Blog

Cách sửa lỗi sim không được cấp phép MM # 2 trên điện thoại của bạn

Một số người dùng thậm chí còn phàn nàn rằng họ gặp phải vấn đề này khi chuyển danh bạ điện thoại sang thẻ sim. Nếu bạn là một trong những nạn nhân của vấn đề này, thì bạn đã đến đúng chỗ. Ở đây bạn sẽ nhận được các giải pháp hiệu quả để loại bỏ lỗi này từ điện thoại của bạn.

Làm thế nào để khắc phục sự cố sim không được cấp phép MM # 2?

Lỗi thẻ sim không được cung cấp MM # 2 có nghĩa là điện thoại di động của bạn không nhận dạng được thẻ sim mà bạn đã lắp vào. Nó có vẻ kỳ lạ khi bạn đã sử dụng thẻ sim trong một thời gian dài.

Nếu bạn gặp phải lỗi khó chịu này, hãy sử dụng các bản sửa lỗi được trích dẫn dưới đây cho đến khi sự cố biến mất trên điện thoại của bạn. Hãy bắt đầu.

Khắc phục 1: Khởi động lại điện thoại của bạn

Đây là cách sửa lỗi đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn có thể thử. Khởi động lại sẽ giúp thiết bị loại bỏ tất cả các tệp rác và ứng dụng nền cùng một lúc. Tải quá nhiều ứng dụng nền có thể hạn chế thẻ sim hoạt động bình thường.

Sử dụng các bước được liệt kê bên dưới để khởi động lại điện thoại của bạn.

 • Chỉ cần nhấn và giữ nút Nguồn trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Bạn chắc chắn có thể nhận thấy một tùy chọn Khởi động lại.
 • Nhấn vào tùy chọn Khởi động lại.

Bạn phải đợi một lúc cho đến khi điện thoại khởi động lại. Khi nó khởi động lại, bạn chắc chắn có thể kiểm tra xem lỗi vẫn còn hay không.

Khắc phục 2: Kiểm tra Không gian Sim

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi: ‘Sim không được cấp phép MM # 2‘ gần đây, sau đó bạn có thể sử dụng hack này. Bạn phải đảm bảo rằng khe cắm sim đủ sạch để nó có thể hoạt động chính xác.

 • Nếu pin của điện thoại có thể tháo rời, thì bạn có thể tháo pin. Ở đó bạn có thể xác định vị trí khe cắm sim. Lau sạch khe bằng vải bông mềm. Bạn cũng có thể sử dụng tăm bông.
 • Nếu pin điện thoại của bạn không thể tháo rời, hãy sử dụng công cụ hoặc chốt đẩy sim. Bạn có thể tìm thấy một lỗ gần khe cắm sim trên điện thoại của mình. Đẩy sim ra và làm sạch khe cắm sim bằng tăm bông.

Sau khi đã vệ sinh khe sim, bạn hãy đặt sim vào đúng vị trí của nó. Bật điện thoại của bạn và kiểm tra xem lỗi có biến mất không.

Khắc phục 3: Đặt thẻ Sim đúng cách

Nếu không có cách khắc phục nào là không đủ, thì sim của bạn có thể đã bị dịch chuyển khỏi vị trí thực tế của nó. Sử dụng các hướng dẫn bên dưới để lắp và đặt đúng thẻ sim vào điện thoại của bạn.

 • Tắt thiết bị Android của bạn.
 • Nhận một công cụ hoặc pin đẩy sim. Đưa chốt vào lỗ gần khe cắm sim.
 • Khe cắm sim sẽ mở ra. Tháo các thẻ sim.
 • Lấy một cục tẩy bút chì và chà nhẹ lên miếng vàng của thẻ SIM.
 • Đảm bảo rằng bạn đã làm sạch khay sim bằng tăm bông.
 • Đặt sim trở lại khay, đúng cách. Đẩy khay sim trở lại điện thoại của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể bật điện thoại thông minh. Kiểm tra nếu lỗi vẫn còn.

Khắc phục 4: Kích hoạt thẻ Sim của bạn

Bất cứ khi nào bạn lắp thẻ sim mới vào điện thoại, nó thường được kích hoạt trong vòng 24 giờ. Nếu bạn vẫn nhận được Sim không được cấp phép MM # 2 lỗi thì bạn phải kiểm tra lại sim đã kích hoạt hay chưa.

Đối với điều đó, bạn phải thực hiện bất kỳ tùy chọn nào trong ba tùy chọn được trích dẫn bên dưới. Vâng, bạn có thể thử tất cả chúng.

 • Thực hiện cuộc gọi đến nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
 • Gửi tin nhắn.
 • Đăng nhập vào trang internet của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tìm hiểu trang kích hoạt.

Trước khi áp dụng các bản sửa lỗi nêu trên, hãy đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ này đều có sẵn cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Nếu không, chúng không hoạt động.

Khắc phục 5: Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ

Nếu sim vẫn chưa phản hồi thì bạn có thể sử dụng cách sửa lỗi này. Bạn không thể sử dụng điện thoại bị nhiễm virus để liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình. Sử dụng một điện thoại khác để liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và hỏi họ xem có gì sai với sim không.

Bạn nên kiên nhẫn trong khi họ đang xem xét vấn đề này. Nó sẽ được giải quyết sau một thời gian nếu đó là lỗi của họ.

Khắc phục 6: Sử dụng một khe cắm sim khác

Vấn đề không bao giờ có thể được giải quyết nếu khe cắm thẻ sim bị hỏng. Khe sim bị hỏng không thể hoạt động nếu không được sửa chữa thích hợp. Nhưng không cần phải lo lắng. Hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay đều có khe cắm sim kép. Làm theo các hướng dẫn để khắc phục sự cố.

 • Bạn phải tháo sim bị ảnh hưởng ra khỏi khe cắm sim.
 • Đặt sim vào khe sim khác trên điện thoại của bạn.

Nếu thông báo lỗi không hiển thị thì tức là khe sim đầu tiên đã bị hỏng. Bạn có thể sửa chữa khe cắm sim sau này một cách thuận tiện.

Khắc phục 7: Sử dụng cùng một sim trên các thiết bị khác

Nếu không có bản sửa lỗi nào ở trên giải quyết được Sim không được cấp phép MM # 2 vấn đề, sau đó bạn phải kiểm tra xem sim có thực sự ở trạng thái hoạt động hay không. Bạn có thể kiểm tra nếu bạn có thể tận dụng các thiết bị khác.

 • Tháo sim khỏi thiết bị di động bị ảnh hưởng. Bạn có thể sử dụng công cụ đẩy sim.
 • Tiếp theo, lấy một chiếc điện thoại thông minh. Đảm bảo rằng điện thoại đã được tắt.
 • Mở khe cắm sim của điện thoại thứ hai.
 • Đặt cùng một sim vào khe cắm sim của điện thoại thứ hai.
 • Bật điện thoại thứ hai.

Bây giờ, hãy thử sử dụng thẻ Sim bằng cách thực hiện bất kỳ cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS nào. Nếu xuất hiện thông báo tương tự thì có nghĩa là sim bị lỗi.

Cách khắc phục 8: Sử dụng một sim khác trên cùng một khe cắm sim

Nếu sim hoạt động bình thường ở một thiết bị khác, thì vấn đề có thể nằm ở khe cắm sim của điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau để tìm ra lý do.

 • Nhận một thẻ sim mới, hoạt động đầy đủ.
 • Tắt điện thoại thông minh của bạn.
 • Đẩy khay sim ra và đặt sim mới vào khe sim bị nhiễm virus.
 • Bật thiết bị.

Nếu nó hoạt động thì tức là sim bị lỗi. Nếu không, khe cắm sim đã bị hỏng. Trong trường hợp đó, bạn có thể tận dụng khe cắm sim thứ hai của điện thoại thông minh, như chúng tôi đã đề cập trong bản sửa lỗi ở trên.

Từ cuối cùng

Hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích để loại bỏ sim không được cấp phép MM # 2 vấn đề. Bạn có thể chuyển sang sim mới cùng số với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ của nhà mạng. Đó là sự lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng khe cắm sim đã bị hỏng, hãy sửa chữa Cellular càng sớm càng tốt. Đến khi đó, bạn có thể sử dụng khe cắm sim còn lại.

Nhấn vào đây để xem Kênh HKT.

Rate this post