Blog

Bí quyết xem tử vi và “Tạm biệt sân bay”

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Lúc này nếu trán được “tự động làm mỏng” thì chắc chắn sẽ che được vầng trán cao. Để tóc mái bằng không chỉ khiến khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối mà còn khiến bạn nữ trở nên mềm mại, đáng yêu hơn.

Tôi có nên cạo trán không? Tùy theo hình dáng khuôn mặt, tính cách và kiểu tóc của mỗi người mà bạn nên chọn kiểu tóc mái đang thịnh hành hiện nay. Đủ các kiểu mái: mái thưa, mái bằng, mái dốc, mái dài che trán rộng.

 • Kiểu Tóc Cho Mọi Khuôn Mặt
 • Kiểu tóc nào phù hợp với người trán cao? Tùy theo từng hình dáng khuôn mặt khác nhau sẽ có những kiểu tóc phù hợp giúp khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp và ưa nhìn hơn.

  Những người có khuôn mặt tròn và trán dô thích kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ với mái bằng. Bởi vì mái tóc dài óng ả và tóc xoăn làm cho khuôn mặt tròn trông gầy hơn, tạo cho người nhìn cảm giác tao nhã và đáng yêu.

  Tóc không dài nhưng những cô nàng có vầng trán dài nên ưu tiên kiểu tóc bob ngắn cá tính để tạo hiệu ứng khuôn mặt hài hòa, không quá dài.

  Hầu hết phụ nữ trẻ thích kiểu tóc bob ngắn hơn để có vẻ ngoài trẻ trung. Đây cũng là xu hướng stylist “hot” tại Hàn Quốc.

  Khuôn mặt vuông, cằm thô hãy học kiểu tóc xõa tự nhiên, che đi 2 góc cằm. Có như vậy, khuôn mặt mới thon gọn và bớt thô hơn.

  Vì vậy, những người có trán vuông không nên để tóc cao hoặc tóc ngắn, những kiểu tóc như vậy sẽ chỉ phản tác dụng và làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt.

  Bốn.Cạo Trán – 150 phút Tạm Biệt Lông Mày Cứng Đầu

  Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, hiện nay trán cao có thể chỉnh sửa chỉ với một lần phẫu thuật, giúp mọi người sở hữu được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa.

  Trong vòng 150 phút, bác sĩ đã cạo bớt phần trán, loại bỏ phần xương và mô mềm đã bị kéo căng so với tổng thể cấu trúc khuôn mặt. Từ đó, xương trán được hạ thấp theo những tỷ lệ đã được đo đạc sẵn.Ca phẫu thuật thu nhỏ trán Nó có thể hạ thấp trán xuống 2cm và giải quyết các vấn đề về trán cứng đầu.

  Khách hàng không cần lo lắng về việc lộ sẹo thẩm mỹ sau phẫu thuật, bởi đường mổ nhỏ, ngắn, nằm ở vùng da trán và chân tóc nên giúp che giấu sẹo hiệu quả. Sau khi hồi phục, vùng trán của khách hàng cân đối không để lại sẹo trên da.

  (*Nguồn: Khách hàng phẫu thuật trán của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Giang Nam)

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *