Các trang web tối thú vị mà bạn không thể tìm thấy trên Google
Blog

Các trang web tối thú vị mà bạn không thể tìm thấy trên Google

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Trước khi truy cập web tối, hãy nhớ luôn cẩn thận khi nhấp vào bất kỳ thứ gì trên web tối. Ngay cả những việc đơn giản như đọc mô tả của một số trang nhất định cũng có thể gây khó chịu. Duyệt web có mục đích và không quá tò mò.

10 trang web tối thú vị không có trên Google được tiết lộ

1. Ẩn wiki

Liên kết hành tây: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/main_page

Khi bạn sử dụng trình duyệt tor lần đầu tiên, bạn sẽ không được đưa ngay đến bất kỳ trang .onion nào. tor chỉ làm cho việc truy cập các trang web thông thường trở nên an toàn hơn (thông qua mã hóa). Để truy cập một trang web .onion, bạn phải biết địa chỉ của nó. Có một số cách để tìm các trang này, wiki ẩn là một trong số đó.

Dark web sẽ nhắc bạn về những ngày cũ của internet, với đầy đủ các trang được lập chỉ mục. Với wiki ẩn, bạn sẽ thấy nhiều liên kết đến dark web. Hãy nhớ rằng, trang này được chỉnh sửa bởi cộng đồng, vì vậy hãy xem cẩn thận, không phải mọi thứ đều có thể đúng.

cạnh cắt: Hidden Wiki là một điểm khởi đầu tốt cho những người mới làm quen với dark web cũng như những người dùng dày dạn kinh nghiệm.

2.Facebook

Link củ hành: https://www.facebookcorewwwi.onion/

Bạn có thể truy cập facebook qua dark web bằng cách sử dụng facebook .onion mirror chính thức.

Có hai lợi ích chính để làm điều này. Đầu tiên, bạn có thể tạo và sử dụng tài khoản ẩn danh. Theo chính sách bảo mật nghiêm ngặt của công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ facebook mà không tiết lộ thông tin về bản thân.

Thứ hai, nếu facebook bị chặn ở vị trí của bạn, bạn có thể sử dụng máy nhân bản facebook trên web tối để vượt qua kiểm duyệt.

3. Tin vui

Link củ hành: http://7rmath4ro2of2a42.onion/

Đây là một trang web có mục đích chung không chỉ để đọc mà còn để thảo luận về các chủ đề như khoa học, chính trị, công nghệ… Trang web được điều hành bởi các tình nguyện viên và cũng hướng đến cộng đồng. Người dùng có thể gửi bài viết.

soylentnews mong muốn trở thành nơi mọi người có thể tìm thấy tin tức và thảo luận về các chủ đề liên quan mà không sợ bị kiểm duyệt. Họ cũng cho biết mục tiêu của họ là bảo vệ quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí.

cạnh cắt: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các phương tiện truyền thông chính thống, bạn có thể thấy trang web này thú vị.

4. Khuyến mãi

Liên kết hành tây: https://www.propub3r6espa33w.onion/

ProPublica có thể là một trong những trang tin tức đầu tiên tung ra phiên bản dark web kể từ năm 2016.

ProPublica là một tổ chức phi lợi nhuận “sử dụng sức mạnh đạo đức của phương tiện truyền thông để vạch trần sự lạm quyền và vi phạm lòng tin của công chúng bởi chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức khác.” Theo ProPublica, lý do chính mà họ đưa ra phiên bản dark web là để cho phép độc giả duyệt trang web của họ một cách ẩn danh.

Báo cáo tin tức không bị kiểm duyệt trên ProPublica

5. Dole

Link củ hành: https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

duckduckgo là một trong những công cụ tìm kiếm riêng tư hàng đầu trên web mở. Nó không theo dõi lịch sử duyệt web, vị trí của người dùng hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác.

Ngoài ra còn có một phiên bản dark web của công cụ tìm kiếm này. Đây là một công cụ tìm kiếm dark web tuyệt vời cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo vệ và ẩn danh.

6. Thiên hà 3

Liên kết hành tây: http://galaxy3m2mn5iqtn.onion/

Nếu không muốn tin tưởng vào phiên bản dark web của facebook, bạn có thể thử một mạng xã hội hoàn toàn dựa trên dark web.

Một tùy chọn đáng xem xét là galaxy3. Rõ ràng, bạn sẽ không tìm thấy nhiều bạn bè ngoài đời thực ở đó, nhưng bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia về mã máy tính, nơi lui tới của người lớn và rất nhiều người “thú vị” khác.

7. Câu trả lời ẩn

Liên kết hành tây: http://answerszuvs3gg2l64e6hmnryudl5zgrmwm3vh65hzszdghblddvfiqd.onion/

Reddit đã thống trị không gian “diễn đàn cuộc họp tin tức” trong hơn một thập kỷ, nhưng một loạt tranh cãi, lượng người dùng mới ổn định và các cáo buộc kiểm duyệt lặp đi lặp lại đã khiến trang này mất đi sức hút trong ngành.

Ẩn câu trả lời, giống như phiên bản dark web của reddit; được cho là một trong những dark web tốt nhất. Người dùng tìm kiếm lời khuyên, đăng câu chuyện và thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau. Không giống như reddit, các câu trả lời ẩn cung cấp cho người dùng tính ẩn danh hoàn toàn.

8. mail2tor

Liên kết hành tây: http://mail2tor2zyjdctd.onion/

Email là một trong những hệ thống liên lạc không an toàn nhất: nhà cung cấp dịch vụ email của bạn có thể truy cập nội dung trong hộp thư đến của bạn. Để chứng minh, không tìm đâu xa. Google tự động thêm các chuyến đi, cuộc họp và các mục nhật ký khác vào lịch của bạn.

mail2tor là một nhà cung cấp dịch vụ email khác cho phép mọi người gửi và nhận email ẩn danh qua webmail hoặc ứng dụng email.

Tất cả các tin nhắn được mã hóa và công ty không đăng nhập địa chỉ IP của bạn.

9. Cánh đồng hành tây

Liên kết hành tây: http://onionname3jpufot.onion/

Nếu bạn muốn lưu trữ trang web .onion của riêng mình, bạn sẽ cần một tên miền. Bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có một URL tốt hơn, bạn sẽ phải trả tiền.

Do cách thức hoạt động của Revolution, bạn không thể mua tên miền củ hành từ một công ty đăng ký tên miền thông thường như godaddy. Bạn sẽ phải sử dụng một dịch vụ chuyên dụng. Oniondomain là một trong những dịch vụ như vậy.

10. Liên kết

Liên kết hành tây: http://torlinksd6pdnihy.onion/

torlinks là một giải pháp thay thế cho wiki ẩn. Nó cung cấp một danh sách dark web với một số lượng lớn các danh mục.

Mặc dù có một số điểm tương đồng, danh sách trang web trên liên kết tor rất khác so với danh sách trang web trên wiki ẩn. Căn cứ vào tần suất các trang web .onions ngoại tuyến và biến mất, bạn càng biết nhiều về chúng thì càng tốt.

Trên đây là tổng hợp 10 trang web đen lớn mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Lưu ý rằng dark web hoàn toàn không phải là một nơi xấu xa. Nếu bạn sử dụng nó một cách cẩn thận và biết mình đang làm gì và cần tìm gì, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hay trong thế giới thú vị này. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. cảm ơn vì đã đọc!

xem thêm: 7 Trang web tốt nhất để tìm hình nền trong suốt

Máy tính hải quân –Chuyên cung cấp máy tính chơi game, máy tính đồ họa, máy tính mô phỏng, máy tính văn phòng và các dòng máy khác, chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn máy tính tốt nhất, giá rẻ nhất và thời gian bảo hành lâu dài.lớn nhất trở lại lớn nhất

– Miễn phí tư vấn cấu hình máy tính đồ họa kiến ​​trúc, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn linh phụ kiện máy tính chính hãng như intel, asus, giga, hp, dell,..

– Linh kiện được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo độ bền, bảo hành tại nhà Hải Phòng, giao hàng tận nơi.

– Miễn phí cài đặt và vệ sinh máy tính cho tất cả các khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn Phí Vận Chuyển, Bảo Hành Tận Nhà

– Bảo hành phần cứng tận nơi miễn phí

– Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp chỉ cần CMND (cccd)

– Đặc biệt, Hải Phòng Computer luôn có nhiều chương trình chiết khấu và giá rất ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn như phòng máy, quán game, trường học, văn phòng.

chạm

  • Địa chỉ: Cửa Hàng Quần Áo Nam 84 – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 0899.256.166
  • Điện thoại kinh doanh: 0987191515

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *