Blog

cầu thủ bóng đá tiếng anh là gì – Giải bóng đá U

hktc.info xin giới thiệu bài viết

cầu thủ bóng đá tiếng anh là gì Bài viết dưới đây của u-league.vn sẽ cho bạn câu trả lời.

cầu thủ bóng đá tiếng anh là gì

Một cầu thủ bóng đá người Anh là một cầu thủ bóng đá. Ngoài ra chúng ta còn có thể gọi là cầu thủ đá bóng hay cầu thủ đá bóng.

Cầu thủ bóng đá từ lâu đã trở thành một nghề, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc, thậm chí là nghề “hái ra tiền”.

Cầu thủ bóng đá thường là nghiệp dư. Theo thời gian, họ dần trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tùy thuộc vào lộ trình, người chơi sẽ bắt đầu với một đội trẻ (bất kỳ câu lạc bộ địa phương nào). Từ đó, nếu họ thực sự có tài năng và kỹ năng, họ sẽ được tuyển dụng và đưa vào Trung tâm Quality Academy để đào tạo và hun đúc họ thành những người chuyên nghiệp.

Thoạt nghe có vẻ dễ dàng, nhưng con đường đó đòi hỏi rất nhiều thời gian, mồ hôi và nước mắt. Thậm chí có một số người sẽ không bao giờ có thể trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp vì khả năng hạn chế của họ.

Kể tên một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện nay như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, N’Golo Kante, Bruno Fernandes hay Kevin De Bruyne…

cầu thủ bóng đá được trả lương cao

Trở thành một cầu thủ bóng đá là một sự nghiệp ngắn ngủi, nhưng phần thưởng của công việc, đặc biệt là ở một số giải đấu hàng đầu của nam giới, cao hơn nhiều so với những nơi khác. khác.

Ví dụ, mức lương trung bình hàng năm của một cầu thủ bóng đá Premier League là khoảng 1 triệu USD.

Tất nhiên, đây chỉ là con số trung bình, bởi những cầu thủ giỏi có thể nhận được mức lương hàng năm từ 6 đến 8 triệu đô la Mỹ, thậm chí hàng chục triệu đô la.

Cầu thủ bóng đá Lionel Messi kiếm được 92 triệu USD mỗi năm. Con số này là 70 triệu cho Ronaldo và 78 triệu cho Neymar.

Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi mức lương của cầu thủ bóng đá dao động trên 100.000 USD/năm ở nhiều giải đấu cấp thấp hơn hoặc bán chuyên nghiệp.

Cầu thủ bóng đá làm gì sau khi giải nghệ?

Vì sự nghiệp bóng đá quá ngắn nên mỗi cầu thủ có những lựa chọn khác nhau sau khi giải nghệ, thường là bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Đây có xu hướng là lựa chọn yêu thích của nhiều cầu thủ, bởi vì là một huấn luyện viên có nghĩa là họ vẫn có thể gắn bó với vua và trái bóng.

Guardiola, Zidane, Conte, Klopp hay Alodi đều là cầu thủ trước khi trở thành HLV.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *