Blog

Chất nhầy trong bao cao su là gì và có hại cho sức khỏe không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Chất nhầy trong bao cao su là gì?

Bao cao su là một phương pháp bảo vệ phổ biến và rất hiệu quả trong việc ngừa thai. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc chất nhờn trong bao cao su là gì. Thực chất nó chỉ là chất bôi trơn, hầu như không gây hại cho sức khỏe người dùng. Tìm hiểu thêm về chất nhầy và avakids trong bao cao su trong bài viết dưới đây.

1 Chất nhầy trong bao cao su là gì?

Chất nhờn trên bao cao su là chất bôi trơn giúp giảm ma sát và hạn chế bỏng rát khi giao hợp. Chất nhờn này cũng giúp bao cao su không bị rách trong quá trình sử dụng để bảo vệ tối đa.

3 hộp bao cao su Durex fetherlite 52.5mm

Chất bôi trơn trong bao cao su có hại không?

Chất bôi trơn có trong bao cao su không gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách. Chất nhờn này giúp bôi trơn các mô âm đạo, giúp quá trình quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi âm đạo tiếp xúc với quá nhiều chất bôi trơn cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ:

 • Với độ pH trên 4,5, nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo tăng lên.
 • Nước được rút ra từ các tế bào, khiến mô âm đạo co lại, làm tổn thương âm đạo và làm tăng khả năng nhiễm trùng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Một số bao cao su trên thị trường hiện nay có chứa hóa chất độc hại có thể gây khó chịu và nhiễm trùng âm đạo.
 • Tuy nhiên, không phải tất cả chất bôi trơn trên bao cao su đều gây kích ứng âm đạo. Vì vậy, nếu biết cách sử dụng chất nhầy đúng cách, bạn không phải lo lắng quá nhiều về ảnh hưởng của nó đối với bao cao su.

  Hộp 3 Bao Cao Su Durex Performa 52mm

  3 điều nên và không nên khi sử dụng bao cao su

  Dưới đây là một số mẹo sử dụng bao cao su, tránh kích thích và thực hành tình dục an toàn:

  • Hãy chọn địa chỉ mua hàng uy tín và sử dụng sản phẩm chính hãng. Việc sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
  • Hãy chọn thương hiệu uy tín, vì những loại bao cao su này đã được nhiều người chứng minh là an toàn.
  • Bảo quản đúng cách: Tránh bảo quản bao cao su ở những nơi có nhiệt độ cao như ví, túi quần, cốp xe ô tô… và tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có dấu hiệu bất thường: Nếu bao bì sản phẩm bị trầy xước, hư hỏng hoặc đổi màu, tuyệt đối không tiếp tục sử dụng.
  • Không sử dụng lại bao cao su: Chỉ nên sử dụng bao cao su một lần.

   Hộp 3 Bao Cao Su Durex Invisible 52mm

   Avakids cùng mọi người hiểu chất nhầy trong bao cao su là gì và có hại cho sức khỏe không nhé. Chất nhầy trên bao cao su là chất bôi trơn và không gây hại cho sức khỏe miễn là không lạm dụng. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập avakids.com hoặc gọi đến hotline 1900.866.874 để được hỗ trợ ngay.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *