Crying Obsidian được sử dụng để làm gì trong Minecraft?
Blog

Crying Obsidian được sử dụng để làm gì trong Minecraft?

Crying Obsidian được sử dụng để làm gì trong Minecraft? Minecraft Crying Obsidian

Đôi khi, recreation thủ nhìn thấy các cổng Nether bị đổ nát bên trong Overworld hoặc Nether cũng có thể tình cờ gặp Obsidian khóc, vì nó bây giờ và một lần nữa xuất hiện như một phần của các cổng bị hỏng và bị bỏ rơi. Ngoài ra, đôi khi, Crying Obsidian có thể được quan sát thấy trong các rương chiến lợi phẩm bên trong Căn cứ sót lại của Nether.

Piglins thậm chí thỉnh thoảng cung cấp cho người chơi Crying Obsidian nếu họ có xu hướng đổi chác với họ thông qua việc cung cấp cho họ những thỏi vàng. Mặc dù có một số cách tiếp cận để có được Crying Obsidian, nhưng khối có một mục đích sử dụng cụ thể ngoại trừ vật trang trí và đang phát triển một Respawn Anchor.

Minecraft: Respawn Anchor là gì?

Được chế tạo trong Minecraft bằng cách sử dụng sáu khối Crying Obsidian và ba khối đá phát sáng, Respawn Anchors cho phép người chơi thiết lập điểm xuất hiện của họ trong Nether. Trong một tính năng có thể so sánh với giường trong Overworld, nếu người chơi chết trong khi Respawn Anchor đang hoạt động và được thiết lập, họ sẽ hồi sinh trong khu vực đặt mỏ neo bên trong Nether. Để kích hoạt tác động này, trước tiên, Respawn Anchor sẽ muốn được tính phí.

Crying Obsidian được sử dụng để làm gì trong Minecraft? Minecraft Craying Obsidian

Để xếp hạng Respawn Anchor, recreation thủ Minecraft sẽ cần một trong những nguyên liệu dùng để chế tạo nó, cụ thể là các khối đá phát sáng. Bằng cách sử dụng các khối đá phát sáng trên Respawn Anchor, recreation thủ sẽ tải lên tỷ lệ cho nó và nó sẽ thay đổi thêm kết cấu của nó và bắt đầu phát ra ánh sáng nhẹ để tiết lộ sự biến đổi này. Có một mặt số ở bên cạnh mỏ neo cho biết mức giá hiện tại của nó là bao nhiêu, với mức giá tối đa là hoàn chỉnh của 4 khối đá phát sáng.

Ngoài ra, giai đoạn nhẹ tối đa mà Respawn Anchor có thể phát ra khi có đủ đá phát sáng là 15, khiến nó trở thành một khối tuyệt vời để sử dụng giúp bạn tiết kiệm được đám đông phản đối sinh sản ở một nơi.

Để thiết lập Respawn Anchor của người chơi, họ chỉ muốn tương tác với nó giống như cách họ có thể làm một chiếc giường. Nhiều recreation thủ trong một tình huống nhiều người chơi có thể thực hiện đồng thời tương tự với một Neo được tạo lại. Miễn là nó vẫn giữ phí, nó sẽ tiếp tục hồi sinh người chơi ở vị trí đặc biệt của nó.

Nếu mỏ neo bị phá hủy, hết phí hoặc trong trường hợp không thể xác định khu vực người tham gia, recreation thủ Minecraft sẽ nhận được thông báo lỗi rằng mỏ neo đã thay đổi thành không thể thực hiện động cơ của nó. Sau đó, chúng sẽ được trả về điểm sinh sản duy nhất của chúng khi chúng lần đầu tiên vào hạt giống đấu trường.

Người chơi cũng nên nhớ rằng Respawn Anchor đơn giản nhất hoạt động bên trong Nether của Minecraft. Nếu nó được sử dụng trong Overworld, The Finish hoặc bất kỳ thứ nguyên tùy chỉnh nào được tạo thông qua mod, khối sẽ phát nổ và đốt cháy vùng lân cận xung quanh.

Rate this post