Có gì mới trong kabaneri of the iron Fortress mùa 2 ngày phát hành và cốt truyện
Blog

Có gì mới trong kabaneri of the iron Fortress mùa 2 ngày phát hành và cốt truyện

Kabaneri of the Iron Fortress được phát hành vào tháng 4 năm 2016, chỉ trong vài tuần nó đã trở thành một chương trình thịnh hành tại thời điểm đó. Câu chuyện về 2 nhân vật chính mạnh mẽ, những người có cho mình sức mạnh của kabaneri nhưng có toàn quyền kiểm soát bộ não của họ.

Tập đầu tiên của Kabaneri of the Iron Fortress được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2016 và tập cuối cùng vào ngày 30 tháng 6 năm 2016. Trong vòng vài tháng, tập tiếp theo là bộ phim “Gathering Light” bao gồm bản tóm tắt chi tiết của tập 1 – tập 6.

Tất cả người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Kabaneri of the Iron Fortress season 2 có thể xảy ra trong tương lai khi xem xét tất cả sự thật. Hãy cùng gialaipc tìm hiểu thêm chi tiết bên dưới:

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 Ngày phát hành & thông tin mới:

Kabaneri of the Iron Fortress là một hướng đi mới trong một thế giới Hậu tận thế với đầy rẫy những sinh vật Kabane, nơi chỉ còn lại một số con người để sinh tồn. Vũ khí thông thường không có tác dụng với kabane, điều này làm cho nó trở thành tình huống khó khăn nhất cho những người sống sót.

Câu chuyện độc đáo về kabane bất bại này là thứ được người hâm mộ yêu thích trong anime Kabaneri of the Iron Fortress. Tất cả những cuộc đấu tranh mà các nhân vật chính của chúng ta trải qua để tiêu diệt những sinh vật này đều là những pha hành động thực sự mãn nhãn.

Có gì mới trong kabaneri of the iron Fortress mùa 2 ngày phát hành và cốt truyện
Tín dụng hình ảnh – Kabaneri of the Iron Fortress

Trong vài tuần đầu tiên phát hành Kabaneri of the Iron Fortress, nó đã thành công ngay lập tức cho công ty sản xuất. Trong chương trình trao giải, Kabaneri of the Iron Fortress đã được trao giải Anime Newtype hay nhất.

Kabaneri of the Iron Fortress ban đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 4 năm 2016 – ngày 30 tháng 6 năm 2016 với tổng cộng 12 tập. Sau khi season 1 kết thúc, người hâm mộ đã tìm kiếm season 2 nhưng thay vào đó là 3 film từ đội ngũ sản xuất. Trong 2 phần phim đầu tiên, Kabaneri of the Iron Fortress mùa đầu tiên đều bị che phủ.

“Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato” là bộ phim thứ 3 thực sự tiếp tục câu chuyện từ phần 1 kết thúc. Nó hoạt động như một Kabaneri of the Iron Fortress mùa 2, kết luận rằng đội ngũ sản xuất đã cung cấp cho người hâm mộ phần 2 dưới dạng một bộ phim thay vì phim truyền hình dài tập.

Nhưng mọi thứ không kết thúc ở đó, Kabaneri of the Iron Fortress có thể sẽ được làm mới như phần 2 với sự độc đáo trong câu chuyện với cốt truyện mới. Với thành công anime tốt như vậy và nhiều nền tảng phát trực tuyến mới, phần 2 có thể sẽ đến trong tương lai.

Kabaneri của Cốt truyện Pháo đài Sắt:

Mọi chuyện bắt đầu từ rất lâu trước đây khi một loại virus lây nhiễm sang con người và biến họ thành những sinh vật undead kabane. Do đó, cách sống của các nền văn minh đã chuyển từ các thành phố bình thường thành các trạm giống như pháo đài được bao phủ từ tất cả các đầu để bảo vệ khỏi Kabane.

Để vận chuyển đồ từ các ga khác, người ta đã sử dụng đầu máy hơi nước một cách an toàn. Nhưng vào một ngày không could mắn, một đoàn tàu đã bị cướp bởi một số kabane và đâm vào nhà ga Aragane. Điều này gây ra một vụ tắm máu lớn của những người bị kabane cắn. Ikoma cũng bị lây nhiễm bởi kabane nhưng đã ngăn chặn sự lây nhiễm vào tâm trí và kiểm soát nó.

Sự cố bị cắn này dẫn đến việc Ikoma có được một số siêu năng lực. Với sự trợ giúp của khẩu súng táo bạo và khả năng của mình, giờ đây anh ta đã có thể hạ gục kabane một cách nhanh chóng. Khi những người sống sót rời khỏi nhà ga Aragane đã bị phá hủy trong chuyến tàu, Ikoma phát hiện ra một người có siêu năng lực khác là Mumei đang cản đường.

Cốt truyện Kabaneri of the Iron Fortress Season 2
Tín dụng hình ảnh – Kabaneri of the Iron Fortress

Có thể sống sót thành công từ ga Aragane, họ bắt đầu chuyến tàu tới bất kỳ ga an toàn nào khác để trú ẩn. Nhưng giữa cuộc hành trình, họ bị tấn công bởi một nhóm Kabane hùng mạnh. Cả Ikoma và Mumei đều tiến tới giúp mọi người tiêu diệt lũ kabane này. Với một kế hoạch chiến lược, cả hai đều có thể đánh bại kabane.

Khi đi tiếp, họ gặp phải một mối đe dọa lớn khác ở ga Yashiro. Nhiều người sống sót vẫn còn lại trong nhà ga này, đã được họ cứu khi đi qua. Nhưng họ bị tấn công bởi một con quái vật sương mù đen lớn, dường như có nhiều kabane cùng nhau. Bằng cách nào đó đánh bại chúng, mọi người đều ra khỏi ga Yashiro một cách an toàn.

Sau tất cả mọi thứ, cuối cùng họ cũng dừng chân tại Ga Shitori, nơi hoàn toàn an toàn và không có kabane. Mọi người đều dành thời gian này để thư giãn khỏi tất cả những điều họ gặp phải trong vài ngày qua. Ikoma hứa với Mumei trong cuộc trò chuyện rằng anh sẽ cố gắng hết sức để biến cô ấy thành người trở lại.

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 Cốt truyện 2
Tín dụng hình ảnh – Kabaneri of the Iron Fortress

Nếu có một Kabaneri of the Iron Fortress mùa 2, như một dự đoán, cốt truyện của anime có thể tiếp tục sau các sự kiện của “The Battle of Unato”. Nó là chính xác về mặt logic để đi từ đó và sau đó xây dựng một câu chuyện tiếp theo. Có một tiềm năng lớn trong câu chuyện về anime có thể tạo nên thành công vang dội cho phần 2 nếu nó đến.

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 Các nhân vật:

Bất cứ khi nào Kabaneri of the Iron Fortress season 2 sắp diễn ra, các nhân vật chính sẽ có mặt ở đó cho người hâm mộ trong anime. Một số gương mặt mới có thể được xem là tiến trình của câu chuyện:

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 1

Ikoma

Ikoma là một thanh niên làm kỹ thuật viên ở ga Aragane. Sống hạnh phúc khi làm việc cùng với người bạn thân nhất của mình là Takumi. Nhưng cuộc đời anh đã thay đổi sau khi biến thành một Kabaneri nửa người nửa kabane. Anh ta có được nhiều siêu năng lực như sức mạnh bình thường bổ sung nhờ sự biến đổi.

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 2

Mumei

Mumei là một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, thân thiện ở trạng thái bình thường nhưng khi cô ấy biến thành Kabaneri thì khả năng của cô ấy không còn nữa. Cô sử dụng lưỡi kiếm của mình để giết kabane bất cứ khi nào gặp phải. Nhưng khi cô ấy chiến đấu trong một thời gian dài, sức mạnh của cô ấy có xu hướng giảm xuống khiến cô ấy ngủ thiếp đi. Một trong những mục tiêu trong cuộc sống của cô là trở thành chiến binh mạnh nhất.

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 3

Ayame

Ayame là con gái của Kenshou Yomogawa, người từng là quản đốc ga Aragane. Nhưng sau khi nhà ga của họ sụp đổ và mất cha vào tay kabane, cô ấy trở thành người lãnh đạo có trách nhiệm của những người sống sót. Kỹ năng chiến đấu của cô ấy cũng rất hiệu quả khi cô ấy sử dụng cung chạy bằng hơi nước.

Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 4

khô

Kurusu là một người dũng cảm và danh dự, được coi là tay kiếm giỏi nhất trong tất cả mọi người. Anh phục vụ như một vệ sĩ riêng cho Ayame và bảo vệ cô ấy là mục đích sống duy nhất của Kurusu. Tiềm năng kiếm thực sự của anh ấy được thể hiện khi đoàn tàu của họ bị nhiều kabane tấn công vào ban đêm.

Rate this post