CGV là gì? Những điều bạn cần biết về CGV – Timviec365.vn
Blog

CGV là gì? Những điều bạn cần biết về CGV – Timviec365.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ảnh nghệ thuật – Điện ảnh

về cgv

CGV là tên gọi mới của Megastar, được thành lập bởi công ty đa quốc gia trực thuộc Tập đoàn CJ của Hàn Quốc. CGV là từ viết tắt của ba chữ cái đầu tiên: “văn hóa”, “tuyệt vời” và quan trọng. Mục đích của cgv là cung cấp trải nghiệm ngoài ngành diễn viên điện ảnh Việt Nam áp dụng công nghệ chiếu phim mới nhất là công nghệ 4dx. CGV vẫn đang xây dựng một không gian văn hóa nơi bạn có thể xem phim, ăn uống và mua sắm.

Đây là những thông tin tổng quan nhất giúp bạn hiểu cgv là gì? Mục đích xây dựng hệ thống rạp hát là gì? Nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống rạp cgv.

Cụm rạp CGV là chuỗi hệ thống rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam, với nhiều cụm rạp và chi nhánh trên toàn thế giới. Tháng 1 năm 2014, hệ thống rạp chiếu phim cgv trở nên phổ biến tại Việt Nam và được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. hệ thống rạp cj cgv có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới.

Sau khi Siêu sao đổi tên thành CGV, nhiều khán giả ban đầu tỏ ra tiếc nuối, bởi họ cho rằng cái tên Siêu sao đại diện cho những rạp chiếu cực kỳ sang trọng, chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, việc thay đổi tên như vậy không được ban lãnh đạo CGV tiếp quản chấp nhận, những người coi thương hiệu CGV là cam kết về các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và sứ mệnh văn hóa. Tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ khán giả Việt Nam.

CGV vẫn còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng lại rất quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Hàn Quốc, cgv được coi là cụm rạp số 1 với thị phần hơn 50%, được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong nhiều năm qua.

>>Xem thêm: Diễn viên điện ảnh

Cột mốc và sản phẩm

loại hình kinh doanh của cgv: công nghệ điện ảnh.

Thành lập: 20/12/1996.

Người sáng lập: cj.company

Lướt qua vàng

Đường vào làng

Trụ sở chính: Seoul, Hàn Quốc

Tác động: Toàn cầu

Tổng giám đốc: Xu Zheng

Chủ đầu tư: cj.corporation

>>> Xem thêm: Kiểm tra ib là gì?Trả lời các câu hỏi check ib của bạn

Lịch sử của CGV

Quá trình hình thành của CGV như thế nào?

%3cp%3en%c4%83m+1996%2c+cj+gold+làng+v%c3%a0+cj+cheiljedang+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+th%c3%a0nh+l %e1%ba%adp+b%e1%bb%9fi+cj+cheil+jedang+%28h%c3%a0n+qu%e1%bb%91c%29%2c+orange+sky+gold+harvest+%28h%e1 %bb%93ng+k%c3%b4ng%29%2c+làng+roadshow+%28%c3%9ac%29.+tuy+nhi%c3%aan%2c+hi%e1%bb%87n+nay+cj+ vàng +Làng+v%c3%a0+cj+CheilJedang+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+%c4%91i%e1%bb%81u+h%c3%a0nh+b%e1% bb% 9fi +cheil+jedang+v%c3%a0+orange+sky+vàng+thu hoạch%2c+c%c3%b2n+làng+roadshow+th%c3%ac+r%c3%bat+kh%e1% bb % 8fi +t%e1%ba%adp+%c4%91o%c3%a0n.%3c%2fp%3e

Năm 1998, khu phức hợp ven sông đầu tiên của CGV khai trương, sáp nhập vào CJ Golden Village và đổi tên thành CJ CGV.

Tháng 12 năm 2004, cj cgv trở thành chuỗi rạp niêm yết đầu tiên tại Hàn Quốc.

Năm 2006, cj cgv phát hành bộ phim kỹ thuật số đầu tiên.

Năm 2008, ra mắt plex thông minh.

Năm 2009, 4d plex đã được phát hành.

Năm 2011, nó được phát hành trong rạp chiếu phim.

Năm 2008, CJ CGV đã thâm nhập 8 địa điểm ở Trung Quốc và 1 địa điểm ở Los Angeles, đồng thời tiếp quản cụm rạp megastar, chuỗi rạp lớn nhất Việt Nam.

>>Xem thêm: nghệ sĩ guitar là gì?

Quỹ CGV Việt Nam

Thành lập CGV tại Việt Nam

cgv khai trương rạp chiếu phim hạng vàng đầu tiên của Hàn Quốc tại Apgujeong-dong, Seoul, cung cấp dịch vụ, đầu bếp rạp chiếu phim.

Năm 2011, CJ CGV của Hàn Quốc đã mua lại 92% cổ phần của Envoy Media Partners và tiếp quản hoàn toàn Megastar. emp trở thành công ty con của cj cgv. Cuối năm 2013, CJ chính thức đổi tên thương hiệu megastar thành cgv.

Kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2014, tất cả các rạp chiếu phim megastar ở Việt Nam đã được đổi tên thành cgv, điều này có nhiều lợi ích. CGV không chỉ hiện diện ở những khu vực có tốc độ phát triển cao mà còn tập trung vào đối tượng khán giả sống ở những khu vực khó tiếp cận thông qua các bộ phim cao cấp. Cung cấp cho cộng đồng các chương trình như cười, phim cho mọi người…

>>Xem thêm: ca sĩ chuyên nghiệp

cgv . giới thiệu kỹ thuật

Công nghệ CGV

cgv sử dụng công nghệ cao với 3 màn hình lớn trong cụm rạp giúp kéo khán giả Việt đến gần hơn. CGV đã mang đến cho khán giả Việt Nam những sản phẩm độc đáo, trong đó, hai sản phẩm độc đáo đầu tiên CGV mang đến cho khán giả Việt Nam là Rạp chiếu phim công nghệ 4DX (CGV Hùng Vương Plaza, TP.HCM), TP.HCM và Rạp chiếu phim CGV Vincom Bà Triệu Hà Nội.

Công nghệ 4dx là sản phẩm của 4dplex, một công ty con của tập đoàn cj, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Tính đến năm 2012, công nghệ 4dx đã thu hút một lượng lớn người dùng.

Công nghệ rạp chiếu phim 4dx của CGV sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm xem phim vô cùng chân thực, ghế 4d có thể di chuyển theo mọi hướng: xoay, lắc, nâng. Những hành động này xuyên suốt bộ phim, tạo nên cảm giác sống động chưa từng thấy.

Ngoài công nghệ 4dx tiên tiến, hệ thống rạp cgv còn thu hút nhiều bạn trẻ với screenx, imax, starium, dolby atmos,… và các công nghệ tiên tiến khác.

Bên cạnh đó, cgv cũng không ngừng nỗ lực đào tạo các nhà biên kịch tài năng, các dự án phim ngắn, lớp sản xuất phim toto và các chương trình khác cho các công ty giải trí, có chỗ đứng tại Việt Nam và hỗ trợ tài chính cho các liên hoan phim quy mô lớn tại nhiều quốc gia tại Việt Nam như: Liên Hoan Phim Quốc Tế Hà Nội, Liên Hoan Phim Việt Nam , cj cgv vietnam mong được phát hiện và hỗ trợ sự phát triển của các nhà làm phim tương lai, Giám đốc nghệ thuật Người Việt trẻ tài cao.

>>Xem thêm: một audiophile là gì?

Trên đây là những thông tin cơ bản về cgv, qua đây các bạn cũng hiểu được cgv là gì? Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn có thể cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *