 1,1m đến 1,8m.

Pháo là gì?

sự thiếu sót:

Một số độ dài không thể thay đổi và cấu trúc yêu cầu hỗ trợ rất khác nhau. Khi tạo một bộ phận gia công, có thể khó chỉnh sửa và thay đổi hình dạng của cấu trúc hoặc mối hàn.

một số thông tin về pháo

Chúng ta cũng có thể hiểu một số thông tin và phương pháp cơ bản, chẳng hạn như tính toán, thuộc tính, v.v.

một cái gì đó để làm với pháo

Cách tính độ võng của dầm điều khiển

Trong thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, việc tính toán độ võng của dầm console là một công việc vô cùng quan trọng và gian khổ nhưng không thể bỏ qua. Vì vậy ta có thể tính độ võng của dầm theo công thức áp dụng tiêu chuẩn.

Đặc điểm cơ bản của giá đỡ

Giá đỡ này được làm bằng gỗ hoặc kim loại và được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ khung trên. Trong quá trình thi công, nếu có nhiều chướng ngại vật trên các giá đỡ của sàn hoặc bất lợi cho giàn thì nên sử dụng phương pháp dầm điều khiển để thay thế.

Đặc điểm của dầm đúc hẫng

XEM CSONG: Cọc ly tâm là gì?

Chắc bạn đọc đã đọc đến đây và đã hiểu hơn về khái niệm console hay public Conch là gì và canon là gì? An Phú Mỹ chỉ tập trung vào lĩnh vực khoan cọc nhồi nhưng vẫn cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu các khái niệm được giải thích một cách chi tiết nhất để giúp bạn đọc và khách hàng của An Phú Mỹ hiểu rõ hơn về vấn đề này. .

Nguồn: Cọc khoan nhồi An Phú Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *