Blog

Cách viết luận văn, luận văn, luận án bằng tiếng Anh (cập nhật

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • lời phê bình sau chót: Tóm tắt các điểm chính của bài báo, cách người đánh giá hiểu nó và cách họ giải quyết các vấn đề trong bài báo.
 • Hạn chế và khuyến nghị cho nghiên cứu tiếp theo (hạn chế và gợi ý cho các nghiên cứu khác): Chỉ ra những hạn chế trong quá trình nghiên cứu như thời gian, kinh phí… đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất cho nghiên cứu. nghiên cứu riêng Nghiên cứu riêng để làm sáng tỏ vấn đề.
 • 2.13.Tài liệu tham khảo

  Tác giả cần đặc biệt lưu ý phần tài liệu tham khảo để tránh đạo văn do không đủ tư liệu. Đồng thời, tác giả cần trích dẫn tài liệu tham khảo theo chuẩn quốc tế APA hoặc theo phong cách Harvard để sản phẩm đúng chuẩn phong cách học thuật.

  3. 6 bước viết luận tiếng Anh

  3.1 Lựa chọn chủ đề

  Nhà trường, giảng viên có thể gợi ý, đề xuất đề tài luận văn nhưng không được trùng lặp với đề tài đã nghiên cứu trước đó.

  Chủ đề sáng tác tiếng Anh là gì? Tùy theo chuyên ngành, khả năng, trình độ và sở trường hay ý tưởng mà bạn có thể đưa ra đề tài luận văn hợp lý.

  3.2 Đại cương

  Sau khi chọn đề tài, bước tiếp theo là lập dàn ý của luận văn: làm rõ mục đích, đối tượng, bố cục, phạm vi nghiên cứu…

  p>

  Để viết một bài luận tiếng Anh hay, bạn cần đặt mục tiêu cụ thể. Từ đó bạn sẽ biết mình đang làm gì và có động lực để hoàn thành bài luận.

  Mục tiêu có thể là điểm bạn muốn, thời gian bạn muốn hoàn thành nó hoặc điều gì đó tham vọng hơn như áp dụng kết quả nghiên cứu vào luận án tiếng Anh của bạn, v.v.

  Với các mục tiêu được xác định rõ ràng, bạn sẽ có một đề cương chi tiết với các chương và luận điểm để giúp bạn hiểu thông tin cần tìm và tìm ở đâu.

  3.3 Lập kế hoạch nghiên cứu

  Biết những gì cần nghiên cứu và đừng vội tra cứu thông tin ngay. Hãy lập kế hoạch nghiên cứu chủ đề cụ thể cho bản thân, phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo tiến độ bài viết, tránh bỏ sót những thông tin cần thiết và quan trọng.

  3.4 Xây dựng dàn ý chi tiết

  Đề cương luận văn tiếng anh là gì?

  Đó chính là khuôn khổ của bài viết, là ý trọng tâm mà bạn muốn thể hiện.

  Trong luận án của bạn, bạn cần đưa ra cơ sở lý thuyết của nghiên cứu của mình, hiện trạng của vấn đề và phương pháp để giải quyết nó.

  Trong How to Write An English Essay, hãy lập dàn ý – một dàn ý cẩn thận sẽ giúp bạn xem lại những thông tin mà bạn đã nghiên cứu, phải không? đầy? Chúng có hợp lý với nhau và liên quan chặt chẽ với chủ đề không?

  3.5 Tìm kiếm sự hỗ trợ của giáo viên

  Bất kỳ người hướng dẫn nào cũng sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu bạn yêu cầu. Cho họ xem đề cương luận văn của bạn và hỏi ý kiến ​​phản hồi của họ. Ý kiến ​​và nhận xét của họ chắc chắn sẽ giúp bài luận của bạn đi đúng hướng và đạt điểm cao hơn.

  Mẹo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thảo luận tất cả các câu hỏi, mối quan tâm và nghi ngờ của bạn về chủ đề luận văn của bạn để buổi gặp mặt của bạn với giảng viên hiệu quả hơn. Đừng lan man và lạc đề quá, sẽ mất nhiều thời gian, vì giảng viên thường rất bận.

  3.6 Triển khai Sáng tác Tiếng Anh

  Với bố cục và dàn bài chi tiết đã có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là ngồi xuống và bắt tay ngay vào viết bài luận bằng tiếng Anh.

  “Logic” và “dễ hiểu” là hai yếu tố bắt buộc phải có trong bài viết. Hãy coi đó là một chủ đề nghiên cứu mới mà bạn phải đề cập để một người không biết gì về chủ đề này có thể hiểu bạn đang nói về điều gì và liên kết các câu hỏi lại với nhau.

  Sau khi bạn viết xong, hãy đọc lại bài viết tiếng Anh của bạn một vài lần, lưu ý những lỗi như:

  – Đánh vần sai

  – Lỗi ngữ pháp

  – dùng từ, đặt câu sai

  – Sử dụng liên từ để nối các câu, các đoạn trong bài viết

  – Trích dẫn nguồn rõ ràng (đảm bảo nguồn uy tín, minh bạch, đáng tin cậy)

  Khách quan mà nói, câu văn ngắn gọn, không mang nhiều cảm xúc cá nhân sẽ khiến bài viết kém thuyết phục.

  Qua những khái niệm về luận văn tiếng Anh là gì và quy trình viết một bài luận tiếng Anh như trên, mình tin rằng mọi người đã nắm được cách viết một bài luận đạt điểm lý tưởng.

  Mọi thắc mắc về cách viết luận văn bằng tiếng anh vui lòng liên hệ Luận án 1080, đội ngũ chuyên gia trình độ cao của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. giúp tôi. Chúc các bạn có một bài soạn tiếng Anh hoàn hảo!

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *