Cách Diệt Virus Xmrig Cpu Miner là gì … – VNG Group
Blog

Cách Diệt Virus Xmrig Cpu Miner là gì … – VNG Group

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Chúng tôi đề xuất: Bấm vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Cách Diệt Virus Xmrig Cpu Miner là gì … – VNG Group

Một quy trình có tên xmrig cpu miner hoặc monero cpu miner(xmr) dường như thuộc về phần mềm ageia physx từ www.xmrig hoặc www.xmrig.com.Bạn đang đánh giá: công cụ khai thác cpu xmrig là gì Bạn đang xem: Máy khai thác cpu là gì

Giải thích: Windows không yêu cầu xmrig.exe, sự cố này rất phổ biến. Tệp xmrig.exe nằm trong thư mục windows của Tệp tạm thời. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7/xp là 2.064.847 byte (37% tổng số lần xuất hiện), 2.834.774 byte và 7 biến thể khác.

Tệp này là một tệp không có thông tin về nhà phát triển của nó. Chương trình không thể nhìn thấy. Tệp xmrig.exe không phải là tệp lõi của Windows. Phần mềm sử dụng các cổng để kết nối đến hoặc từ mạng LAN hoặc Internet. xmrig.exe có thể giám sát các ứng dụng. Vì vậy, đánh giá an toàn kỹ thuật là 93% Nguy hiểm, tuy nhiên, bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Các chương trình sau đây cũng có thể hữu ích để phân tích thêm: Trình quản lý tác vụ bảo mật kiểm tra xem quy trình xmrig có đang hoạt động trên máy tính của bạn hay không và cho bạn biết quy trình đó đang làm gì. Công cụ chống phần mềm độc hại nổi tiếng malwarebytes b sẽ cho bạn biết nếu xmrig.exe trên máy tính của bạn đang hiển thị các quảng cáo gây phiền nhiễu, làm chậm máy tính của bạn. Một số phần mềm trong anti-vnggroup.com.vn không xem xét chương trình phần mềm quảng cáo không mong muốn này và do đó không đánh dấu nó để làm sạch.

Một máy tính sạch sẽ và ngăn nắp là yêu cầu chính để tránh các sự cố máy tính. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 cleanmgr và 2 sfc /scannow, gỡ cài đặt 3 chương trình bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật cập nhật tự động cho Windows 5 . Luôn nhớ tạo bản sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định quá trình nào gây ra sự cố. Ngay cả khi có sự cố nghiêm trọng, bạn nên sửa chữa cài đặt thay vì cài đặt lại windows hoặc đối với windows 8 trở về sau thực hiện lệnh 7 dism.exe /online/cleanup-image /restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành của mình mà không làm mất dữ liệu. Xem thêm: Ăn thịt cóc có tác dụng gì, có ngon không? Thịt cóc có phải là thần dược cho trẻ còi xương?

iobitappstoolbarie.dll autostarter.exe vmware-hostd.exe xmrig.exe drvlsnr.exe ereg.exe windows.exe dfsdks.exe supercopier2.exe motsb.exe aawservnggroup.com.vnce.exe

1. Download công cụ bảo trì máy tính tối ưu hóa

2. Nhấp vào Bắt đầu để quét các sự cố Windows Registry có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *