Đầu số tổng đài 1077 Mobifone là gì? Điện thoại di động 1077 có lừa đảo không?
Blog

Đầu số tổng đài 1077 Mobifone là gì? Điện thoại di động 1077 có lừa đảo không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

1077 là gì?

bạn đã nhận được cuộc gọi chưa 1077 điện thoại di động KHÔNG? Bạn lo lắng số này sẽ bị lừa và không dám nghe điện thoại? Vậy tổng đài 1077 của mobifone là gì? Số điện thoại di động 1077 có lừa đảo không? Bạn yên tâm vì đây là số tổng đài tự động của nhà mạng di động, tổng đài 1077 sẽ gọi cho bạn để hỏi về các dịch vụ GTGT hay các chương trình khuyến mại. Bạn sẽ không bị tính phí khi nhận cuộc gọi từ nhà mạng này.

>>> Tìm hiểu thêm: PBX 1080 là gì?

Mỗi người dùng mobifone sẽ được hưởng những ưu đãi khuyến mãi khác nhau từ nhà mạng, nhằm giúp bạn nắm bắt thông tin khuyến mãi một cách nhanh chóng, nhà mạng trang bị tổng đài tư vấn tự động 1077. . Bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi từ số này, nếu không muốn nhận cuộc gọi từ số này vui lòng sử dụng tổng đài 1077 mobi.

Tổng đài Mobifone 1077 là gì?Số tổng đài 1077 là tổng đài tư vấn dịch vụ tự động của Mobifone

Đầu số di động 1077 là gì?

Như đã nói sơ qua ở trên, tổng đài 1077 của Mobifone là tổng đài tự động của nhà mạng, chuyên hỗ trợ triển khai các dịch vụ khuyến mãi di động và giảm giá các gói data. điện thoại di động 3g/4g mobifone/5g mobifone hay gọi nội mạng mobifone, gọi các gói khuyến mãi ngoại mạng khác, v.v.

Tổng đài này sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu đãi và giá rẻ nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Hấp ​​dẫn: Làm thế nào Đăng ký mạng di động 5g Nhận ưu đãi lớn

Nhận cuộc gọi từ tổng đài 1077 mobi có mất phí không?

 • Bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi từ tổng đài 1077 của mobifone vì đây là cuộc gọi tự động và bạn sẽ không bị tính phí.
 • Nhưng điều bạn cần chú ý là khi tổng đài giới thiệu đến bạn các gói cước 3g, 4g, 5g di động hoặc các gói khuyến mại, nếu bạn đồng ý và làm theo hướng dẫn đăng ký gói cước của tổng đài thì bạn cần thanh toán cước phí đăng ký gói và phí liên quan khác. Hướng dẫn quy chế quản lý kinh doanh mạng tổng đài.
 • >>>Thông tin thêm: Số điện thoại Đường dây dịch vụ khách hàng bằng giọng nói 24/7 là gì?

  Cách chặn 1077 cuộc gọi điện thoại di động:

  Tôi không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ tổng đài 1077 thì phải làm sao? Nhà mạng của bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi từ tổng đài này bằng các thao tác vô cùng đơn giản. Khi không cần nghe các tin nhắn gợi ý, khuyến mãi trên điện thoại di động trên tổng đài 1077, bạn chỉ cần nhấc máy và soạn tin nhắn, cú pháp như sau:

  thời gian gửi đến 1077

  Chặn cuộc gọi từ tổng đài 1077 miễn phí.

  Có cách nào để kiểm tra thông tin khuyến mại điện thoại di động sau khi chặn thành công các cuộc gọi khuyến mại điện thoại di động không? Đừng lo, bạn có thể tra cứu nhanh nhất các khuyến mãi trên web bằng 3 cách:

  • phương pháp một Gọi cho đường dây nóng dịch vụ khách hàng di động 18001090
  • cách 2. tin nhắn văn bản kt dkm gửi 999.
  • cách 3. truy cập trang web 3gmobifone.vn Cập nhật nhanh ưu đãi của nhà mạng.
  • >>> Xem thêm: Gói cước 4G 7 ngày chỉ 30k

   Mong rằng qua những giải đáp trên về đầu số di động 1077 bạn sẽ yên tâm hơn khi trả lời về đầu số này. Và bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi 1077 khi không cần thiết. Chúc bạn làm việc/học tập vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *