Blog

Brisket là gì – 10 miếng thịt bò Mỹ ngon nhất

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Tất cả thực phẩm Thịt bò New Zealand Thịt cừu New Zealand Rượu vang trắng Rượu vang đỏ Sản phẩm làm đẹp Chiết xuất nha đam & Chiết xuất nhau thai cừu Mật ong Manuka Chiết xuất bùn địa nhiệt Mật ong Mật ong Manuka Cỏ ba lá Mật ong Rewarewa Mật ong Hoa dại Mật ong Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé Sữa ong chúa Omega 3 Muối tắm nhau thai cừu

0

0

thịt bòCòn được gọi là bò thịt, bò thịt là loại gia súc được nuôi trong nhà, chủ yếu để lấy thịt. Đây là những con bò có năng suất cao được lai tạo để tăng trọng trong giai đoạn vỗ béo. Trong công tác chọn giống bò thịt, cần chọn lọc kỹ các giống bò thịt có tỷ lệ thịt xẻ, tỷ lệ nạc cao, kháng bệnh tốt, thích nghi tốt, lai tạo tốt để cải tạo đàn bò địa phương..

Hãy xem: Brisket là gì

đôi vai gầy (Beef Chuck): Nằm ở vùng nách giữa xương bả vai và đùi, thường có mô liên kết dai, hay được chế biến thành thịt bò xay và bánh mì kẹp thịt.

bên (Sườn bò): hầm, chiên, nướng.

Ngực (Ức bò): Thịt ức bò hay bún bò hấp, là một loại thịt có gân, thường được gọi là “Yinle”. Khi nấu chín, nó được gọi là vỏ bánh. Một lượng lớn chất béo và gân thường được gọi là gàu.

Thịt lợn hun khói (Món thịt bò): Đây là phần thịt của hoành bò (bụng trước), ngay dưới xương sườn. Còn được gọi là sườn ngắn, nó bao gồm xương sườn ngắn và bít tết, đôi khi có sụn. Phần này cũng được sử dụng để làm thịt bò xay cũng như ức và sườn.

Chăm/Công ty (Bovine): Thịt bò thường dai với nhiều mô liên kết. Người Việt còn tách cơ chân trước và cơ chân sau. Bắp chân là cơ nhỏ giữa lõi đùi của chân sau của bò. Hoa ngô là loại ngô nhỏ mọc ở chân trước của bò.

XEM CSONG: 8 trò chơi khiêu dâm trên PC hay nhất, Tải xuống trò chơi khiêu dâm cho PC, Mac và Android

Eo vai: Phần lưng của thịt bò là nơi chúng tôi có được những vết cắt ngon nhất, cho dù đó là xương chữ T, thăn hay bít tết.

thịt thăn (thăn bò): Cũng mềm, loại thăn này rất phù hợp để nướng ngoài trời.

thịt thăn (Beef Tenderloin), hay còn gọi là Rat Tenderloin: Đây được cho là phần ngon nhất của thịt bò, và nó cũng thường đắt nhất. Thịt thăn là phần được cắt từ bên trong thịt bò, đặc biệt là ở phần cuối của thăn.

sườn bò/sườn: Mặc dù thịt mông thường được nướng, nhưng cách chế biến này khiến thịt dai hơn. Đây là lý do tại sao thịt mông thường được xử lý trước. Thịt mông thích hợp hơn cho món hầm hoặc bò viên.

Xem thêm: Tất cả các vị trí của âm giai C trưởng nhanh nhất, Bài 1: Âm giai C trưởng

mông (Bull circle): Phần lớn mông gầy nhưng săn chắc, do cơ chân thường phải tác dụng lực nhiều. Do đó, thịt mông hầm là phù hợp hơn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *