Blog

Client Alpha Lol là gì – Vccidata

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Mới đây, Riot Games và Garena đang mang đến cho người chơi máy chủ Việt Nam cơ hội tham gia thử nghiệm toàn diện của Liên Minh Huyền Thoại “2.0”.Bạn đang xem khách hàng alpha nào lol

Như chúng ta biết, Liên Minh Huyền Thoại Bước sang mùa 6 với nhiều thay đổi. Chế độ hàng chờ động thay vì hàng chờ đơn và hệ thống cấm tướng hoàn toàn mới. Những cập nhật chỉnh sửa này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem:

Dù vẫn còn một số thiếu sót nhưng những thay đổi mà Riot Games đưa ra cũng đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến Đấu Trường Công Lý. Người chơi xếp hạng không còn cần phải hạ gục hàng tốt của đối thủ để “tát vào mặt”, và lối chơi afk và troll cũng đã giảm đi rất nhiều. Chế độ xếp hạng mùa 6 hoàn toàn mới văn minh và lành mạnh hơn trước giúp người chơi cảm thấy hứng thú và giảm thiểu tâm lý chán nản khi chơi game.

Tiếp nối những thành công này, Riot Games đang chuẩn bị tung ra một giao diện client hoàn toàn mới: “Liên Minh Huyền Thoại 2.0”. Sau một thời gian thử nghiệm ở các máy chủ khác, cuối cùng người chơi Việt cũng có cơ hội trải nghiệm giao diện mới đẹp mắt này.

Cập nhật client Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Khách hàng là trung tâm của trải nghiệm lmht. Tại đây bạn có thể nhận tin tức, trò chuyện với bạn bè, chơi tài năng và rune cũng như tìm trận đấu. Bản phát hành alpha là khởi đầu của một hành trình dài. Với nó, chúng tôi mong muốn giới thiệu một cách dễ dàng hơn để chơi với bạn bè, phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ hextech và xây dựng lại công nghệ cốt lõi để giữ cho khách hàng ổn định và không có lỗi. .

xem thêm:

thời gian hoạt động

bạn nên biết điều gì

Nếu bạn tham gia bản alpha, bạn sẽ là một trong số nhiều người có thể thiết kế Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết về bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào mà khách hàng của bạn gặp phải.

p>

Và bạn cũng có quyền chia sẻ những bức ảnh và thông tin đầu tiên về quá trình phát triển của Liên Minh Huyền Thoại.

đăng ký đây Hãy là một trong những người đầu tiên tận hưởng giao diện mới.

xem thêm:

Tình trạng sức khỏe:

– Không có hình phạt cho cấp 30.

Cosplay nữ mỏ neo Liên minh huyền thoại được giới trẻ có học mô tả là thú cưng dễ thương

Copy link gốc lấy link 0

Ban biên tập clublamgame.com:

clblamgame.com phụ trách quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích minhvpĐd, TP.HCM: Lầu 6, tòa nhà 123123, Võ Văn Tần, P.6, Q.HCM.hcmadmicro.vn hỗ trợ và cskh:admicro Địa chỉ: Hà Nội, Thanh, Nguyễn Xuân 1, Tòa nhà Trung tâm – Tầng 20, Hapulico Complex. Chúc may mắn!trò chơi

Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *