Blog

Cái bẫy là gì? Còn Trap Girl và Trap Boy thì sao?bị bắt trong phim hoạt hình và

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Cái bẫy là gì?

Trap hay còn được dùng như một danh từ, thường được dùng để miêu tả sự ngọt ngào, hấp dẫn và có nhiều nét tương đồng với “mật ngọt chết ruồi”.

“trap” /træp/: là một từ tiếng Anh, danh từ là “trap” và động từ là “trap”. Cụm từ quen thuộc nhất “cheese in the trap”, nếu hiểu theo nghĩa vừa giải thích ở trên, không phải là “cheese on the trap”, mà là một nghĩa ngọt ngào khác – “bẫy tình yêu”. . .

Nhiều người nghe còn hiểu đại khái là “quan tài” – một chiếc hộp nhỏ bằng gỗ ngày xưa thường dùng để đựng sách vở, quần áo, đồ lặt vặt…

Trong một số trường hợp, bẫy được hiểu là con đực giả dạng con cái và ngược lại. Nói cách khác, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ những người không có giới tính, mà chỉ nói về tính cách của họ chứ không nói về giới tính của họ.

Bẫy Manga/Anime

Trong thế giới hoạt hình, từ trap được sử dụng nhiều hơn, từ này thường xuất hiện khi nam giới là nam giới nhưng khi nhìn thấy thì luôn bị nhầm là nữ giới. Hầu hết họ đều dễ thương và xinh đẹp, được nhiều người vây quanh, nhưng thực chất họ chỉ là một “cái bẫy”, và kết quả cuối cùng vẫn là một chàng trai.

một số nhận dạng bẫy

——Ngoại hình, dáng người, động tác… đều giống hệt con gái, đây là những thứ bọn họ không thể tự mình quyết định.

– Họ có sở thích hoặc buộc phải ăn mặc, trang điểm như con gái.

Lưu ý: Những cô gái có ngoại hình, tính cách, phong độ của một “nam thần” sẽ không bị gọi là “xấu” mà là “kém sang”. Tên này vẫn chưa được sử dụng phổ biến, cũng không được coi là chính thức. Do đó, nó vẫn thường được sử dụng như một “bẫy” ở Việt Nam—không kể đến Cookie Fairy hay Vu Kit Siang. Họ không phải là đồng tính nữ, nhưng họ chỉ có cá tính riêng của họ.

bẫy âm nhạc

Nó cũng là một danh từ cực kỳ phổ biến trong âm nhạc, và thậm chí còn phổ biến hơn trong anime. Nhạc bẫy thường được so sánh với hip hop, nhưng nhạc bẫy được coi là một thể loại edm.

Nếu bạn là một người hâm mộ edm, bẫy có thể là một định nghĩa quen thuộc hơn với bạn. Thể loại này tương đối mới, chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nó cũng nhanh chóng trở thành một thể loại âm nhạc cực kỳ phổ biến, càn quét thị trường âm nhạc toàn cầu.

Nhiều người tinh tế kết hợp bẫy vào tác phẩm của họ mà không xác định thể loại. Chỉ cần âm nhạc không gây “phản cảm” cho người nghe và được khán giả đón nhận thì đó đã được coi là thành công.

Ví dụ: đây là một số bài hát bẫy yêu thích của chúng tôi trong năm:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *