Blog

Camera hành trình xe máy là gì? Cách tăng cam xe máy đơn giản? |bạt phủ xe máy

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Trục cam xe máy là gì?

Xe máy là phương tiện đi lại thuận tiện nhất đối với chúng ta hiện nay. Bạn có biết theo thống kê của Bộ Giao Thông Vận Tải, xe máy chiếm 86% trong các phương tiện giao thông hiện nay.

Hơn nữa, xe máy còn nhiều bộ phận mà chúng ta chưa biết. Chẳng hạn như bộ phận cam xe máy, nhiều người vẫn chưa hiểu cam xe máy là gì? . Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần này, chúng ta hãy long phượng Hãy đọc bài viết này ngay bây giờ!

Camera hành trình xe máy là gì?

trục cam xe máyCòn được biết là chuỗi cam xe máy.Là một thiết bị đặc biệt cho động cơ bốn thì. Thông thường, cam xe máy được chia thành 2 loại tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Đó là cam đơn và cam kép.

Cam đơn thường được sử dụng trên các hệ thống cam đơn như hộp số và một số mẫu cũ hơn. Camera kép được sử dụng trên xe tay ga đang rất phổ biến hiện nay.

Trục cam xe máy là gì?Kết cấu trục cam xe máy

trụccamera xe máy Nó là một bộ phận rất quan trọng và thiết yếu của hệ thống động cơ. Độ chính xác của việc điều chỉnh trục cam ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đốt cháy và hoạt động của động cơ.

Hệ thống trục cam xe máy đóng vai trò là bộ phận đóng mở van. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho quá trình nạp và xả của động cơ xe máy. Vậy cấu tạo của bộ phận này như thế nào?đây là từ long phượng Tặng bạn đọc!

Trục cam xe máy thường được chia thành hai loại. Đây là các cam nạp và xả. Nhưng cũng có loại vừa là cam nạp vừa là cam xả. Trục cam bao gồm các thùy cam nạp, cam xả và vòng đệm.

Chắc hẳn bạn đã đọc đến đây rồi, có vẻ đơn giản đúng không? Tuy nhiên, tùy thuộc vào công nghệ dự định, các thùy cam yêu cầu căn chỉnh rất chính xác. Như vậy các pha làm việc của các bình và của hệ thống phân phối khí được thực hiện đồng thời.

bạn muốn biết Cấu tạo khóa chống trộm xe máy Hiện nay?

Vấu màu cam:

  • Bộ phận này có nhiệm vụ đẩy cò súng hoặc thanh thủy lực để phù hợp với nhịp làm việc của xi lanh. Thông qua đây, quá trình đóng mở van được truyền một cách trơn tru, mượt mà đến van nạp và van nạp của động cơ.
  • Có hai phương pháp chế tạo vấu cam xe máy:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *