Blog

Đại siêu thị là gì? Đại siêu thị Việt Nam – Brade Mar

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Đại siêu thị hay đại siêu thị là mô hình bán lẻ có thể nói là rất phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu đại siêu thị là gì và một số ví dụ về thương hiệu đại siêu thị tại Việt Nam.

1. Đại siêu thị là gì?

siêu thịCòn được biết là đại siêu thị, siêu thị hoặc siêu thị, là một đại siêu thị. hộp), thường là sự hợp nhất của siêu thị và cửa hàng bách hóa. So với các hình thức bán lẻ khác, đại siêu thị có chi phí vận hành thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp và được coi là “điểm bán hàng tổng hợp của siêu thị và cửa hàng giảm giá, diện tích tối thiểu 19.000 m2, bán sản phẩm với giá rẻ”.

Như đã đề cập trước đó, các siêu thị lớn có xu hướng tập trung bán hàng giả với giá rẻ hơn so với các siêu thị có nhiều mặt hàng FMCG.Một điểm khác biệt nữa so với siêu thị là siêu thị Thông thường, các lễ hội lớn sẽ không trang trí hoành tráng, mục đích chính của họ là bán hàng giảm giá chứ không phải để thu hút khách hàng, nhìn sang trọng như siêu thị. Ở Việt Nam, một đại siêu thị điển hình có thể được gọi là bigc (đổi tên thành go).

Xem thêm: Pop-up store là gì?Cửa hàng pop-up Việt Nam

2. Sự khác biệt giữa đại siêu thị và cửa hàng bách hóa, siêu thị, trung tâm mua sắm

 • cửa hàng tiện dụng: Thường là một cửa hàng rất lớn trong khu mua sắm, được chia thành nhiều khu, mỗi khu bán một sản phẩm cụ thể. Đôi khi một cửa hàng bách hóa mở một mình và sau đó mở rộng thành một tòa nhà giống như trung tâm thương mại lớn hơn siêu thị. Ở Việt Nam, một cửa hàng bách hóa điển hình có thể được gọi là Parkson (mở rộng như một trung tâm mua sắm).
 • siêu thị: Cửa hàng bán lẻ thường lớn hơn (đôi khi nhỏ hơn) so với cửa hàng bách hóa và cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn. Đây có thể coi là một cửa hàng tạp hóa lớn. Ở Việt Nam, một ví dụ điển hình là siêu thị vinmart.
 • siêu thị: Lớn hơn siêu thị, chủ yếu bao gồm các cửa hàng bách hóa và siêu thị. Thường tập trung vào việc bán hàng giả trên các mặt hàng tiêu dùng nhanh rẻ hơn nhiều so với siêu thị. Một điểm khác biệt nữa so với siêu thị là đại siêu thị thường không trang trí hoành tráng trong các dịp lễ lớn mà mục đích chính là bán hàng giảm giá chứ không nhằm thu hút khách hàng, gây chú ý về mặt hình ảnh như siêu thị. Ở Việt Nam, một đại siêu thị điển hình có thể được gọi là bigc (đổi tên thành go).
 • Trung tâm mua sắm: là một trung tâm mua sắm có thể bao gồm 1 hoặc nhiều tòa nhà liền kề và có thể chứa tất cả các loại cửa hàng, chẳng hạn như cửa hàng bách hóa, siêu thị hoặc đại siêu thị. Một số trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Việt Nam là Vincom Center, Saigon Plaza hay Parkson Plaza.
 • Xem thêm: Cửa hàng bách hóa là gì?Cửa hàng bách hóa ở Việt Nam

  3. Đại siêu thị Việt Nam

  ví dụ tốt nhất Đại siêu thị Việt Nam đại siêu thị đi! (được biết đến trước đây như BigC).Theo dữ liệu hiển thịBảng điều khiển thế giới KantarTính đến cuối năm 2019, trong cảm nhận của người tiêu dùng Việt Nam, big c đang ở vị trí dẫn đầu về chất lượng cao, giá rẻ và đa dạng sản phẩm. Đại siêu thị, với hệ thống siêu thị rộng khắp cả nước, là một trong những chuỗi bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất đối với người mua sắm và chi tiêu cho mỗi lần mua hàng.

  Trong 22 năm hoạt động vừa qua, đại siêu thị này đã cam kết đóng góp thực sự cho người tiêu dùng, nhà cung cấp, nông dân địa phương và sự phát triển của cộng đồng địa phương. Sự phát triển chung của Việt Nam. Đặc biệt là các dự án sinh kế giúp đỡ nông dân nhỏ.

  khoác lên mình “chiếc áo mới”, đi! Ra đời được xem như một bước chuyển mình hứa hẹn sẽ:

  • Sản phẩm đa dạng hơn.
  • Một không gian mua sắm tiện nghi và hiện đại hơn với bãi đậu xe được nâng cấp, ghế dài và cửa hàng tạp hóa trong trung tâm thương mại.
  • Cơ sở vật chất được nâng cấp đến từng chi tiết nhỏ như xe đẩy, xe đẩy, túi xách…
  • Dịch vụ chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn.
  • Với tất cả những đổi mới nêu trên, đại siêu thị luôn đảm bảo rằng “giá luôn thấp“. Để đảm bảo tiêu chuẩn về giá, đại siêu thị kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với mức giá ổn định và các hoạt động khuyến mãi tốt nhất.

   Ngoài ra, cách bố trí sản phẩm của các tủ tươi sống, quầy trái cây, quầy thực phẩm chế biến, tủ cấp đông đẹp mắt, khoa học và hợp lý thuận tiện cho việc lựa chọn và di chuyển của khách hàng. Tiện ích liên vùng.

   Xem Thêm: Phân Biệt 30 Vai Trò Của Cửa Hàng Bán Lẻ Trong Trade Marketing

   Tiếp thị thương hiệu

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *