Blog

Bạn tiếp xúc với cái gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Luật Cá Cược Bóng Đá Cho Người Mới Bắt Đầu W88

Tiếp xúc là gì? Trong tiếng Anh cơ bản, chúng ta hiếm khi thấy từ liên hệ. Tuy nhiên, trong giao tiếp kinh doanh hoặc nghề nghiệp, họ gặp từ liên hệ thường xuyên hơn.bạn đang xem: bạn tiếp xúc với cái gì

nhìn: chạm vào cái gì

Vậy phơi nhiễm là gì? Sự khác biệt giữa tiếp xúc và tiếp xúc là gì? Biết được điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bây giờ chúng ta hãy dành một chút thời gian để hiểu về độ phơi sáng!

1. Khái niệm phơi sáng là gì?

chạm Định nghĩa trong Từ điển Cambridge như sau: “Thực tế trải nghiệm hoặc bị ảnh hưởng bởi một cái gì đó do ở trong một tình huống hoặc địa điểm cụ thể.” Nó được dịch là “có trải nghiệm về việc ở trong hoặc bị ảnh hưởng bởi một tình huống cụ thể hoặc địa điểm.”

Tiếp xúc có nhiều cách hiểu khác nhau. Phơi bày cũng có thể hiểu là “sự thật về điều gì đó đã được công khai” – nghĩa là “tiết lộ điều gì đó hoặc sự thật tồi tệ nào đó về ai đó”.

Khái niệm phơi sáng là gì?

Từ cách hiểu này, trong tiếng Việt có một từ Hán Việt tương ứng với Exposure, tức là phơi sáng hay phơi sáng, phơi sáng (trong phim).

2. Phơi sáng – phơi sáng là gì?

Theo Wikipedia, quá trình ánh sáng chiếu vào vật liệu cảm quang như phim, giấy ảnh hoặc bề mặt cảm biến trong máy ảnh kỹ thuật số được gọi là phơi sáng. Quyết định quá trình chụp ảnh.

Phơi sáng phụ thuộc vào hai giá trị: thời gian màn trập và khẩu độ.

Minh Họa Phơi Sáng – Phơi Sáng Trong Nhiếp Ảnh

Thời gian màn trập (còn được gọi là tốc độ màn trập) là khoảng thời gian màn trập máy ảnh mở để ánh sáng đi vào bề mặt của vật liệu cảm quang.

Khẩu độ là kích thước có thể thay đổi của khẩu độ trong ống kính để điều chỉnh lượng ánh sáng đi qua bề mặt của vật liệu cảm quang.Xem thêm: 10 Bộ Phim Hay Nhất Về Ai Cập Cổ Đại, 12 Bộ Phim Hay Nhất Về Ai Cập Cổ Đại

3. Ý nghĩa của việc tiếp xúc với ngành cụ thể

Các thuật ngữ liên quan như:

Mức độ rủi ro ngoại hối là mức độ rủi ro

Tiếp xúc trong kinh tế là gì?

5. Sự khác biệt giữa phơi sáng và phơi sáng

Phơi bày là một động từ để phơi bày, có nghĩa là xuất hiện hoặc xuất hiện/được phơi bày hoặc tiếp xúc.

Ví dụ, “anh ấy đã tiếp xúc với gió” – anh ấy đã tiếp xúc với gió.

Exposure là danh từ chỉ sự tiếp xúc.Xem Thêm: Kimmy the Talking Cat: Game Nuôi Thú Ảo, Tải Game Talking Tom 2

Ví dụ: Việc anh ấy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến anh ấy bị rám nắng. Có nghĩa là “việc anh ấy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến anh ấy bị rám nắng.”

Mở rộng một số từ liên quan

Từ đồng nghĩa với tiếp xúc như danh từ như sau:

Thừa nhận, tiết lộ, vạch trần, phản bội, thú nhận, không bào chữa, vu khống, tố cáo, tiết lộ, trưng bày, tiết lộ, phơi bày, trưng bày, để lộ raVÂN VÂN

nhận được kết luận

Qua bài viết này chúng ta đã biết độ phơi sáng là gì rồi đúng không? Không chỉ vậy, yamada.edu.vn tin rằng bạn đã phân biệt được Phơi sáng với Phơi sáng.

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách thích, chia sẻ và để lại nhận xét bên dưới. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về Exposure. Chúc may mắn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *