Cách đăng nhập YouTube trên TV: Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ
Youtube

Cách đăng nhập YouTube trên TV: Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ

Bạn có biết rằng việc sử dụng YouTube trên TV sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với việc sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính? Các video trên màn hình lớn sẽ giúp bạn thưởng thức nội dung một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, để sử dụng YouTube trên TV, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập YouTube trên TV một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu về YouTube trên TV

Tìm kiếm video trên YouTube trên TV
Tìm kiếm video trên YouTube trên TV

YouTube là một trong những nền tảng video lớn nhất trên thế giới, nơi mà người dùng có thể tìm thấy nội dung phong phú và đa dạng từ các video vui nhộn, hài hước, âm nhạc, giải trí, đến các video hướng dẫn, giáo dục và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng YouTube trên TV sẽ giúp bạn thưởng thức các video trên màn hình lớn, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, sử dụng YouTube trên TV còn mang đến cho bạn một số lợi ích khác như:

 • Thưởng thức nội dung trên màn hình lớn, giúp giảm mỏi mắt và giúp bạn tập trung hơn vào nội dung.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải tìm kiếm các video trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Dễ dàng chia sẻ nội dung với gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, để sử dụng YouTube trên TV, bạn cần phải có một TV hỗ trợ YouTube. Hiện nay, hầu hết các dòng TV mới đều hỗ trợ ứng dụng YouTube, tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra các thông tin kỹ thuật của TV trước khi sử dụng.

Cách kết nối TV với thiết bị đăng nhập YouTube

Để sử dụng YouTube trên TV, bạn cần phải kết nối TV của mình với thiết bị đăng nhập YouTube. Dưới đây là ba cách kết nối TV với thiết bị đăng nhập YouTube:

Sử dụng Smart TV

Nếu TV của bạn là một Smart TV, bạn có thể truy cập vào ứng dụng YouTube trên TV một cách dễ dàng bằng cách tìm kiếm ứng dụng YouTube trên TV và tải về. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu tận hưởng các video trên màn hình lớn.

Sử dụng TV Box

Một trong những cách đơn giản nhất để kết nối TV của bạn với thiết bị đăng nhập YouTube là sử dụng TV BoTV Box là một thiết bị nhỏ gọn được kết nối với TV của bạn thông qua cổng HDMI, cho phép bạn truy cập vào ứng dụng YouTube trên TBạn có thể sử dụng TV Box để đăng nhập vào tài khoản của mình và thưởng thức các video trên màn hình lớn.

Sử dụng Chromecast hoặc Apple TV

Nếu bạn không có TV Box hoặc Smart TV, bạn có thể sử dụng Chromecast hoặc Apple TV để kết nối TV của mình với thiết bị đăng nhập YouTube. Để sử dụng Chromecast hoặc Apple TV, bạn cần phải kết nối thiết bị của mình với TV thông qua cổng HDMSau đó, bạn có thể truy cập vào ứng dụng YouTube trên TV thông qua Chromecast hoặc Apple TV và đăng nhập vào tài khoản của mình để thưởng thức các video trên màn hình lớn.

Cách đăng nhập YouTube trên TV thông qua tài khoản Google

Đăng nhập bằng tài khoản Google đã có

Nếu bạn đã có một tài khoản Google, việc đăng nhập YouTube trên TV sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên TV của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng đăng nhập ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Google của bạn.
 4. Nhấn vào nút “Đăng nhập”.

Nếu tài khoản Google của bạn đã được đăng nhập trên các thiết bị khác, bạn sẽ không cần phải nhập địa chỉ email và mật khẩu. Thay vào đó, bạn chỉ cần xác nhận việc đăng nhập trên T

Tạo tài khoản Google mới để đăng nhập

Nếu bạn chưa có một tài khoản Google, bạn cần phải tạo một tài khoản mới để đăng nhập YouTube trên TViệc tạo tài khoản Google rất đơn giản và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Truy cập vào trang web của Google và nhấn vào nút “Đăng ký”.
 2. Nhập các thông tin cần thiết như tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email, mật khẩu và số điện thoạ3. Nhấn vào nút “Tiếp theo” và nhập các thông tin cần thiết khác.
 3. Nhấn vào nút “Tạo tài khoản” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi đã tạo thành công tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào YouTube trên TV bằng cách thực hiện các bước như đã đề cập ở trên.

Cách đăng nhập YouTube trên TV thông qua mã kích hoạt

Nếu bạn không muốn đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên TV, bạn có thể đăng nhập thông qua mã kích hoạt. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình trên một TV khác, chẳng hạn như khi ở khách sạn hoặc ở nhà bạn bè.

Lấy mã kích hoạt trên TV

Để lấy mã kích hoạt trên TV, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên TV của bạn.
 2. Chọn biểu tượng tài khoản và chọn “Đăng nhập”.
 3. Chọn “Mã kích hoạt” và ghi nhớ mã kích hoạt này.

Đăng nhập vào tài khoản Google và nhập mã kích hoạt

Sau khi có mã kích hoạt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên điện thoại hoặc máy tính để nhập mã kích hoạt và đăng nhập vào YouTube trên T1. Trên điện thoại hoặc máy tính, mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ youtube.com/activate.
2. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn nếu chưa đăng nhập.
3. Nhập mã kích hoạt trên TV vào ô “Nhập mã” và chọn “Tiếp tục”.
4. Sau khi xác nhận, TV của bạn sẽ hiển thị màn hình đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng YouTube trên T
Lưu ý rằng, mã kích hoạt này chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng nhập mã kích hoạt trên trình duyệt để đảm bảo đăng nhập thành công.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách đăng nhập YouTube trên TViệc sử dụng YouTube trên TV sẽ giúp bạn thưởng thức các video một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Với các bước đăng nhập đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tận hưởng những nội dung giải trí và giáo dục trên YouTube một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải các vấn đề khi đăng nhập hoặc sử dụng YouTube trên TV, hãy liên hệ với nhà sản xuất TV hoặc tìm kiếm hỗ trợ trên trang web của YouTube để được giải đáp thắc mắc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng YouTube trên TV.

Rate this post