Blog

Câu lạc bộ xã hội chống đối xã hội là gì?Câu lạc bộ khác biệt có thực sự thành công?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thế giới thời trang rộng lớn luôn tôn trọng sự sáng tạo, vì vậy những kiệt tác luôn là điều phi thường, và tất cả chúng ta đều khao khát có được chúng. Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, các thương hiệu thường hy vọng sản phẩm của mình tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Tuy nhiên, các câu lạc bộ xã hội chống đối xã hội là một ngoại lệ. Trong bài viết này, hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu Antisocial Social Club là gì? Những người khác đã làm gì để có được vị trí như bây giờ!

Câu lạc bộ xã hội chống đối xã hội là gì?quá trình hình thành

Câu chuyện ban đầu của câu lạc bộ xã hội chống đối xã hội cũng khác như chính cái tên. neek lurk – Người sáng lập đã bắt đầu câu lạc bộ chống đối xã hội này ở một thị trấn nhỏ của Los Angeles vào năm 2015 như một trò đùa trong thời gian rảnh rỗi. Ý tưởng là tạo ra một chiếc áo hoodie có hình ảnh thú vị, chủ yếu là phù hợp với xu hướng “văn hóa rời bỏ sắc nét” thời bấy giờ.

sau đó. Chiếc áo này trở nên rất phổ biến. Và, khi rapper nổi tiếng Kanye West mặc nó chỉ ba tuần sau khi thương hiệu ra mắt, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Chỉ riêng sự cố này đã mang lại khoảng 2 triệu lượt truy cập vào trang web chỉ trong một tuần. Đây cũng được coi là dấu mốc trong cuộc cách mạng thương hiệu của vợ chồng Chen.

5 năm sau cột mốc lịch sử, hãy cùng xem hội những kẻ lập dị đã làm được những gì?

Câu lạc bộ chống xã hội xã hội – Hoạt động và kết quả

Cách đây khoảng 2 năm vào năm 2018, thương hiệu này từng bị cho là đã chết do không kịp thích nghi, khi dịch vụ của họ bị người dùng coi là “rác”. Chính vì những hoạt động đình đám trên mà họ đã nhận được hàng trăm nghìn đơn đặt hàng. Tuy nhiên, nhiều trong số chúng chưa đủ hoàn hảo để mang đến cho người dùng.

Tất cả diễn ra quá nhanh để câu lạc bộ chống đối xã hội có được thiết bị sản xuất và dịch vụ tốt nhất. Đó là lý do tại sao người dùng phải đợi 3 tháng cho một chiếc áo hoodie đơn giản.Điều này khiến khách hàng tức giận đến mức họ liên tục spam instagram của neek lurk với hashtag “wheresmyhoodiebro”

Những kẻ lập dị dường như luôn đi theo những hướng khác nhau.

Câu lạc bộ xã hội chống đối xã hội là gì?chất lượng sản phẩm

Cho đến nay, chất lượng của các vật phẩm trong Antisocial Social Club vẫn là một dấu hỏi lớn. Trong khi khách hàng chính của họ là những người thích quảng cáo rầm rộ, họ không thực sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chỉ muốn những món đồ “thời thượng” nhất. Đó là lý do tại sao thương hiệu tiếp tục sử dụng chất liệu hoặc cơ sở sản phẩm của gildan, một thương hiệu áo sơ mi rẻ tiền, in hình ảnh sáng tạo của mình lên đó và bán với giá cao ngất trời.

<3

Hiện tại anti social club vẫn áp dụng chiến lược phát hành giới hạn, phát hành giới hạn để tăng độ hiếm cho sản phẩm. Mặc dù giá cao, nghiên cứu thị trường cũng cho thấy người dùng đã bắt đầu chuyển sang các sản phẩm nhái cùng chủng loại, kiểu dáng với thời gian chờ đợi ngắn hơn.

Trong năm 2017, khoảng 25% thị phần của công ty đã bị hàng giả chiếm đoạt, đây chắc chắn là một con số đáng suy ngẫm. Tuy tên gọi khác nhau nhưng bản thân sản phẩm anti social club không có gì nổi bật và không thể so sánh với cái tên. Hy vọng trong tương lai sẽ tìm được nhiều tin vui từ antisocial và neeek club!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *