Cách Tính Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu Tối Đa – MDX.VN
Blog

Cách Tính Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu Tối Đa – MDX.VN

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Cách Tính Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu Tối Đa

Bạn có thể tải xuống tài liệu công cụ deuzt tcd 2012 l4 tại đây:

Khi động cơ của bạn đang chạy trong môi trường thực tế. Chúng chắc chắn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất lợi bao gồm cả thói quen sử dụng của người vận hành. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tiêu chuẩn tiêu thụ nhiên liệu.Vì vậy, các giá trị chỉ là xấp xỉ

Một số thông tin chi tiết về mẫu động cơ deuzt tcd 2012

mô hình động cơ tcd 2012 Được phát triển bởi deuzt (Đức), chuyên về điện thoại di động. Công suất được công bố nằm trong khoảng từ 66 đến 155 kW (91 đến 210 mã lực) tại 2400 vòng/phút. Đạt tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3ia/US EPA Tier 3.

Đặc điểm nổi bật của mô hình duiz tcd 2012 Phải bao gồm:

– Động cơ 4 và 6 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, tăng áp và làm mát bằng không khí.

Thiết kế động cơ nhỏ gọn và ba chức năng truyền động pto được tích hợp vào hệ truyền động bánh răng. Giảm chi phí lắp đặt và cung cấp nhiều khả năng ứng dụng.

– Hệ thống phun áp suất cao Deutz common rail (dcr®) mạnh mẽ. Điều khiển động cơ điện tử (EMR 3) được liên kết thông minh với quản lý hộp số để đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Động cơ 4 xi-lanh cũng có sẵn với hệ thống phun cơ học với công suất lên tới 88 kW.

Khởi động lạnh tối ưu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

– Động cơ 4 xi-lanh cũng có sẵn hộp số bù khối lượng tùy chọn để giảm tiếng ồn và rất yên tĩnh. Do đó, các biện pháp cách nhiệt đắt tiền có thể bị bỏ qua.

Khoảng thời gian thay dầu dài và thuận tiện giúp giảm chi phí vận hành và tăng tính khả dụng của máy móc.

Thiết kế động cơ mạnh mẽ để vận hành trên toàn thế giới ngay cả với nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao.

Tính chi phí nhiên liệu động cơ tối đa (deuzt tcd 2012 l4)

Công thức cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu tương đối chính xác (đối với các loại động cơ khác nhau) dựa trên công suất tối đa của động cơ.

Tiêu thụ nhiên liệu =[mức tiêu thụ (g/kwh) x công suất (kwh)] /klr nhiên liệu (gam trên lít)

Đối với động cơ duezt tcd 2012 l4, chúng tôi thực hiện như sau:

Cách Tính Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu Tối Đa

Các thông số cần lưu ý

Tỷ trọng của dầu diesel là 0,835kg/dm3 (1dm3=1 lít), nghĩa là 1 lít dầu diesel nặng 0,835 kg.

Do đó khi động cơ tcd2012 l4 đạt công suất cực đại thì lượng dầu diesel tiêu thụ trong 1 giờ = 204g/kwh x 103kw/0,835kg/dm3=21012g/0,835=21012kg

Điều này tương ứng với: 21,012 (kg) / 0,835 (kg/dm3) = 25,164 dm3 = 25,164 lít (1 dm3 = 1 lít).

Từ đó, có thể kết luận rằng động cơ tcd 2012 l4 của mẫu deuzt tiêu thụ khoảng 25 lít dầu diesel khi chạy trong một giờ ở mức dung tích tối đa (các thông số được lấy từ dữ liệu do nhà sản xuất công bố). )

Vậy 1 thùng dầu diesel 290 lít sản xuất được trong bao lâu (số liệu: 1 chuyến bay = 7 giờ làm việc)

Ta lấy 290 lít chia cho 25 lít/giờ = 11,6 giờ, như vậy theo lý thuyết ở trạng thái làm việc tối đa của động cơ thì cứ 11,6 giờ phải đổ đầy xăng. Đó là khoảng 1,65 chuyến bay (bạn phải tiếp nhiên liệu sau 1,5 chuyến bay)

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải lúc nào động cơ cũng chạy hết tốc lực. Vì vậy, để biết mức tiêu hao nhiên liệu của từng trạm, từng công việc cụ thể, cần tiến hành đo đạc thực tế tại từng trạm. Theo số liệu vận hành thực tế tại công trường, động cơ deuzt model TCD 2012 L4 tiêu thụ 35-42 lít/ca tương đương: 5-6 lít/giờ.

Trên đây là một số kiến ​​thức cơ bản về chỉ số tiêu hao nhiên liệu của máy công trình. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình sử dụng và vận hành chiếc xe thương mại của mình. Không quá khó để biết mức độ tiêu thụ, cứ từ từ tìm hiểu. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu mà còn giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán tiền xăng hàng tháng. Hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo sau đó.

Video chi tiết cách tính mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *