Chuyện giới trẻ và chuyện “ăn cơm trước kẻng”: lợi hay hại?
Blog

Chuyện giới trẻ và chuyện “ăn cơm trước kẻng”: lợi hay hại?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

“Ăn cơm trước kẻng” là cách nói ẩn dụ cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân. Ngày nay, con người hiện đại đã có cái nhìn thoáng hơn, “thoáng” hơn trong suy nghĩ về vấn đề này.

Tâm lý “thử trước khi mua” đã được nhiều bạn trẻ nhìn nhận trong đời sống và tình dục. Theo Nguyễn Bá Phong (sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội), quan hệ tình dục trước hôn nhân là một phần bình thường và tất yếu của cuộc sống hiện đại. Hai người độc thân, chỉ cần cả hai đều thoải mái và tự nguyện, đều có thể tự do tìm hiểu nhau và “hiến dâng” cuộc đời cho nhau.

Phong nói: “Nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn coi trọng mọi thứ, kể cả tình dục. Nói về bạn với tất cả sự tự hào và tin tưởng, và những kẻ tồi tệ sẽ chỉ tìm đến bạn. Bạn thỏa mãn bản năng của mình. Một khi nhận ra điều đó , họ sẽ bỏ rơi Bạn và, “Ăn trước đã. “Eng” cũng có thể giúp hai người hiểu được liệu họ có hợp nhau về “chuyện ấy” hay không.

Cá nhân tôi nghĩ không có gì sai khi “ăn cơm trước kẻng”. Nhưng đừng chạy theo nó, đừng hành động quá nhiều. “

Nguyễn Trường Phi (sinh viên Đại học Giao thông) cho rằng “sống chết không quan trọng” nên càng chú trọng đến “sự thấu hiểu và chân thành” trong tình yêu.

“Một số người luôn nghĩ hôn nhân là ‘ở’ hay ‘mất’ việc. “Cân đo đong đếm”. Ngoài ra, đàn ông không nên và không thể đánh giá một người phụ nữ chỉ vì cô ấy “hoàn hảo” bởi vì cô ấy không như vậy. Ngoài ra, quan hệ tình dục trước hôn nhân là tinh thần tự nguyện của hai người, đây là tình yêu, không ai ép buộc ai cả, nhưng dù làm gì cũng cần chú ý đến sự an toàn.Cả hai người đều có trách nhiệm với nhau.

Khánh Châu (SV trường Báo chí và Tuyên truyền) tỏ ra không đồng tình với việc “ăn vạ trước đám đông”. Bởi trong suy nghĩ của Châu, một khi chuyện tình cảm xảy ra, con gái luôn là mẫu người dễ đánh mất.

“Nếu hai bên còn đang đi học, chưa có điều kiện kinh tế ổn định và tâm lý để có con thì khi xảy ra “sự kiện” quan hệ tình dục, phần thiệt luôn thuộc về bạn gái hoặc bạn trai. sống với sự chế giễu và nhìn mà xem, bây giờ rất nhiều người chọn làm mẹ đơn thân, nuôi dạy con cái khó khăn và không có tiền để cho con một mái ấm đầy đủ. Đối với các con tôi, tôi là người “sòng phẳng” trong khoản này” Cô gái, tôi đã có một mối quan hệ, nhưng không quan tâm đến ‘chuyện ấy'”, Chau nói.

Nếu yêu nhau, đừng cho quá nhiều khi yêu.

Dang Baoyan (sinh viên Đại học Wenlang) cho biết: “Cá nhân tôi nghĩ rằng các cô gái không nên hy sinh quá nhiều cho bản thân trong tình yêu, và mọi người nên học cách cân bằng bản thân và làm mọi thứ có thể để cuộc sống của họ thoải mái và hạnh phúc hơn.

p>

Tình yêu không chỉ xuất phát từ việc thỏa mãn nhu cầu thể xác mà còn cần có sự yêu thương, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Hãy để mình là người có giá trị, đừng tỏ ra hám lợi và để người khác lợi dụng mình. Ai cũng có cuộc sống của riêng mình, tương lai khó đoán, liệu tình yêu ấy có thực sự tốt đẹp và sẽ mãi theo ta? Tôn trọng bản thân cũng là cách chúng ta yêu thương nó nhiều hơn.

Còn chuyện “ăn cơm trước kẻng” thì tùy mỗi người có đủ tự tin, chín chắn và ý thức trách nhiệm với việc mình làm hay không. Nếu còn non nớt thì phải suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng để tránh những hậu quả không mong muốn cho bản thân và gia đình. Cung cấp những kiến ​​thức cần thiết về sức khỏe giới tính cho bạn và người thân. “

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *