Blog

Dấu hiệu nhận dạng có thể nhìn thấy là gì và cách đăng ký eVisa Ấn Độ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Dấu hiệu nhận dạng có thể nhìn thấy là gì?

lấy một thị thực Ấn Độ Với mục đích du lịch, công tác,… thì trước hết bạn cần hiểu và điền chính xác vào tờ khai xin visa Ấn Độ trực tuyến. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết.

Bạn đang xem:Dấu hiệu nhận dạng hình ảnh là gì

Điền vào mẫu đơn xin thị thực Ấn Độ

bước 2. Nhấp vào “Đơn xin thị thực chung”

bước 3.Hãy điền các thông tin cần thiết vào chỗ trống:

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến ‘Mẫu thông tin chi tiết về người đăng ký’, nơi bạn có thể điền thông tin cá nhân và hộ chiếu của mình.

Xem thêm: 04 Trường hợp không áp dụng thời hiệu khởi kiện dân sự và thời hiệu khởi kiện

Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý khi điền thông tin. Ngoài ra còn có một số danh mục: Số lần bạn đã đến thăm Ấn Độ, Các quốc gia đã đến thăm trong 10 năm qua, Tên người bảo trợ ở Ấn Độ và Việt Nam… LƯU Ý: Phần Khách hàng Ấn Độ là tùy chọn, bạn có thể nhập Khách sạn hoặc Địa điểm dự kiến.

Sau khi hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến, bạn tải lên bản sao được quét của hộ chiếu và một tài liệu có ảnh 3,5 x 3,5 cm được in và nộp cùng với đơn đăng ký của bạn cho đại sứ quán.

du lịch ấn độ

Đó là tất cả về kinh nghiệm điền tờ khai xin visa Ấn Độ. Nếu không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, bạn có thể yêu cầu dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng và chính xác. Hy vọng bạn có thông tin hữu ích!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *