Datatan là gì? Không phải những người có số phận là ba thực sự giàu có sao?
Blog

Datatan là gì? Không phải những người có số phận là ba thực sự giàu có sao?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Xâm chiếm đất đai là không tốt, chiếm đất là sát nhân trong tử vi. Nhưng có một tình huống mà hai ngôi sao giỏi này được gọi là “Ba số 0 đặc biệt”. đó không phải là gì? tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về thắng tam không trong bài viết dưới đây.

1. Toàn cảnh không thắng

1.1.Số phận nghiệt ngã

Có hơn một trăm ngôi sao chính và sao phụ trong tử vi. Những ngôi sao này được nhóm thành 12 chòm sao trên bản đồ sao theo một số quy tắc được xác định bởi ngày và giờ sinh của mỗi người.

Chúng ta có 14 hành tinh chính được nhóm thành 12 chòm sao, nhưng không phải lúc nào cũng cách đều nhau, với tối đa là hai hành tinh chính và không có hành tinh chính nào. Khi đó, một số lá số có số mệnh không bị sao dương nào chi phối, người ta gọi là số kiếp. Trong trường hợp này, sự thắt lưng buộc bụng dựa trên nhiều yếu tố khác ngoài bản chất.

Và Miêu Tam bất khuất không nằm trong số đó. Ngoài ra, còn có nhiều số phận khác, chẳng hạn như nghiệp bất thiện thứ hai và nghiệp bất thiện thứ tư.

1.2.Sống ác là không tốt

Trong chiêm tinh học siêu hình, Thổ tinh và Thổ tinh được coi là cặp sao nguy hiểm nhất, tai họa mà chúng mang đến chính là sự sống và cái chết. Tuy nhiên, thành tích gấp ba là một ngoại lệ, điều này có ý nghĩa đối với các vật thể vô tri vô giác.

Datatan là gì? Không phải những người có số phận là ba thực sự giàu có sao?

Vị trí chính có tuổi thọ bằng không và hai số không ở ba hướng khác nhau được gọi là ba số không. Đây được coi là định mệnh của sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn.

<3 Với những người có nhân duyên khác, cuộc sống không giàu có lắm nhưng nhìn chung là đầy đủ, trọn vẹn, không đến mức túng thiếu. Đồng thời, khi hung tinh của hung tinh đến gặp lần thứ ba, cho dù kẻ gian bị mắc lừa hay kẻ thù vào nhà cũng sẽ không có nhiều dao động và ảnh hưởng, nhìn chung là khá tốt. ổn định.

Nếu bạn bị oan, chưa qua thử thách nghiêm khắc, có thiên tài hay hiểu biết thì bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và mạnh mẽ, nhưng bạn phải trải qua nhiều giông tố và thử thách trong cuộc đời, và bạn phải vượt qua nhiều thăng trầm. Nếu có sự đồng hành của các hành tinh khác cùng cung, tính hiếu chiến sẽ tăng lên, cuộc sống sẽ khó khăn, thăng trầm, thậm chí có những tai họa dẫn đến những cái chết bất thường.

Nếu bạn không lấy ba điều bất công, các vì sao sẽ chiếu sáng trên đàn, cho dù bạn có các ngôi sao phương vị hoặc phép thuật, vận may của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Tuần khác. Nhìn chung, trong trường hợp này, độ sáng của ngôi sao gần như bị triệt tiêu, khiến mọi thứ dừng lại.

Chính tinh hỗn loạn, tà tinh hội tụ, nếu không theo dõi hỗ trợ cẩn thận sẽ rơi vào thế yếu, bần hàn khó tránh khỏi. Càng nhiều sao xấu càng nguy hiểm.

Ngoài ra, nếu có Quan Phúc, Guangkui và các ngôi sao cát khác trong bản mệnh cung để giải cứu, cộng với Hộ pháp, thì không có gì đáng lo ngại.

2. Một số cách hóa giải bất công

Theo nghiên cứu của Bazi, có hai cách chính mà mọi người đối phó với sinh kế bất hợp pháp:

Phương pháp đầu tiên bắt đầu ở trạng thái rắn khi nhận được tuần. Tiếp theo, xem xét nơi ngôi nhà thứ sáu hiện đang cư trú. Đó có thể là cung của gia nhân, là cung thứ sáu của bệnh tật, con trai, anh em. Chức năng của nhóm lục giác này trong bói toán là tương đối ẩn. Tuy nhiên, chúng là sáu hiện tượng quan trọng nhất trong việc giải quyết bất bình.

Điều này được cho là dựa trên quy luật âm dương, có mạnh ắt có yếu, yếu quá thì tìm chỗ dựa khác cũng là lẽ thường tình. Họ có ảnh hưởng nhất định đến sự tồn tại của hệ thống hoàng đạo và không thể thiếu đối với họ. Một trong những ý nghĩa này là ứng dụng cho số phận đã nói ở trên. Tất cả những gì anh ta phải làm là rung chuyển sáu chòm sao yếu ớt và ngay lập tức gây sát thương cho Zhou Tianming. Nó giống như việc xây dựng một ngôi nhà, nhưng với một cái móng làm cho ngôi nhà vững chắc hơn thay vì nghiêng ngả.

Theo cách thứ hai, cũng có thể thảo luận về giải pháp cho cuộc sống sai lầm trên cơ sở. Điều này tương đương với việc thay đổi hướng đi của chòm sao và khiến số phận trở nên ngột ngạt. Cuốn sách dù bị hư hỏng nặng nhưng đã vô tình đưa ra một giải pháp tương đối hợp lý. Đây là số phận có thể được giải quyết theo gốc rễ của mặt đất.

Ngoài ra, chòm sao Bảo Lộc dễ mang đến tai họa cho cha mẹ, nếu đi xa sẽ tự động thăng quan tiến chức, tài lộc tăng cao. Nói chung, nếu người này vận mệnh sai lầm, thêm một chút nỗ lực cùng quyết tâm, liền có thể hoàn toàn hủy diệt thiên thể, mở ra tương lai tốt đẹp con đường.

Tóm lại, thực hiện ba số không là một cuộc cách mạng không chính thống. Đây được coi là điềm lành và có thể giúp gia chủ, đặc biệt là những người mệnh Hỏa có được bình an, may mắn và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *