Biết quản lý khách sạn tiếng anh là gì
Blog

Biết quản lý khách sạn tiếng anh là gì

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Quản lý khách sạn được coi là nghề “học trăm đường”. Đối tượng phục vụ của ngành này rất đa dạng, có cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Nghề này cũng cho người thợ nhiều trải nghiệm thú vị. Với xu hướng “quốc tế hóa” trong ngành quản lý khách sạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quản lý khách sạn tiếng anh là gì nhé.

Quản lý khách sạn tiếng anh là gì?

Hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới. Vì vậy, không chỉ ngành nào, ngành khách sạn cũng cần tiếng Anh. Vậy quản lý khách sạn tiếng anh là gì? Trở lại với ngữ pháp tiếng Anh, hotel có nghĩa là khách sạn, và hotelmanager có nghĩa là người quản lý khách sạn. Nhà hàng được viết trong tiếng Anh là restaurant, kết hợp với quản lý nhà hàng là restaurant management. Ai cũng cho là có lý. Nhưng gộp lại thì quản lý khách sạn tiếng anh là Hospitality Management.

Biết quản lý khách sạn tiếng anh là gì

Đúng như tên gọi, quản trị nhà hàng khách sạn là nghề đào tạo các kỹ năng quản lý, tổ chức và điều hành nhà hàng khách sạn. Họ là những người quản lý, điều hành và lên kế hoạch cho mọi hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Công việc này đòi hỏi chuyên môn của người quản lý và nhiều kỹ năng khác nhau.

Tại sao chọn học ngành Quản trị khách sạn?

Theo một số thống kê về cơ hội việc làm, hàng năm Việt Nam có lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước nên cần nhiều nhân lực trong ngành. Con số này dự kiến ​​lên tới 40.000 nhân viên. Nếu chỉ tính các thành phố. Ngành dịch vụ ăn uống tại TP.HCM có nhu cầu hàng năm lên đến 21.600 người. Đây là những con số rất ấn tượng. Bởi nguồn nhân lực ngành này đang thực sự “khan hiếm”.

Với cơn khát nhân lực lớn như vậy, cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp của ngành này là rất tốt. Tuy nhiên, chính ngành công nghiệp “quốc tế hóa” này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Việt Nam trong lòng du khách quốc tế. Vì vậy, nhân viên khách sạn cần phải có kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc. Do đó, bước đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là học ngành quản trị khách sạn.

Biết quản lý khách sạn tiếng anh là gì

Do thiếu hụt nguồn nhân lực trong nước, nhiều khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam phải thuê quản lý nước ngoài. Phải chăng do nhà tuyển dụng có “đòi hỏi cao” đối với người giúp việc gia đình? Đây không phải là trường hợp. Nguyên nhân là do nguồn nhân lực trong nước có nhưng năng lực chưa đáp ứng đủ. Ngành khách sạn đòi hỏi kỹ năng được đào tạo chuyên nghiệp và trình độ ngoại ngữ tốt. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp, đây sẽ là một điểm cộng.

Nhiều bạn trẻ cũng chọn nghề quản trị khách sạn vì yêu thích. Ngoài ra, đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm. Với tài liệu tiếng Anh về quản lý khách sạn vừa được Viện Du lịch Hà Nội chia sẻ, chắc hẳn mọi người đã có những hiểu biết nhất định về vấn đề này. Đừng lo lắng, học ngành quản trị khách sạn có được không? Cơ hội tìm hiểu đam mê và trải nghiệm công việc thú vị.

Đăng ký học hoặc nhận tư vấn về quản lý nhà hàng khách sạn:

Địa chỉ:Phòng 105, Tòa nhà Veispa, 220 Đại lộ phía Đông, Hà Nội Tel: 0933 827 837 – 02432 97 96 96

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *