Cấu trúc và cách sử dụng When, While trong tiếng Anh – VOCA.VN
Blog

Cấu trúc và cách sử dụng When, While trong tiếng Anh – VOCA.VN

hktc.info xin giới thiệu bài viết

– Trong một số trường hợp, mệnh đề chính (không có while) có thể được chia ở dạng không liên tiếp.

 • mặc dù Tôi đang nói chuyện thì con trai tôi ngủ thiếp đi. (đứa trẻ đang ngủ khi trả lời điện thoại)
 • Bản tóm tắt:

  Học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Chúng tôi mời bạn học giống như cách bạn đã học ngữ pháp voca.

  Ngữ pháp từ vựng sử dụng quy trình học ba bước có phương pháp bao gồm: Học lý thuyết, thực hành và kiểm tra, nhằm cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản đến hoàn chỉnh về ngữ pháp tiếng Anh. Phiên bản nâng cao. Phương pháp học thú vị kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và hành động kích thích tư duy não bộ giúp người học chủ động ghi nhớ, hiểu và nắm vững kiến ​​thức ngữ pháp chủ đề.

  Kết thúc mỗi bài học, người học có thể tự đánh giá những gì mình đã học được thông qua các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn giúp người học dễ dàng gắn kết. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại: ngữ pháp.vnVậy thì hãy tạo cho mình một tài khoản miễn phí để trải nghiệm cách học ngữ pháp voca tuyệt vời này.

  Tiếng Anh là một ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, nhưng chinh phục nó không phải ngày một ngày hai mà phải có lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, rõ ràng, tất nhiên bạn cần có phương pháp. Chăm chỉ học tập giúp bạn đạt được hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất. voca mang đến cho bạn sách điện tử’kỹ năng tiếng anh lưu loát‘—cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  – Học để học bất kỳ ngôn ngữ nào – Hướng dẫn bạn cách đặt mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – Các phương pháp và trang web uy tín giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

  Nhấp vào đây để tải xuống sách điện tử Mastering English Skills.

  Học tiếng Anh: Bắt đầu từ đâu? The Mastery of English Skills (ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện với 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

  Được thành lập vào năm 2013, Voca là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp gần 1 triệu học viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Voca có tới 5 giải pháp học tiếng Anh, bao gồm: voca từ vựng, voca ngữ pháp, voca giao tiếp, voca phát âm, voca âm nhạc. Vậy bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hay chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại? Truy cập hệ thống học tiếng Anh voca: www.voca.vn, tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tài khoản thành viên, trải nghiệm phương pháp học miễn phí hoàn toàn mới của voca English. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh! ^^

  nhạc phim

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *