Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?
Blog

Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thời gian bảo hành của máy trôi là bao lâu? Có máy trôi nào bảo hành mới 100% không?

Định nghĩa trôi bảo hành như sau: thời gian bảo hành của máy chính hãng còn ngắn hoặc đã hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất nhưng cửa hàng chúng tôi cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra. Hiện nay, hàng trôi bảo hành phổ biến trên thị trường là iphone, giá thường rẻ hơn hàng chính hãng vài triệu đồng.

Được biết, Apple hiện không bán hàng trả bảo hành mà họ chỉ bán hàng mới hoặc hàng tân trang nhưng vẫn bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Vậy hiểu một cách đơn giản, máy trôi bảo hành là máy vừa hết hoặc sắp hết hạn khi người dùng bán lại cho cửa hàng. Hoặc được thương lái đưa về Việt Nam không chính ngạch. Một số bộ phận cũng có thể bị hỏng, cửa hàng sau khi mua và sửa chữa sẽ bán lại nên chỉ giữ lại bảo hành của cửa hàng.

Bảo hành mới 100% Vấn đề trôi hàng sẽ không bao giờ xảy ra, vì tất cả sản phẩm bán ra đều cần được tháo dỡ và kích hoạt. Vì vậy, không thể có chuyện nhiều cửa hàng khăng khăng rằng máy còn nguyên seal, trôi bảo hành.

Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?

Máy tân trang là gì?

<3 Trôi bảo hành Iphone để quá lâu không sử dụng và sau khi kích hoạt lại sẽ làm mất hiệu lực bảo hành vì khi trả lại sản phẩm cho khách hàng Apple sẽ tính số ngày bảo hành còn lại của khách hàng. .

Chế độ bảo hành đổi trả rất hấp dẫn vì máy gần như mới 100% mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với máy mới (brand new). Sản phẩm được gọi là Trả hàng bảo hành có thể do: khách hàng trả lại hàng do lỗi của nhà sản xuất, hoặc do sự cố trong quá trình vận chuyển, trưng bày hàng hóa… những trường hợp này Apple sẽ tính phí sửa chữa, kiểm tra cho chất lượng và được bán dưới dạng tân trang lại.

Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?

Chế tạo cơ khí là gì và làm thế nào để phân biệt?

Một dự án có thể được hiểu là một sản phẩm được lắp ráp từ nhiều bộ phận. Có thể máy này đổi máy khác nhưng linh kiện kém chất lượng. Số imei và serial sau đó được in lại trùng với vỏ hộp để đánh lừa người mua hàng. Hàng nhái thường khác rất nhiều so với hàng nhái, chúng hoạt động nhưng không đồng bộ và dễ bị lỗi trong quá trình sử dụng. Mặc dù hàng nhái hoạt động rất đồng bộ nhưng chúng đều giống hệt hàng chính hãng.

Một số đặc điểm phân biệt máy phát điện như sau:

 • Vỏ không đồng bộ với thân máy và rung lắc không ổn định
 • Khoảng cách màn hình lớn
 • Ốc vít có dấu hiệu bị nới lỏng nhiều lần
 • Vì sau khi qua nhiều đại lý, thân máy bay có rất nhiều tem
 • sử dụng không mượt
 • Các phím âm lượng và phím nguồn cảm thấy quá cứng hoặc quá mềm
 • Hình ảnh nhợt nhạt, màu sắc không đều, không tươi như thật
 • rẻ
 • Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?

  Có nên mua tạ có bảo hành không?

  Máy trôi bảo hành có giá rẻ hơn, nhưng không có cơ sở xác định tình trạng máy. Nếu buộc phải mua loại máy này, bạn phải chọn đại lý thật sự uy tín. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lợi ích lâu dài khi mua sản phẩm chính hãng từ fpt shop với dịch vụ hậu mãi tận tình.

  Bảo hành máy trôi, Bảo hành đổi trả và Dropshipping là gì?

  Như vậy, bạn vừa đọc các bài đánh giá và các bài viết về bảo hành là gì và có nên mua máy trôi bảo hành hay không? Theo dõi trang tin fpt store để cập nhật tin tức công nghệ, thủ thuật và đánh giá mới nhất.

  Xem thêm: Có nên trả góp khi mua laptop?

  Tôi hiểu rồi

  Nguồn: Tổng hợp

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *