Blog

Cách sử dụng Chống phân mảnh thông minh là gì?Cách chống phân mảnh ổ cứng

hktc.info xin giới thiệu bài viết

2 Smart Defrag Utilities mang đến 4 chìa khóa

Tìm kiếm một phần mềm mạnh mẽ là điều cần thiết. Chống phân mảnh thông minh cho phép bạn thiết lập chống phân mảnh tự động cho các tệp được sử dụng thường xuyên nhất mà không làm chậm hệ thống của bạn. Bạn đang đánh giá: Chống phân mảnh thông minh là gì?

Chống phân mảnh thông minh là gì? Chống phân mảnh thông minh iobit là gì?

Truy cập tin tức nhanh hơn

Chống phân mảnh thông minh sử dụng các kỹ thuật chống phân mảnh hiệu quả cho ổ cứng và ổ SSD. Ứng dụng này có thể thực hiện chống phân mảnh hoàn toàn, giải phóng không gian lưu trữ và chống phân mảnh các tệp lớn. Sau khi hoàn thành các bước cần thiết, máy tính của người dùng sẽ có thời gian khởi chạy trò chơi nhanh hơn và giảm một nửa thời gian sao chép tệp.

khởi động nhanh gấp 2 lần

Tính năng Smart Defrag giúp người dùng chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng một cách an toàn. Ngoài ra, do các đặc điểm độc đáo và khác biệt của iobit, nó sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các tệp phân đoạn cụ thể khi khởi động hệ thống. Người dùng sẽ đánh giá cao khi biết máy tính của họ khởi động nhanh hơn, hoạt động tối ưu và ổn định hơn.

Chống phân mảnh đĩa tự động và an toàn

Các tệp này sẽ luôn an toàn, giống như một máy tính chạy hệ điều hành Windows. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước cài đặt, ứng dụng chống phân mảnh thông minh sẽ tự động thực hiện các tác vụ cho người dùng mà không gây mất mát dữ liệu.

Các tính năng chính của Chống phân mảnh thông minh iobit

Smart Defrag hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Thụy Sĩ, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Trung giản thể, phồn thể Người Trung Quốc, …

key iobit smart defrag pro 6.6.0.68 bản quyền miễn phí 2020

Cách chống phân mảnh ổ cứng bằng khóa chống phân mảnh thông minh

Lưu ý: Không tích vào phần mềm khuyên dùng trên giao diện cài đặt

Trong tab Disk Defragmentation, chúng ta sẽ thấy các phân vùng hiện tại của ổ đĩa máy tính, 2 tùy chọn để tối ưu hóa các ứng dụng Windows và chọn thêm tệp và thư mục để tối ưu hóa.

Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ thấy quá trình phân tích ổ đĩa và chống phân mảnh ổ đĩa đang diễn ra. Trong quá trình nếu muốn tạm dừng thì nhấn Pause hoặc nhấn Stop để dừng hoàn toàn quá trình.

Nếu bạn muốn chống phân mảnh cho từng ổ thì chỉ cần tích vào ổ đó và di chuột qua Smart Defrag, sau đó chọn Defrag and Defrag. tối ưu hóa”.

Chúng ta sẽ được đưa đến một giao diện web mới và kết quả của quá trình chống phân mảnh ổ đĩa. Trong chế độ xem này, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm trước và sau khi phân tích.

Tiếp theo là tổng số tệp, thư mục và số tệp, thư mục đã được chống phân mảnh.

Trong phần Hành động, chọn hành động Chống phân mảnh và Tối ưu hóa. Chọn ổ đĩa để thực hiện bên dưới. Sau đó chọn ngày giờ nhấn “Apply” để lưu lịch phân mảnh và nhấn “OK” để kết thúc đặt lịch hẹn.

Cập nhật chống phân mảnh thông minh iobit mới nhất

chống phân mảnh thông minh iobit 6.4.0.256

iobit 6.3. Mảnh thông minh

iobit 6.2.5. Mảnh thông minh

chống phân mảnh thông minh iobit 6.2.0.138

Trên đây là những bài viết về cài đặt và sử dụng smart defrag key cũng như định nghĩa và tính thực tế mà smart defrag key mang lại cho cuộc sống công nghệ của chúng ta. Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn và máy tính của bạn một số lợi ích thiết thực!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *