Blog

Bộ bài là gì? Tại sao giới trẻ nên tránh boong?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Hiện nay cuộc sống đang phát triển với tốc độ rất nhanh theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Tuy nhiên, sự phát triển của đời sống xã hội lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng các tệ nạn xã hội và thói hưởng thụ tự do của giới trẻ. Một bài hát tuyên truyền không lành mạnh được lưu truyền trong giới trẻ là:ném cho tôi bộ bài“. Âm nhạc của bài hát thật kỳ lạ và vui nhộn, nhưng bạn có biết ý nghĩa thực sự của bài hát là gì không? Bộ bài là gì?? Tại sao không ai khuyến khích những người trẻ tuổi sử dụng bộ bài? Hãy cùng vn24h.info tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây.

nguồn bài hát

ném tôi lên boong là một bài hát rap được hát bởi hun james và pjnboys. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã có hơn 20 triệu lượt nghe và được nhiều bạn trẻ yêu thích, lẩm bẩm theo lời bài hát. Về giai điệu, bài hát khá lạ tai, vui nhộn, rất được giới trẻ yêu thích và truyền từ đời này sang đời khác.

Tuy nhiên, trong MV của ca khúc lại xuất hiện nhiều hình ảnh nhạy cảm về việc uống doping, chơi bài và cả những khoảnh khắc “phê”. Đây có thể nói là một MV đậm chất “chơi”, như khuyến khích những người trẻ lầm đường lạc lối.

Lời bài hát cụ thể bao gồm các dòng sau:

“Bởi vì công việc hàng ngày có quá nhiều vết bẩn, cho nên ta dùng cỏ khô rửa sạch vết thương…”

“Cùng nhau uống ly cà phê, cà phê dẫn đường về nhà; cùng vui chơi; chơi thâu đêm, ngủ chuồng gà…”

Ca từ của bài hát dường như vượt xa những gì người nghe cho phép về một bài hát giải trí và thư giãn, nhưng nó nghe có vẻ hết sức điên rồ và thái quá.

Bộ bài là gì?

Nghe bài hát, chúng ta có thể nhận ra từ khóa chính là “boong”. Có nhiều bạn trẻ nghe đi nghe lại lời bài hát nhiều lần và hát không ngừng nghỉ suốt ngày.Nhưng một số người vẫn chưa hiểu bộ bài đó là gì.

Theo chúng tôi được biết, “boong” không trực tiếp là ma túy mà là dụng cụ dùng để hút cần sa. Về mặt cấu tạo, “boong” có hình dáng giống chiếc điếu cày nhưng bình xăng hình cầu hơn và hút hơn.

“Cỗ bài” có tốt hay không là tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, với những bạn trẻ chưa nhận thức rõ phê phán thú vui và sự nghiện ngập, họ sẽ nghĩ bài hát “Ném em lên boong” là hướng họ học theo tệ nạn này. Tuy nhiên, với những ai biết rằng việc hút thuốc và la cà trong quán bar là hoàn toàn vô bổ và lãng phí thời gian thì chỉ cần nghe lời bài hát cũng có thể cảm nhận được sự chỉ trích gay gắt đối với hiện tượng này. .

 • Trang phục sử thi là gì?Hạng mục Danh sách Trang phục Sử thi.
 • thủy tinh là gì?Làm thế nào để biết sự khác biệt giữa thạch anh và thủy tinh.
 • Tại sao những người trẻ tuổi nên tránh Poker

  Những người trẻ khi nghe một bài hát, nếu họ đủ trưởng thành để cảm nhận bài hát, họ sẽ thấy nó và họ sẽ bỏ qua tất cả những nỗi buồn và trốn tránh những khó khăn của cuộc sống, không chỉ ma túy và ma túy. Sử dụng ma túy, sử dụng ma túy hay bất kỳ hành vi gây nghiện nào như rượu, thuốc lá,… sẽ không giải quyết được các vấn đề xã hội mà chúng ta đang hoặc có thể gặp phải.

  Sử dụng “bộ bài” sẽ khiến bạn lún sâu hơn vào tội lỗi của mình, thêm đầu óc kém minh mẫn để trốn tránh những vấn đề bạn đang suy nghĩ. Deck và cần sa sẽ không phải là giải pháp, thuốc giảm căng thẳng. Chất gây nghiện chỉ khiến bạn thụ động hơn, nhàm chán và hư hỏng theo thời gian.

  Không phải tất cả lời bài hát đều tệ, nhưng bạn cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì cần tập trung vào, những gì nên tránh và những gì nên học. Tôi không nghĩ rằng che giấu cảm xúc của bạn và đặt mình trong làn khói sẽ không giúp bạn có một tương lai tốt. Vì vậy, hãy cảnh giác và giữ vững lập trường của bạn.

  Sau đây là một số chia sẻ của chúng tôi một bộ bài đó là gì? Tại sao những người trẻ tuổi nên tránh boong. Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích trong xã hội ngày nay.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *