Tổng hợp 2 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất, đừng bỏ qua
Youtube

Tổng hợp 2 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất, đừng bỏ qua

Chuyển Nhạc YouTube Sang Mp3

Chuyển Nhạc YouTube Sang Mp3 là một dịch vụ miễn phí giúp bạn tải về file mp3 từ YouTube. · Bước 1: Dán đường dẫn YouTube vào ô tìm kiếm · Bước 2: Chọn chất lượng âm thanh MP3 và nhấn “Lấy liên kết” Dán liên kết của video trực tuyến vào trình tải xuống. Sao chép liên kết của video trực tuyến và dán đường dẫn vào ô tương ứng

4 Cách Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Miễn Phí Và Nhanh Nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chuyển đổi nhạc từ YouTube sang MP3 để bạn có thể thưởng thức nhạc ngoại tuyến trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Dưới đây là 4 phương pháp khác nhau để chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng.

1. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng MyConverters.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tin cậy và dễ sử dụng để chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3, thì MyConverters.com là lựa chọn hàng đầu. Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ này còn cho phép bạn chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về và nghe offline.

Bên cạnh đó, công cụ chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này cũng hỗ trợ tải xuống video và MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Dưới đây là chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang chủ MyConverters.com.

Bước 2: Sao chép và dán đường dẫn YouTube của video mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào ô tương ứng, sau đó nhấn nút Chuyển đổi.

Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn nhấp chuột vào nút Tải xuống bên cạnh. Nếu bạn muốn tải về file có độ phân giải thấp hoặc kích thước nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu muốn tải về file có chất lượng cao, bạn có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.

Bước 4: Nếu bạn muốn tải về file MP3 từ YouTube, bạn chuyển sang tab Âm thanh và nhấp vào nút Tải xuống. Hãy nhớ rằng quá trình tải xuống có thể mất một chút thời gian, phụ thuộc vào kích thước của file và tốc độ kết nối internet của bạn.

2. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng YTMp3

Một cách khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng YTMp3. Đặc điểm nổi bật của công cụ chuyển đổi trực tuyến này là hỗ trợ chuyển đổi video có thời lượng lên đến 90 phút.

Hãy thực hiện theo các bước sau để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo, sao chép và dán đường dẫn YouTube của video cần chuyển đổi sang MP3 vào ô tương ứng, sau đó nhấn nút Chuyển đổi.

Bước 2: Nhấp vào nút Tải xuống để tải về file MP3 đã chuyển đổi.

3. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng Phần Mềm Free YouTube To Mp3 Converter

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều video YouTube sang MP3 hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube, phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3 bằng phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về và cài đặt Any Video Converter theo đường dẫn sau: https://taimienphi.vn/download-free-youtube-to-mp3-converter-8227

Bước 2: Sao chép đường dẫn YouTube của video mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó nhấp chuột vào nút Dán để dán đường dẫn vào khung.

Bước 3: Đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3 hoàn tất, sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tải về file MP3 về máy. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi YouTube sang MP3.

4. Chuyển Nhạc YouTube Sang MP3 Bằng Y2meta.com

Y2meta.com là một trang web miễn phí giúp bạn tải về file MP3 từ YouTube. Bạn có thể tải về nhiều file có dung lượng lớn với nhiều định dạng khác nhau như AAC, MP4, 3GP, WMA,… Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ tải lên đám mây các file đã chuyển đổi.

Để sử dụng Y2meta.com để chuyển đổi YouTube sang MP3, bạn có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1: Nhập từ khóa hoặc liên kết YouTube vào ô Tìm kiếm.
Bước 2: Chọn định dạng MP3 và nhấn nút Tải về.
Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình tải về thành công.

Trên đây là 4 cách để chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí và dễ dàng thực hiện. Bạn đang sử dụng công cụ hoặc phần mềm nào để chuyển đổi YouTube sang MP3? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với Kênh HKT nhé.

Tổng hợp 2 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất, đừng bỏ qua

Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3

Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3 chuyển nhạc youtube sang mp3 onlinevideoconverter chuyển youtube sang mp3 biệt Chuyển nhạc từ TikTok sang MP3 Chuyển nhạc từ youtube sang Capcut chuyển nhạc youtube sang capcut mp3 chuyển nhạc mp4 sang mp3 chuyển nhạc youtube sang mp3 x2 YouTube MP3

Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3

Chuyển Nhạc YouTube Sang Zing Mp3

Chuyển Nhạc YouTube Sang Zing Mp3 Cách sử chuyển nhạc youtube sang mp3? · Dán đường dẫn video trực tuyến vào trình tải xuống. Sao chép liên kết của video trực tuyến và dán đường dẫn

Chuyển Nhạc YouTube Sang Zing Mp3

Cách Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3

Cách Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3 Chuyển video youtube sang Mp3 với Y2mate trên PC. Giai đoạn 1: Tương tự như cách trên điện thoại, bạn mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập dịch vụ …

Cách Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3

Top 1 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 bietmaytinh tổng hợp bởi Kênh HKT

Top 2 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 bietmaytinh tổng hợp bởi Kênh HKT

Chuyển Nhạc YouTube Sang Mp3 Online

  • Tác giả: bietmaytinh.com
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: :star::star::star::star::star: 4.83 (641 phiếu)
  • Tóm tắt: Làm thế nào để tải video YouTube về máy Android? Bước 1: Mở ứng dụng YouTube và tìm video bạn muốn tải xuống. Bước 2: Phát video và nhấn vào …

Top 15 Chuyển Nhạc Từ YouTube Sang Mp3 Trực Tuyến hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 06/22/2022
  • Đánh giá: :star::star::star::star::star_half: 4.67 (498 phiếu)
  • Tóm tắt: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video từ Youtube sang file MP3 bằng rất nhiều trang web trực tuyến miễn phí như: Mp3Skull, GenYouTube, Ytmp3.cc, Y2mate.com, …
Rate this post