Chọn dòng cắt ngắn mạch – anphucuong.vn
Blog

Chọn dòng cắt ngắn mạch – anphucuong.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

một đường cắt là gì?

Icu và Ic là gì? tôi (kA): Là dòng điện ngắn mạch triệt tiêu, nó biểu thị dòng điện lớn nhất có thể chịu được khi thiết bị gặp sự cố trong 1 giây. Ví dụ: Icu = 10kA, tiếp điểm CB sẽ chịu được dòng điện 10kA trong 1 giây. mạch tích hợp (%Icu): Là dòng điện ngắn mạch thực tế, có khả năng cắt thực tế khi thiết bị gặp sự cố, tùy thuộc vào từng nhà sản xuất.Theo tiêu chuẩn, giá trị mạch tích hợp = 25%, 50%, 75% hoặc 100% Icu. Thông thường Ics=75%tôiĐối với loại thật, 100%tôi Bảng Giá Proxy, Cable Mới Nhất: Chọn dòng cắt ngắn mạch – anphucuong.vnTrần Phúc Chế độ Z43 cúp vàng Thiết bị điện tử: Trung Quốc – Vạn Lạc Schneider Matsushita đèn: bình minh philips vinh quang của nhà vua máy điều hòa: Matsushita Daikin Công nghiệp nặng Mitsubishi casper Ngắn mạch là gì? Đoản mạch là hiện tượng các dây pha chạm vào nhau hoặc chập dây trung tính. Khi điều này xảy ra, tổng trở của hệ thống sẽ giảm. Dòng điện tăng lên đáng kể được gọi là dòng điện ngắn mạch. Lý do ngắn mạch: – do hư hỏng cách điện. – Cây cối gãy đổ, cột điện bị đổ, đường dây điện bị đứt do ảnh hưởng của bão. Sét có thể gây phóng điện. – kết nối với nhau do lỗi mạch. Hậu quả của sự cố ngắn mạch Nhiệt độ cục bộ tăng nhanh và nhiệt độ cao có thể gây cháy nổ. – Sức điện động giữa các dây dẫn tăng lên có thể làm hỏng, biến dạng thiết bị điện. – Gây sụt áp lưới. Hướng dẫn lựa chọn dòng điện ngắt ngắn mạch Đầu tiên. MCB: Icu Dòng điện cắt: 4,5Ka, 6Ka, mườiKa, 15Ka. – Công trình dân dụng: thông dụng nhất là đường cắt Icu = 6kA và 4,5kA phù hợp cho các dự án nhỏ. – Nhà công nghiệp, nhà máy: chọn dòng cắt từ 6kA trở lên. 2. Ngắt mạch trường hợp đúc: có tiêu chuẩn cao hơn từ 7,5kA đến 100kA (dòng điện lưới bảo vệ do ngắn mạch)-công trình dân dụng: chọn dòng điện cắt Icu = mườikA đến 25Ka. ghi chú: – Dây điện tôi Giá trị càng lớn, khả năng chịu lỗi trong ngắn mạch càng cao, Dòng điện tôi Giá càng cao, chất lượng càng tốt thì giá thành sản phẩm càng cao. – Không phải cứ dây cao là tốt mà tùy trường hợp sử dụng. Nếu không khi ngắn mạch xảy ra cháy dây mà CB không tác động hoặc không tác động (do chọn CB có dòng cắt quá lớn chưa đạt ngưỡng tác động)

Những bài viết liên quan Tính công suất của aptomat 3pha Tính công suất dây Tính công suất ánh sáng Tính công suất của điều hòa Tính toán kích thước ống gió điều hòa Điện một pha và ba pha Tính toán nguồn điện Chuyển đổi nguồn điện Vai trò của dây nối đất ESD chống tĩnh điện Dòng cắt Icu là gì Ngắn mạch là gì? Kích thước cửa phong thủy Thí nghiệm ép cọc bê tông Hướng Dẫn Tính Thép Sàn lắp ráp nhà mô-đun

Tổng kho sàn gỗ sàn gỗ trình độ cao không thấm nước Xuất xứ: Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc Showroom: 101 thanh niên, hà nội (cam kết giá rẻ nhất vĩnh viễn)

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *