Có nên học tiếng Anh tại Philippines?
Blog

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

học tiếng anh philippines Nên hoặc không nên? Đâu là nơi tốt nhất để học tiếng Anh giữa Philippines và Singapore? Đây chắc hẳn là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định du học tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn cũng đang hiểu câu hỏi này, bây giờ sẽ là câu trả lời chi tiết.

Học tiếng Anh Filipino – điểm đến tốt nhất cho bạn

Vui lòng xác nhận lựa chọn của bạn Du học Philippines Học tiếng Anh là một quyết định đúng đắn. Bởi bản thân quốc gia này hội tụ những lợi thế lớn nhất về môi trường học tập chất lượng cao. Điều này được thể hiện trong:

Tại sao không học tiếng Anh Philippines?

môi trường học tập lý tưởng

Philippines là một trong những quốc gia nổi tiếng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Tiếng Anh không chỉ được sử dụng trong học tập mà còn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bất kỳ người Philippines nào cũng có thể nói tiếng Anh chuẩn.

Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Giáo dục Hoa Kỳ, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh và sử dụng cách phát âm chuẩn như người bản ngữ. Tiếng Anh rất sinh động về cách diễn đạt, giọng điệu tự nhiên và chuẩn. học tiếng anh philippines Bạn có thể học không chỉ trong trường học, mà còn trong sản xuất và cuộc sống.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Mỹ

Theo chứng nhận, Philippines là một trong những quốc gia có trình độ tiếng Anh tốt nhất Châu Á. Chương trình giáo dục tiếng Anh ở đây tương tự như hệ thống giáo dục của Mỹ. Các khóa học áp dụng đều tham khảo các khóa học nổi tiếng của nhiều trường nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ để học viên có tiến bộ vượt bậc trong học tập.

chế độ học tập đặc biệt

Du học Philippines Đến năm 2023, tất cả các trường học tiếng Anh sẽ theo mô hình lớp học 1:1. Ngoài các bài học nhóm, số lượng bài học thay đổi từ 4 đến 6 giờ mỗi ngày. Hình thức này được gọi là “Man to Man”, học viên sẽ học trực tiếp với giáo viên.

Hình thức học ở đây là cam kết 1 kèm 1

Thông qua hình thức học tập này, học viên sẽ tập trung nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng. Học viên sẽ không còn ngại giao tiếp và xấu hổ khi nói tiếng Anh. Từ đó, bạn có thể tự tin cải thiện kỹ năng nghe, nói và phản xạ trong giao tiếp của mình.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Một thực tế cho thấy rằng khi du học tiếng anh philippines Một mức độ bạn có thể tự tin kiếm được. Vì bắt đầu từ năm 2009, chính phủ Việt Nam và chính phủ Philippines đã ký tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Vì vậy, bằng cấp của sinh viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines sẽ được công nhận là bằng cấp quốc tế.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Một thực tế cho thấy chương trình học tiếng anh philippines Theo chế độ 1:1, tỷ lệ là 70%. Vì vậy, tiền đề đặt ra là chất lượng đội ngũ giáo viên phải được đảm bảo.khi Du học Philippines Bạn có thể yên tâm về điều này.

Vì các trường Anh ngữ ở Philippines rất khắt khe trong việc tuyển dụng giáo viên. Hầu hết các giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giáo viên và vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế và các kỳ thi tuyển sinh khác.

Ngoài ra, giáo viên phải tham gia các lớp học thường xuyên để nâng cao khả năng giảng dạy của họ. Đồng thời, kiểm tra chất lượng được thực hiện hàng tháng dưới sự giám sát của các bộ trưởng có kinh nghiệm. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy hoàn hảo.

Khoa cam kết về trình độ

nên học tiếng anh ở philippines hay singapore

Có thể thấy nhiều phiên bản trẻ hiện nay khá bối rối, không biết chọn cái nào Du học Philippines hoặc Singapore. Thực tế cho thấy chất lượng giáo dục ở hai quốc gia này được đảm bảo cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên nếu so với Singapore thì bạn nên cân nhắc đến Philippines. bởi vì:

  • từ Singapore học tiếng anh philippines Có chất lượng phát âm tiếng Anh tốt, chuẩn người bản ngữ. Lý do là Singapore không còn phát âm chuẩn nữa, vì chủ yếu là người Hoa.

  • từ Singapore Du học Philippines Chi phí học tập thấp hơn rất nhiều. Chi phí này bị ảnh hưởng một phần bởi chi phí địa phương. Nói cách khác, chi phí sinh hoạt ở đây khá đắt đỏ.

  • từ Singapore học tiếng anh philippines Quá trình xin thị thực dễ dàng hơn nhiều. Bản chất là du học Philippines thì không cần xin visa du học. Sau 30 ngày kể từ ngày nhập học, nhà trường sẽ giải quyết các thủ tục gia hạn visa. Đồng thời, để đi du học Singapore, bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ bắt buộc. Chẳng hạn như kết quả học tập, bằng cấp, ứng dụng, v.v. Khả năng bị từ chối khi xin visa là rất cao.

Có thể chọn Philippines thay vì Singapore

phần kết

Đây là một đánh giá cơ bản khi đi du lịch Học tiếng Anh Philippines. Chắc qua những phân tích trên bạn đã có những hiểu biết toàn diện nhất về mình rồi phải không? Ngoài ra, nếu bạn còn cần tư vấn về bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng truy cập duhocphilippines.vn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *