Cách xem khi nào người khác trực tuyến trên Facebook từ điện thoại của bạn
Blog

Cách xem khi nào người khác trực tuyến trên Facebook từ điện thoại của bạn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Đây là một mẹo nhỏ, dành cho những bạn đang nhìn một người và muốn xem người đó có thực sự trực tuyến hay không, hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn một mẹo, xem có giống như đang trò chuyện thật không?

Tuy nhiên, nếu bạn tắt trò chuyện, bạn sẽ không thể nhìn thấy chính xác nhưng nó rất đáng chú ý và theo kinh nghiệm của tôi, trò chuyện sẽ hiển thị không chính xác liệu người đó có trực tuyến hay không vì đó là một cặp đôi. Cập nhật hơi chậm.

Vậy làm sao để kiểm tra người khác có online trên facebook hay không?

Trước hết, khi truy cập trang cá nhân của đối phương trên máy tính hay điện thoại di động, dù lướt web trên máy tính hay điện thoại di động, bạn phải chuyển sang định dạng điện thoại di động, mặc định là định dạng điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn phải làm như sau.

xem thêm:Đăng ký payoneer và nhận $25 trong tài khoản năm 2016 của bạn

Chuyển đến trang cá nhân của người bạn muốn xem, ví dụ:

https://www.facebook.com/ongdeo.cit Sau đó chỉnh sửa liên kết để trông như thế này: https://m.facebook.com/ongdeo.cit. thay thế mạng toàn cầu bình đẳng cơm.

sau đó bạn nhập khẩu Giao diện bây giờ sẽ giống như thế này trên máy tính để bàn của bạn:

Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn như trong hình, giao diện như sau:

Bạn có thấy mình đang “Hoạt động 15 phút trước” Không? Đó là khi người đó trực tuyến lần cuối, mọi người, điều đó khá chính xác. Nếu người đó trực tuyến, thông báo thường là “đang hoạt động 15 giây trước” hoặc “đang hoạt động” 1 phút trước“.

Đảm bảo chính xác, cùng xem nhé, có ai muốn xem gấu của mình có online không? Hoặc nếu bạn suốt ngày rình mò trang cá nhân của người ta thì đây hẳn là một thủ thuật facebook cần thiết phải không nào?

Chúc bạn vẽ tranh vui vẻ!

Cách phát hiện biệt danh Facebook ẩn

1. Phát hiện nick facebook ẩn trên trình duyệt máy tính

Cách 1: Tại khung chat Facebook mặc định xem ai đang online trên Facebook có biểu tượng dấu chấm màu xanh, đối với những tài khoản đã online trước đó thì Facebook sẽ thống kê số lượt truy cập trong một khoảng thời gian nhất định. Điều quan trọng cần lưu ý là thông báo này thường hiển thị tài khoản facebook của bạn bè đã trực tuyến hoặc truy cập 1 phút trước. Hầu hết các tài khoản này đều ẩn nick hoặc tắt tính năng trò chuyện trên Facebook để hoạt động âm thầm.

Cách 2: Qua giao diện mobi Để thực hiện, trước hết bạn cần truy cập vào trang cá nhân facebook của người đó. Một trang hồ sơ Facebook trông giống như https://www.facebook.com/taimienphi.vntất nhiên mỗi người sẽ có một địa chỉ khác nhau.

Chỉ cần thay thế từ www trong liên kết ở trên bằng chữ m và nhấn enter.

Một giao diện mới hiện ra, bạn hãy nhấn vào thông tin (thông tin)

Một hộp thoại mở ra và bạn nhận thấy “hoạt động 3 phút trước” dưới tên tài khoản facebook Với dấu hiệu này mình sẽ biết được người đó đang online facebook nhưng đã đóng chat.

Nếu người đó đang trực tuyến nhưng đã ẩn biệt hiệu của họ, hàng “Hoạt động 3 phút trước” có thể là “Hoạt động” hoặc “Hoạt động 30 giây trước”. Thông thường nó xảy ra trong một thời gian ngắn – chỉ vài giây. Nếu người đó không online thì hàng Activity 3 phút trước sẽ hiển thị chính xác thời gian người đó truy cập facebook lần cuối.

2. Phát hiện nick facebook bị ẩn trên ứng dụng di động.

Như vậy trên đây là hướng dẫn dò nick facebook ẩn mà taimienphi muốn chia sẻ với các bạn để biết ai đang online trên facebook nhưng không chat. Có thể nói, bằng cách này, bạn không chỉ biết được người đó có trực tuyến hay không mà còn biết được người đó đã trực tuyến được bao lâu. Bài viết này được thực hiện trên máy tính, tuy nhiên nếu bạn muốn áp dụng trên điện thoại thì có thể thực hiện thông qua trình duyệt web có sẵn trên máy.

Ẩn hoạt động trên hồ sơ Facebook là một ý tưởng tuyệt vời cho những người dùng muốn tránh các cộng đồng trực tuyến nếu người đọc muốn nhưng không biết cách thực hiện ngoại tuyến. Facebook đã làm điều đó như thế nào?Trong một bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ cách ẩn hoạt động trên facebook sẽ giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật đơn giản này.

Cách kiểm tra facebook người khác có online hay không?

Phải đọc: Cách đăng ký tài khoản Facebook không cần số điện thoại và email [hay ho]

bước 1: Sử dụng trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để vào trang facebook giao diện cơ bản http://mbasic.facebook.com và đăng nhập bình thường.

bước 2: Để xem ai đó có trên Facebook hay không, trên trang Facebook của chủ đề cơ bản này, hãy truy cập trang cá nhân của họ và chọn Tin nhắn. p>

bước 3: Lúc này giao diện cơ bản của facebook sẽ hiển thị trong khu vực tin nhắn như hình bên dưới.

Phải chú ý đến: cách ẩn nút kết bạn facebook trên điện thoại

Lưu ý phần tô màu đỏ ở trên. “Hoạt động 11 phút trước” là khi người bạn muốn xem trực tuyến lần cuối. Và đây chắc chắn là thời điểm chính xác nhất. Nếu người đó đang trực tuyến, nó sẽ xuất hiện dưới dạng “Hoạt động 15 giây trước”. Nếu không “Hoạt động 1 phút trước” sẽ được hiển thị.

Đây là cách xem facebook của người khác đang online hay offline, bao gồm cả bạn bè trên facebook của bạn hoặc những người bạn không kết bạn nhưng có tin nhắn. Điều này đảm bảo rằng bạn biết chính xác 100% liệu người khác có trực tuyến trên Facebook hay không và trong bao lâu. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra nó với bạn bè của bạn ngay bây giờ. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *