Danh sách 1 cách lấy link youtube tốt nhất
Youtube

Danh sách 1 cách lấy link youtube tốt nhất

Với ứng dụng Youtube bạn có thể dễ dàng chia sẻ một đường link video ngay trên ứng dụng Youtube của điện thoại. Vậy bạn đã biết cách copy link Youtube trên app Youtube điện thoại của mình chưa? Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại Cách chia sẻ link video Youtube sang Messenger trên điện thoại Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iPhone

Khi bạn xem một video nào đấy trên ứng dung Youtube cho điện thoại và bạn cảm thấy nó thú vị và muốn chia sẻ ngay lập tức link video đó cho bạn bè người thân của mình nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào ngay trên ứng dụng Youtube của điện thoại. Thì bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại ngay sau đây của chúng tôi.

Danh sách 1 cách lấy link youtube tốt nhất

Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm là thủ thuật không phải người sử dụng iPhone có “thâm niên” nào cũng có thể biết hay làm được. Vì vậy mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Cách sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại

Việc soa cho, copy link Youtube trên điện thoại vô cùng đơn giản, không quá khó đối với những bạn mới sử dụng ứng dụng Youtube khi xem video trên điện thoại. Bạn hãy chú ý làm theo hướng dẫn ngay sau đây nhé:

Bước 1 . Hãy tìm chọn video mà bạn yêu thích và muốn copy link video đó trên Youtube.

Bước 2 . Tại giao diện play video của ứng dụng > bạn chọn Chia sẻ > sau đó một bảng thông báo hiện lên bạn hãy chọn Sao chép liên kết .

huong dan sao chep copy link youtube tren app youtube dien thoai 2

Chỉ đơn giản vậy thông là bạn đã có thể nhanh chóng sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại rồi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết thủ thuật tạo ảnh động GIF trên Youtube giúp bạn dễ dạng tạo ảnh động GIF từ video trên Youtube.

https://9mobi.vn/huong-dan-sao-chep-copy-link-youtube-tren-app-youtube-dien-thoai-19491n.aspx Youtube và Facebook là 2 ứng dụng đang được sử dụng khá phổ biến trên các thiết bị di động Android và iPhone, với những nội dung đặc sắc ở trên 2 ứng dụng này, có nhiều lúc chúng ta muốn copy link và chia sẻ cho cộng đồng, người thân hay bạn bè. Với cách copy link Youtube trên đây các bạn có thể áp dụng cho ứng dụng Youtube, còn với Facebook, để copy link Facebook thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được, cách sao chép copy đường dẫn bài post Facebook các bạn có thể tham khảo trong bài viết cách copy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone nhé.

Top 1 cách lấy link youtube tổng hợp bởi Kênh HKT

Cách xem link YouTube của mình

  • Tác giả: hanghieugiatot.com
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 4.66 (599 vote)
  • Tóm tắt: Nếu muốn lấy link video YouTube ở mốc thời gian cụ thể của video, ví dụ 1 phút 02 giây, bạn thêm vào cuối cùng link cụm ?t=số_giây, ở đây sẽ là …
Rate this post
Danh sách 1 cách lấy link youtube tốt nhất