Điều gì đến sau danh từ – Pilu Wong
Blog

Điều gì đến sau danh từ – Pilu Wong

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Cấu trúc câu là mối quan tâm của mọi ngôn ngữ. Trong một câu, một danh từ là một từ thường được sử dụng cho các chức năng khác nhau.

Vâng, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan để giải đáp thắc mắc này: Điều gì đến sau danh từ?

Danh từ là gì?

Danh từ là từ dùng để chỉ người, sinh vật, sự vật, sự việc, khái niệm, hiện tượng, đơn vị, v.v.

Danh từ đặc biệt là danh từ được bắt nguồn từ động từ hoặc tính từ. Một số danh từ đặc biệt là danh từ, động từ và tính từ có thể chuyển thành các từ trên mà không có từ đứng trước và theo sau.

– Các loại danh từ hiện tại:

<3

+ Danh từ chỉ khái niệm: con người, đạo đức, học vấn, cách mạng, kinh nghiệm, v.v.

+ Danh từ chung: Là tên gọi của một lớp sự vật, dùng để chỉ một lớp sự vật chung. Danh từ chung được chia thành hai loại: danh từ cụ thể là những thứ chúng ta có thể cảm nhận được bằng các giác quan của mình; danh từ trừu tượng là những thứ chúng ta không thể cảm nhận được bằng các giác quan (ý nghĩa, cảm xúc, cách mạng, v.v.).

Danh từ khái niệm: là những danh từ có ý nghĩa trừu tượng. Đây là lớp danh từ không chỉ chỉ sự vật, chất liệu, đơn vị cụ thể của sự vật mà còn chỉ những khái niệm trừu tượng như năng lực, tính cách, tư tưởng, đạo đức tồn tại trong nhận thức, ý thức của con người chứ không được vật chất hóa, hiện thân. .có thể hiểu là không có hình dạng, không thể cảm nhận trực tiếp qua các giác quan như thính giác, thị giác…; danh từ chỉ những hiện tượng mà con người có thể nhận thức, cảm nhận được trong không gian và thời gian, như các hiện tượng tự nhiên: giông bão; các hiện tượng xã hội như như long trời lở đất: áp bức, bóc lột, chiến tranh vũ trang, chiến tranh lạnh…

+ Danh từ riêng: là tên riêng của sự vật (địa danh, địa danh, tên người…), ví dụ: Thanh Hóa, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Huyền…

p>

Unit Nouns: Từ chỉ đơn vị của sự vật. Theo đặc điểm ngữ nghĩa và phạm vi sử dụng, danh từ đơn vị có thể chia thành một số loại cụ thể: Danh từ đơn vị tự nhiên là danh từ chỉ loại sự vật, còn gọi là danh từ chỉ sự vật. Bộ phận của lời nói (như: mục, đoạn, mục…); Danh từ chỉ đơn vị gần đúng dùng để đếm sự vật tồn tại dưới dạng tập thể hoặc kết hợp (như nhóm, cặp, nhóm…); Danh từ chỉ đơn vị chính xác dùng để đếm, Danh từ đo lường, vật, chất liệu… (ví dụ: kg, ml,…); danh từ chỉ đơn vị thời gian (ví dụ: năm, tháng, phút, giây, giờ,…).

– Danh từ có thể kết hợp với các từ định lượng đứng trước, các từ chỉ định đứng sau và một số từ ngữ khác để tạo thành cụm danh từ. Một cụm danh từ là sự kết hợp của các từ bao gồm một danh từ và một số hạt của nó.

+ Các động từ ở các phần sau chỉ đặc điểm của sự vật mà danh từ chỉ hoặc xác định sự vật đó ở đâu trong không gian và thời gian.

+ Trong cụm danh từ, phụ tố đứng trước bổ nghĩa cho danh từ về số lượng.

Điều gì đến sau danh từ?

Với câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau: theo chức năng đứng trước danh từ,những gì theo sau danh từ

Đầu tiên: danh từ theo sau bởi động từ

Nếu danh từ là chủ ngữ, theo sau danh từ là động từ hoặc tính từ.

Ví dụ:

– hoa cúc đẹp: hoa cúc là danh từ đóng vai trò chủ ngữ, hoa cúc đẹp là tính từ theo sau.

– i go to school: i là danh từ chủ ngữ, và going to school là động từ đứng sau danh từ.

Trong tiếng Anh, nếu danh từ là chủ ngữ thì danh từ đó là động từ:

Ví dụ: Tôi ngủ, tôi ăn…

vào thứ Hai: danh từ ở cuối câu

Trong trường hợp danh từ làm tân ngữ cho động từ chuyển tiếp.

Ví dụ: Anh ấy là cảnh sát.

– Police là danh từ trong câu và kết thúc câu, thường không có bộ phận nào theo sau.

rất đằng sau Danh từ là gì? Chúng tôi đã giải đáp chi tiết câu hỏi này trong bài viết trên. Ngoài ra, để trả lời câu hỏi này, chúng tôi cũng tiến hành phân tích cụ thể một số nội dung có liên quan như chức năng của danh từ, nhằm làm rõ thêm phần trả lời cho câu hỏi trên.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *