Dân làng Ăn gì trong Minecraft?  (Cách nuôi dân làng)
Blog

Dân làng Ăn gì trong Minecraft? (Cách nuôi dân làng)

Dân làng Ăn gì trong Minecraft?  (Cách nuôi dân làng) Dân làng Ăn gì trong Minecraft? (Cách nuôi dân làng)

Người dân địa phương có thể được trao đổi để đảm bảo một cái gì đó mà cuộc gọi của họ cung cấp. Những người lính canh có thể tặng khiên, thợ công cụ có thể tặng nhạc cụ, người câu cá có thể tặng cọc đúc, chủ trang trại tặng cà rốt rực rỡ, thầy tu tặng Chai O ‘Enchanting và Ender Pearls, và người quản lý tặng những cuốn sách quyến rũ.

Tất cả những điều này đều có thể thực sự phi thường nếu có, tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các thị trấn không có nhiều hơn ba hoặc bốn người dân thị trấn và có nhiều khối chiếm đóng hơn thế. Để có được một số lượng lớn hơn chúng đòi hỏi phải nuôi và vận chuyển thường xuyên đến một nơi khác.

Dân làng Ăn trong Minecraft

Người dân thị trấn dường như không ăn bất cứ thứ gì thường xuyên. Họ không đói và dọc theo những dòng này không cần phải ăn thức ăn để chữa bệnh đó. Trong mọi trường hợp, chúng sinh sản và mong chúng “ăn”.

Không, nó không tương đương với việc ăn cho một người chơi và thực sự, khi người chơi cho người dân địa phương thức ăn, nó chỉ biến mất. Tất cả những thứ được coi là thời gian đơn độc mà người dân địa phương hiện nay ăn.

Cư dân thị trấn sắp xếp yêu cầu người chơi thả 10 hoặc một nơi nào đó trong vùng lân cận thức ăn cho một cư dân và sau đó tương đương với một cư dân khác. Điều đó thường bắt đầu chu kỳ nuôi, tuy nhiên, các con số là một yếu tố sâu sắc. Might mắn thay, nếu một cư dân có nhiều thức ăn, anh ta sẽ cung cấp cho một cư dân khác để dụ họ về nuôi. Sự tương tác nuôi dưỡng được thiết lập riêng biệt bởi sự hiện diện của những trái tim đáng chú ý xung quanh, như những đám đông khác nhau.

Trong phạm vi những gì sẽ được người dân thị trấn nâng cao, nó không phải là tất cả các vấn đề. Người chơi có thể cố gắng thả mô hư hỏng hoặc khoai tây có hại để đi qua những thứ có giá trị nhỏ, nhưng nó sẽ không hoạt động. Thật vậy, ngay cả thức ăn chế biến sẵn như bít tết hoặc bánh mì kẹp thịt cũng sẽ không hoạt động, tất cả mọi thứ đều được xem xét. Dữ liệu Minecraft có thẩm quyền mô tả thực phẩm đến từ cây trồng, vì vậy thứ gì đó đến từ khoai tây, cà rốt, củ dền hoặc lúa mì.

Bánh mì là thực phẩm tốt nhất để sử dụng, tuy nhiên củ dền, cà rốt và khoai tây cũng có tác dụng. Bánh mì là nơi đơn giản nhất để ghé qua và thực sự có thể được trao đổi từ người dân thị trấn. Một cư dân chủ trang trại tặng 6 chiếc bánh mì cho một viên ngọc lục bảo.

Đơn giản chỉ cần thả cho cư dân bánh mì hoặc thức ăn khác, và họ sẽ nuôi được càng nhiều người dân thành phố trẻ em nếu có giường có thể tiếp cận được. Ở đây và ở đó, nếu họ hết giường, họ sẽ dừng lại cho đến khi giường mới được thêm vào, tuy nhiên, thường xuyên, việc “ăn” sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Rate this post