Độc quyền: Người hâm mộ sẽ nhận miễn phí hơn 150 anh hùng Liên Minh Huyền Thoại | ONE Esports Vietnam
Blog

Độc quyền: Người hâm mộ sẽ nhận miễn phí hơn 150 anh hùng Liên Minh Huyền Thoại | ONE Esports Vietnam

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Vào rạng sáng ngày 11/09, khi “ông lớn” chính thức quay trở lại đánh chiếm thị trường Đông Nam Á, người hâm mộ lmht tại Đông Nam Á bất ngờ đón nhận tin vui từ Riot Games. Tạm biệt mối quan hệ hợp tác 10 năm với Garena, lmht tiếp tục bước vào một hành trình mới tại Đông Nam Á dưới sự dẫn dắt của Riot Games. Kể từ tháng 1 năm 2023, hợp nhất với các trò chơi sau: Valorant, Liên minh huyền thoại: Rush và Huyền thoại Runeterra.

Riot sẽ tung ra các máy chủ lmht mới và chế độ di động trong quá trình chuyển đổi của nhà phát hành, điều đó có nghĩa là các máy chủ của Garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023. Người chơi sẽ giữ lại nội dung chính của trò chơi. Các vật phẩm tài khoản trong quá trình chuyển, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc, giao diện, anh hùng và tiền tệ trong trò chơi.

Ngay cả để chào đón những người chơi quay lại, “Người dùng liên kết và di chuyển tài khoản sẽ đủ điều kiện nhận hơn 150 lượt miễn phí.” – riot nói với esports trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Được biết, những vị tướng mà Riot Games tặng miễn phí cho người hâm mộ là những vị tướng sẽ được phát hành kể từ ngày trò chơi này ra mắt cho đến hết năm 2021. Hệ sinh thái của chúng tôi có những phần thưởng hấp dẫn nhất, bao gồm: túi thưởng hay viên… Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất và hấp dẫn nhất chính là những vị tướng xuất hiện trên lmht sẽ hoàn toàn miễn phí. Đối với người chơi. – Alex Kraynov, Giám đốc điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, Riot Games.

 • lmht: Khi nào thì Phần 12 kết thúc?
 • cktg 2022: Khoảnh khắc Keria rơi nước mắt trên sân khấu khiến fan đau lòng
 • Được biết, tính đến hết năm 2022, Liên Minh Huyền Thoại hiện có 162 vị tướng. Riêng năm nay, năm cái tên đã được tung ra: zeri, renata glasc, nilah, bel’veth và k’sante. Điều này có nghĩa là sau khi người chơi liên kết và chuyển tài khoản thành công, anh ta vẫn cần làm một nhiệm vụ để nhận được 157 anh hùng miễn phí.

  Thay đổi của nhà phát hành sẽ giúp người chơi ở Đông Nam Á có quyền truy cập vào các tiện ích và dịch vụ chính thức của Riot, chẳng hạn như mua kênh, hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ tài khoản và liên kết. Thể thao điện tử với Liên minh huyền thoại…đặc biệt là Riot api. Các khu vực sẽ chuyển sang máy chủ Riot trong đợt chuyển đổi này bao gồm: Việt Nam, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Macau, Đài Loan.

  Alex nói: “Chúng tôi muốn so sánh ngang bằng tất cả các tính năng để bất cứ thứ gì có sẵn trên máy chủ EU hoặc máy chủ Bắc Mỹ đều có sẵn ở đây và các nơi khác.

  Để đảm bảo người chơi có thể chuyển đổi kịp thời và duy trì dữ liệu hiện có trong tài khoản của họ, Riot sẽ Ngày 18 tháng 11 năm 2022. Trang Chuyển đổi tài khoản hiện cung cấp các hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp về việc chuyển đổi tài khoản.

  XEM CSONG: Chính thức: Riot Games tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý ở Đông Nam Á

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *