Blog

Bột mì đa dụng số 7 mới nhất là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ở Việt Nam, hầu hết những người làm bột nở đều chỉ biết khái niệm cơ bản về bột mì, bột gạo, bột sắn, bột năng… và lối suy nghĩ đơn giản như bột mì. Mì là bột và mì gạo là mì gạo. Chính cách hiểu đơn giản và dễ hiểu như vậy khiến nhiều người mới làm bánh còn bỡ ngỡ. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng phân biệt các loại bột được sử dụng trong làm bánh và mục đích của từng loại. Bột cá nhân có thể được sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang xem: Bột mì là gì?

Bạn đang tìm hiểu: Bột mì đa dụng là gì và các loại được phân biệt như thế nào? Có gì trong bột?

Đầu tiên.

Bạn đang xem: Bột mì là gì?

bột mì đa dụng – bột mì đa dụng

Đây là loại bột mì đa dụng có hàm lượng gluten khoảng 9,5-11,5%, được sử dụng phổ biến trong nhiều loại bánh khi tự làm bánh. Còn với các tiệm bánh chuyên nghiệp, họ không sử dụng bột mì đa dụng mà sử dụng các loại bột mì chuyên dụng cho từng loại bánh, tùy thuộc vào hàm lượng gluten của bánh.Loại bột này thường được gọi là bột mì số 8 Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này trên ebѕite uonхaᴠietnam.net.ᴠn Tìm kiếm bằng từ khóa bột mì

2. Bột nở

Bột nở là loại bột rất ít gluten với hàm lượng gluten khoảng 7,5-8,5%, bột rất nhẹ, mịn và trắng. Bột mì ít gluten thường được dùng để làm các loại bánh mềm, xốp, nhẹ như bánh bông lan, bánh chiffon… hoặc nếu thích bạn cũng có thể dùng loại bột này để làm bánh quy cũng rất ngon.

3. Bột mì

Bột bánh mì hiểu đơn giản là bread flour, một loại bột có hàm lượng gluten cao, 11,5-13%, dùng để làm bánh mì. Ở Việt Nam, loại bột này còn được gọi là bột cân bằng hay bột số 11.

XEM CSONG: “15 bộ phim tuyệt vời của Thượng Hải Hui Ming Ming”, Bến Thượng Hải

Ngoài loại bột này, còn có loại bột có hàm lượng gluten cao, đây là loại bột đặc biệt được sử dụng để làm bánh mì đỏ cứng, giòn như bánh pizza hoặc bánh mì tròn.

4. Bột mì tự nở

Bột tự nở là bột trộn với bột nở và muối. Tuy nhiên, loại bột này không được sử dụng nhiều, vì mỗi loại bánh khác nhau có yêu cầu khác nhau về lượng đệm, lâu ngày tác dụng đệm sẽ giảm nên nếu trộn không khéo có thể ảnh hưởng đến chất lượng. .Lượng bánh (bánh sẽ không nở))

Xem: Hướng dẫn mua vé ngày đầu tiên trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Nếu bạn cần sử dụng loại bột này để làm bánh, bạn có thể tự điều chỉnh công thức: 1 chén bột mì tự nở = 1 chén bột mì đa dụng + 1/2 chén bột nở + 1/2 muỗng cà phê muối

Bột Paѕtrу là loại bột có hàm lượng gluten thấp, khoảng 9%. Bột có màu trắng kem và thích hợp cho bánh nướng, bánh tart, bánh quy, bánh nướng xốp.

6. Bột mì nguyên cám

Là loại bột được làm từ ngũ cốc nguyên chất cao cấp hay còn gọi là bột mì nguyên cám.

7. Bột cám

Bột làm từ màng đỏ của hạt lúa mì

8. Bột lúa mạch đen

Nó là một loại bột làm từ lúa mạch đen

9. Bột yến mạch

bột làm từ hạt kiều mạch

10. Bột kiều mạch

Bột kiều mạch, thường được dùng để làm bánh kếp hoặc bánh crepe.Ở Việt Nam, loại bột này còn được gọi là hạt kiều mạch

11. Bột mì cứng

Còn được gọi là semolina, nó thường được dùng để làm paѕta ᴠà ѕpaghetti.Trong làm bánh, loại này được dùng để làm các loại bánh mì Ý đặc biệt

Những món bánh thơm ngon, hấp dẫn và siêu dễ làm tại nhà bất cứ lúc nào:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *