Blog

Đăng Ký Tạm Trú Tiếng Anh Là Gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Đăng ký tạm trú hay còn gọi là khai báo tạm trú là địa chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng là thủ tục hành chính được quy định tại Luật Xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2014. Vì vậy:

1. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải khai báo tạm trú/đăng ký tạm trú tại đồn, trạm hoặc Công an xã, phường, thị trấn thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành cơ sở lưu trú. Bộ phận an ninh nơi có chỗ ở.

2. Người trực tiếp quản lý cơ sở lưu trú có trách nhiệm điền đầy đủ các nội dung vào “Phiếu đăng ký tạm trú cho người nước ngoài/Phiếu đăng ký tạm trú cho người nước ngoài” và chuyển đến Công an xã, huyện, thị xã hoặc Công an xã. hoặc vùng sâu, vùng xa thì trong vòng 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến chỗ ở.

3. Khách sạn, cơ sở lưu trú du lịch khác phải được nối mạng Internet hoặc nối mạng với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để truyền thông tin khai báo/đăng ký tạm trú cho người nước ngoài. Các cơ sở lưu trú khác có kết nối Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo/đăng ký tạm trú của người nước ngoài vào hộp thư công vụ của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh.

4. Trường hợp người nước ngoài thay đổi nơi tạm trú hoặc không đúng với địa chỉ ghi trong Giấy chứng nhận thường trú thì phải khai báo tạm trú theo quy định tại Điều 1.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải thích quy định này cho người nước ngoài thì đăng ký tạm trú tiếng anh là gì?

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin liên quan sau:

Đăng ký tạm trú tiếng anh là Tuyên bố tạm trú

Thẻ tạm trú tiếng anh là giấy phép tạm trú

Thẻ thường trú Vương quốc Anh là thẻ cư trú

nhập cư là Dịch vụ xuất nhập cảnh

https://tuvanltl.com/dich-vu-lam-giay-phep-tu-van-du-hoc/

Trên đây là một số quy định chung về đăng ký tạm trú bằng tiếng Anh để các chuyên viên tư vấn của công ty TNHH tham khảo.

https://tuvanltl.com/giay-phep-thanh-lap-trung-tam-ngai-ngu/

Dịch vụ tư vấn xin tạm trú cho người nước ngoài của Công ty TNHH Consulting dựa trên nguyên tắc “nhanh chóng – chi phí thấp – hiệu quả tối ưu”.

Để được tư vấn miễn phí về tình hình cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và chất lượng hàng đầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi không hoàn thành cho đến khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Bộ Thương mại và Đầu tư

Tư vấn và LTL

Hotline: 090.145.1945

Email: tuvanltl@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *