Blog

Cyberlink Media Suite Essentials là gì – Tlpd

hktc.info xin giới thiệu bài viết

(phim điện ảnh trực tuyến) Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, hình ảnh, âm thanh, vui lòng thử bộ phương tiện siêu mới của cyberlink 11. Chương trình mang đến những tiện ích mạnh mẽ, đẹp mắt và hữu ích nhất giúp bạn có một trải nghiệm media trọn vẹn.

cyberlink media suite 11 ultra dung lượng 1.5gb, tương thích windows xp/vista/7/8, download và cài đặt online.

Bạn đang xem:Các yếu tố cần thiết của cyberlink media suite

Đặc biệt, bản Ultimate ra mắt ngày 15/7 sẽ tích hợp 3 ứng dụng dành cho thiết bị di động chạy Windows 8.

1. Giao diện khởi động

Giao diện khởi động của chương trình được gọi là powerstarter, và các công cụ được sắp xếp từng trang theo nhu cầu, bao gồm:

– Phim: Chọn xem phim từ DVD, Blu-ray và thư viện của bạn với DVD 13 mạnh mẽ.

– Video: sử dụng mediashow 6 để chỉnh sửa và quản lý video đơn giản, mediaespresso 6 để chuyển đổi định dạng, powerproducter 6 để tạo đĩa video chuyên nghiệp, powerdirector 11 để chỉnh sửa nâng cao.

– Ảnh: Dễ dàng quản lý và chỉnh sửa thư viện ảnh của bạn với mediashow 6 và chỉnh sửa ảnh nâng cao với PowerDirector 11.

– Âm nhạc: dùng powerdvd 13 để nghe nhạc, dùng power2go 8 để chuyển định dạng, dùng waveeditor 2 để biên tập âm thanh.

– Dữ liệu và sao lưu: ghi đĩa và sao lưu dữ liệu với powerbackup 2 và power2go 8.

– Utilities: Các tiện ích in nhãn đĩa CD, tạo ổ đĩa CD ảo, v.v.

Nếu không thích cách sắp xếp các nhóm tính năng như trên, bạn có thể nhấn vào biểu tượng View all available CyberLink products bên dưới để xem danh sách đầy đủ các phần mềm có trong CyberLink Media Kit 11 Ultra.

2. Nâng cấp powerdvd 13

– Cải tiến nổi bật nhất của powerdvd 13 là tích hợp tính năng tăng cường truetheater giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đáng kể.

Xem Thêm: Họ Vương Có Ý Nghĩa Gì – Đặt Tên Con Theo Họ Vương, Con Trai, Con Gái

– Phiên bản này cũng cho phép tùy chỉnh chi tiết cách hiển thị phụ đề. Nhấp chuột phải vào hộp phát lại, chọn Phụ đề chính > Cài đặt. Trong hộp thoại hiện ra, định dạng phông chữ, cỡ chữ và chọn vị trí trong Vị trí.

– Ngoài ra powerdvd 13 còn có những nâng cấp lớn bên trong như mở đĩa DVD và Blu-ray nhanh hơn 60% so với phiên bản cũ, hỗ trợ xem video độ phân giải 4k.

3. Các tính năng mới trong Photodirector 4

– Quản lý album ảnh bằng facetags: cyberlink photodirector có thể phân tích ảnh trong album ảnh của bạn, phát hiện và phân loại khuôn mặt trong ảnh. Sau khi được gắn thẻ, bạn có thể sắp xếp ảnh theo người trong phần “Khuôn mặt” trong thư viện của mình.

Để bắt đầu nhận diện khuôn mặt tự động, hãy duyệt đến thư mục chứa hình ảnh và chọn tất cả ảnh bạn muốn nhận dạng từ danh sách hình thu nhỏ bên dưới. Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng mặt thẻ và quá trình phân tích bắt đầu ngay lập tức.

Khi hoàn tất, các mặt sẽ được phân loại và hiển thị trong hộp thoại “Tag Faces”. Bạn có thể chọn tên mới hoặc chọn tên hiện có từ danh tính trước đó. Nếu chương trình nhận dạng không chính xác hoặc bị thiếu, bạn có thể tự mở ảnh và chỉnh sửa các thẻ bằng cách nhấp vào biểu tượng có hai dấu ngoặc vuông.

– Tạo hiệu ứng hdr cho ảnh: hdr là viết tắt của high dynamic range. Phạm vi động là thuật ngữ đề cập đến sự khác biệt tối đa giữa vùng sáng và vùng tối mà thiết bị có thể ghi lại hoặc thể hiện. Máy ảnh kỹ thuật số có khả năng này kém hơn nhiều so với thực tế, vì vậy khi bạn điều chỉnh ánh sáng để chụp rõ những đám mây trên bầu trời, xung quanh trời tối, nhưng nếu bạn cố gắng chụp rõ cảnh thì bầu trời gần như trắng xóa.

4. Cải thiện các công cụ khác

Công nghệ PowerDirector 11: truevelocity 3 tận dụng tối đa khả năng của card đồ họa để tăng tốc xử lý video.

– powerproducter 6: Hỗ trợ tạo đĩa DVD và Blu-ray song song ở định dạng 3d.

– mediaespresso: Chuyển đổi định dạng phương tiện để phát lại trên hơn 100 thiết bị di động.

No Chips (Hà Nội)

Thiết kế bởi Dinhanhtuan68

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *