Blog

Bk OISP là gì – Câu hỏi thường gặp

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Lập trình chất lượng cao là gì?

Đề án Chất lượng (cttt) được triển khai thành công từ năm 2006, là đề án quốc gia của Bộ GD&ĐT, theo văn bản số 23 của Bộ GD, Đề án Chất lượng (cttt) bắt đầu triển khai tuyển sinh rộng rãi. Phổ biến rộng rãi vào năm 2014;amp;amp;amp;amp;amp;amp;amp;phone. Mục tiêu của ctclc là nâng cao khả năng cạnh tranh của kỹ sư Việt Nam trên thị trường lao động khu vực. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và người học đối với các chương trình đào tạo kỹ thuật và quản lý bằng tiếng Anh.

CTCLC có những ưu điểm như chương trình đào tạo tiên tiến; chuẩn đầu ra kiến ​​thức chuyên môn và tiếng Anh cao hơn mặt bằng chung; đội ngũ giảng viên (GV) giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học (NCKH) được chọn lọc; dạy học trong lớp sĩ số nhỏ tăng tính tương tác giữa thầy và trò ; cơ sở vật chất hiện đại, khu Tự học độc lập, ưu tiên sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện; hỗ trợ thực tập, thực tập, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Đại học Bách khoa Các khóa học xuất sắc

Là một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc về đào tạo quốc tế, tính đến nay, TP.HCM đã triển khai gần 30 chương trình đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng Anh, trong đó có 13 ctclc và 1 cttt. Ngoài các tiêu chuẩn chất lượng cao mà các trường đại học thường đặt ra, các trường đại học có những thế mạnh riêng.

Đa dạng các lĩnh vực nghiên cứu: từ máy tính, điện tử, cơ khí, cơ điện tử, ô tô, xây dựng, dầu khí, hóa học, hóa dược, thực phẩm, môi trường, kỹ thuật công trình đến các lĩnh vực quản lý công nghiệp, quản lý kinh doanh, kinh tế khác.

Môi trường học tập quốc tế: Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, học tập và giao tiếp chính trong suốt quá trình đào tạo. Vì vậy, ngành CTCL của trường không chỉ thu hút thí sinh Việt Nam, mà cả thí sinh quốc tế đến từ Lào, Campuchia, Philippines, Myanmar, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ai Cập, Zambia. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa tại trường đại học.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn, chuyên nghiệp và tận tâm: tất cả giáo viên đều có bằng thạc sĩ và tiến sĩ, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng thế giới. Ngoài ra, các giáo viên từ các trường đại học đối tác cũng tham gia, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức kỹ thuật mới nhất. Ngoài giảng viên, ctclc còn bố trí đội ngũ trợ giảng để giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

Học bổng đa dạng, giá trị cao: Sinh viên CTLC được tiếp cận với nguồn học bổng phong phú từ các trường đại học đối tác, các tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp. Nhà trường còn trích 10% quỹ học phí để cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia hoạt động đoàn thể, tối đa 15,6 triệu đồng/học kỳ.

Cơ hội du học: Sau khi hoàn thành 2 năm đầu đại học, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang University of Queensland, University of Adelaide, University of Technology Sydney (Úc), University of Illinois, Catholic University of America (Mỹ), Nagaoka Viện Công nghệ (Nhật Bản) Quá hạn 2 năm để tiếp tục chương trình.

Bằng đại cương: Sinh viên tốt nghiệp CTLC có thể lấy bằng Cử nhân/Kỹ sư toàn thời gian của trường Đại học. Đối với sinh viên chuyển sang học tập ở nước ngoài, bằng cấp được cấp bởi các trường đại học đối tác.

Chứng nhận chất lượng: Chương trình đào tạo đã đạt chứng nhận hceres (Châu Âu), aun-qa (Đông Nam Á), abet (Mỹ), cti-enaee (Pháp) và các chứng chỉ chất lượng quốc tế khác.

p>

Phòng học tiện nghi: được trang bị mạng wireless, máy chiếu, máy lạnh, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn. Lớp học nhỏ: 15-40 học sinh/lớp.

Nhờ những ưu điểm nổi bật nêu trên, từ năm 2014, trường ctclc của chúng ta đã thu hút một lượng lớn thí sinh cả về số lượng và chất lượng. Ngoài sức hấp dẫn về uy tín của chương trình ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn, còn phải kể đến trình độ tiếng Anh và điều kiện kinh tế ngày càng khá giả của người học.

Bách Khoa Toàn Thư Ngày Khai Trương 2019

chủ nhật, 30 Tháng sáu 2019 7:00 12:30

B1 Cao Đẳng, Đại Học, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM

Đăng ký: https://oisp.hcmut.edu.vn/openday2019

Hotline tư vấn: (028)7300.4183 03.9798.9798

– Tư vấn về việc tiếp cận các khóa học nâng cao chất lượng cao, tiếp xúc quốc tế và cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật

– Trao đổi trực tiếp với hiệu trưởng, trưởng khoa, các trường đại học đối tác Úc/Mỹ/Nhật và cựu sinh viên

-Tham quan khuôn viên trường trải nghiệm, các khóa học dự bị đại học mô phỏng

– Đăng ký kiểm tra tiếng Anh, đăng nhập nhận quà

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *