Blog

Đồng hồ mặt sau bằng thép không gỉ là gì và nó có giá bao nhiêu?ưu và nhược điểm

hktc.info xin giới thiệu bài viết

rất nhiều chuôngCase inox có chữ về case, case inox là gì? Tấm ốp lưng inox hay tấm ốp lưng inox nghĩa là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu thủy triều nhé.

thư mục

› Vỏ thép là gì và giá bao nhiêu?

1. Mặt sau đồng hồ inox là gì?

2. Ốp lưng inox giá bao nhiêu?

› Vì sao có đồng hồ “vỏ thép”?

› Mặt sau bằng thép không gỉ đắt hơn hoặc ít hơn tất cả đồng hồ bằng thép không gỉ

› So sánh đồng hồ vỏ thép với đồng hồ vỏ thép

› Vì sao không mua được đồng hồ nắp lưng inox không rõ nguồn gốc?

› Ốp lưng inox phổ biến

1. Đồng hồ Citizen

2. Đồng hồ Casio

3. rung đồng hồ g

4. dw mét

5. Đồng hồ

>Tóm tắt

Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ là gì và giá bao nhiêu?

◆ Mặt sau vỏ thép không gỉ có chữ “hỗ trợ thép không gỉ” được khắc ở mặt sau của vỏ/vỏ/mặt sau. “Mặt sau vỏ bằng thép không gỉ” không phải là nhãn hiệu hay tên gọi, chỉ là một cụm từ mô tả chất liệu của vỏ sau. (Một số thương hiệu cũng nói “hỗ trợ thép không gỉ“).

Đồng hồ mặt sau bằng thép là gì? Đây là những mẫu có khắc chữ “Stainless Steel Back” trên mặt sau để cho biết rằng chỉ có mặt sau là thép không gỉ.

Đồng hồ Casio năng lượng mặt trời là gì: Đồng hồ Casio năng lượng mặt trời

|

1. Ốp lưng inox là gì?

◆ Do đó, đồng hồ có nắp đáy bằng thép không gỉ là đồng hồ có nắp đáy bằng thép không gỉ (thép không gỉ = thép không gỉ; nắp đáy = nắp đáy). Phần còn lại của nhà ở có thể được làm bằng các vật liệu khác mà không bị giới hạn.

◆ Tương tự như vậy, đồng hồ chống thấm nước có vỏ sau bằng thép không gỉ là đồng hồ có khả năng chống nước (yếu) và có vỏ sau bằng thép không gỉ. Không thấm nước là không thấm nước, nếu không có chỉ báo chống thấm nước ở mặt sau, nó chỉ có thể chịu được nước dưới 3 atm, tức là rửa tay không thấm nước, đi mưa hay tắm cũng không thấm nước.

“atm” trên đồng hồ nghĩa là gì?

◆ Hiểu rộng hơn, mặt sau đồng hồ bằng thép không gỉ là một thuật ngữ “khác” để chỉ những chiếc đồng hồ có vỏ làm bằng vật liệu không phải thép không gỉ (thường là vật liệu rẻ tiền hơn). Ví dụ: hợp kim đồng, hợp kim thép thông thường, nhôm, chất dẻo…).

◆ Nói đến đây chắc các bạn đã biết bảng nối đa năng inox là gì rồi phải không? Trên thực tế, những chiếc đồng hồ có mặt sau bằng thép không gỉ hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng, như thường thấy khi nhìn vào những chiếc đồng hồ g-shock chỉ có mặt sau bằng thép không gỉ nhưng vẫn rất bền.

◆ Hãy xem lý do tại sao vỏ thép không gỉ không nhất thiết là xấu và đọc phần giải thích về lý do cũng như ưu điểm và nhược điểm của vỏ thép không gỉ và đồng hồ hoàn toàn bằng thép không gỉ (tất cả vỏ đều là thép không gỉ. Nó là thép không gỉ).

Có thể bạn chưa biết? Một trường hợp thường bao gồm ba phần: Mặt kính (bao gồm cả gờ), vỏ, mặt sau. Một chiếc đồng hồ có cả gờ và nắp đáy làm bằng thép không gỉ được gọi là đồng hồ có vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ hoặc thép không gỉ, trong khi đồng hồ chỉ có nắp đáy bằng thép không gỉ được gọi là vỏ đáy bằng thép không gỉ.

2. Ốp lưng inox giá bao nhiêu?

Hiện tại, những chiếc đồng hồ trên thị trường đều có vỏ bằng thép không gỉ, vì vậy giá của chúng sẽ khác nhau tùy theo từng thương hiệu. Giá của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega, Gucci, Guoou, Swarovski, Dior đều trên 1.000 USD.

Hàng Nhật giá trung bình từ 1 triệu đồng cũng có ốp lưng inox. Ngoài vỏ đáy bằng thép không gỉ, đồng hồ ngày nay còn được trang bị nhiều công nghệ và vật liệu cao cấp như vàng, bạc, gốm sứ…

Thép bền là gì? Tại sao nên mua một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ?

|

Tại sao lại là đồng hồ “vỏ thép không gỉ”?

◇ Rất đơn giản và rẻ tiền. Vì nắp đáy của đồng hồ là nơi tiếp xúc với da tay lâu nhất nên nắp đáy cần được làm bằng chất liệu chống mồ hôi và chống ăn mòn rất tốt. Tốt nhất, chỉ có vàng, bạch kim và thép không gỉ.

◇ Ngoài ra, các bộ phận khác của đồng hồ (thuộc bộ vỏ) rất ít khi tiếp xúc với tay hoặc mồ hôi. Do đó, nếu chỉ đeo hàng ngày và đi lại nhẹ nhàng thì khung vỏ không cần inox (hay các vật liệu chống gỉ khác) mà chỉ cần phủ một lớp sơn chống gỉ lên bề mặt. trong trường hợp. đầy. .

◇ Tất nhiên, điều kiện bắt buộc đối với ca inox là sản phẩm phải có thương hiệu nổi tiếng. Do đó, các vật liệu được sử dụng là an toàn, bền và giá cả phải chăng.

Hình ảnh hiển thị đồng hồ “vỏ sau bằng thép không gỉ”

Đồng hồ có nắp sau bằng thép không gỉ đắt hơn tất cả thép không gỉ?

» Ở một số trường hợp khác, có nhiều loại đồng hồ làm bằng chất liệu đặc biệt, dành riêng cho một mục đích nhất định như đồng (dành cho dân chơi thích lớp gỉ), nhôm (siêu nhẹ), bạc (kim loại quý) và cả thép không gỉ. của nắp đáy là ngăn mồ hôi (do các chất liệu này chịu ảnh hưởng nhiều của mồ hôi, dễ bị dị ứng) hoặc tăng khả năng bảo vệ cho vỏ nhựa.

Đồng hồ bấm giờ bằng đồng oris carl brashear với vỏ sau bằng thép không gỉ (trên cùng bên phải) không gây dị ứng – chống mồ hôi và không hoàn toàn bằng đồng

p>

» Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng các loại chỉ làm bằng inox hoặc hợp kim chống gỉ, vì chỉ là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với da tay. Đặc biệt đối với những người ra nhiều mồ hôi, họ chỉ có thể chọn những chiếc đồng hồ có toàn bộ vỏ bằng thép không gỉ và dây đeo bằng thép không gỉ.

Từ quan điểm khoa học ►►►Vi khuẩn sẽ chết nếu bạn sử dụng đồng hồ bằng đồng

|

So sánh chung về mặt sau bằng thép không gỉ và tất cả các vỏ bằng thép không gỉ

Vỏ thép không gỉ: Hầu hết phần vỏ được làm bằng thép thường, hợp kim đồng, nhựa… nên nhẹ hơn thép không gỉ (50-140 gram, tùy chất liệu và kích thước).thương hiệu giá từ 500.000 VNĐ.

Tất cả đồng hồ thép không gỉ: Rất nặng, đặc biệt là những loại có dây đeo bằng thép không gỉ đúc nguyên khối thì càng nặng (90 đến 180 gam tùy thuộc vào chất liệu và kích thước).thương hiệu giá từ 2.000.000 VNĐ.

Vì sao không nên mua đồng hồ dây inox không rõ nguồn gốc?

☑ Nếu mặt đồng hồ thép không gỉ của các thương hiệu nổi tiếng chú trọng đến việc sử dụng chất liệu an toàn thì mặt đồng hồ thép không gỉ giá rẻ lại ngược lại. Ngay cả “thép không gỉ” được sử dụng cũng không phải là thật, nó chỉ được mạ bên ngoài hoặc sử dụng loại không phù hợp với đồng hồ.

Đồng hồ Casio g-shock lưng inox vỏ nhựa siêu chống sốc

☑ Thông thường, các thương hiệu đồng hồ giá rẻ không nổi tiếng thường có dòng chữ “mặt sau bằng thép không gỉ” và “tất cả bằng thép không gỉ”. Đó chính là sử dụng inox 304, một loại inox gia dụng không bị mồ hôi con người ăn mòn và hoen ố.

☑ Loại thép không gỉ chuyên dùng cho đồng hồ là thép không gỉ 316L và giá thành gần gấp đôi so với thép không gỉ 304. Nó chống lại mồ hôi và nhiều sự ăn mòn yếu phổ biến, duy trì vẻ ngoài sáng bóng lâu hơn. Chỉ cần sử dụng từ thép không gỉ có thể dễ dàng gây hiểu lầm cho người mua.

“Vỏ thép không gỉ” của đồng hồ có nghĩa là toàn bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ giống như tất cả các loại thép không gỉ”

☑ Bỏ qua vấn đề nguyên liệu và dư lượng hóa chất công nghiệp đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm này, dễ dàng nhận thấy tình trạng sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc và sự biến mất của những thương hiệu vô danh. Có rất nhiều rủi ro. Vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua và sử dụng.

☑ Cuối cùng, như đã đề cập trước đó, nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ, hãy kiểm tra xem nó có được khắc ở mặt sau của vỏ không “Thép không gỉ hoàn toàn” hoặc “Vỏ thép không gỉ”Hoặc, nếu bạn chọn vòng đeo tay bằng kim loại, hãy kiểm tra phần thân (móc gài) để tìm dòng chữ “Stainless Steel”.

Đồng hồ bằng nhôm, vật liệu cực nhẹ, màu sắc tươi sáng, chống ăn mòn

Hầu hết các thương hiệu đồng hồ tầm trung trở lên đều sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L cho phần vỏ bởi chất liệu này được đánh giá cao về độ cứng, độ bền, khả năng chịu nhiệt và chịu tải tốt. Tuy nhiên, inox 316l sẽ được pha trộn theo các tỷ lệ khác nhau tùy theo các nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng cũng sẽ khác nhau.

Các mẫu vỏ thép không gỉ phổ biến

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay sử dụng vỏ sau bằng thép không gỉ để tăng độ bền. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những cái tên này.

1. Đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen do Thị trưởng Tokyo Shinpei và đối tác Kamekichi Yagawa đồng sáng lập vào năm 1918. Hàm ý của thương hiệu cũng là định vị của công ty và nó được xác định sẽ trở thành một thương hiệu đồng hồ phổ biến.

Citizen nhanh chóng trở thành một trong hai thương hiệu đồng hồ lớn tại Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng được định vị là trẻ trung và sang trọng, đặc biệt là đồng hồ Citizen.

Mặt sau đồng hồ Citizen vỏ thép không gỉ

2. Đồng hồ Casio

Đối với người dùng Việt Nam chắc hẳn đồng hồ Casio đã quá quen thuộc. Sở hữu một bộ chuyển động có độ bền cao và lâu dài. Được thành lập vào năm 1946 bởi ông Tadao Kashio, một kỹ sư chuyên về công nghệ đồng hồ.

Là dòng đồng hồ phổ thông nên các sản phẩm của Casio đều sử dụng vỏ thép không gỉ.

Mặt sau vỏ thép không gỉ của đồng hồ Casio – Ảnh đồng hồ ae-1200whd-1avdf

3. Đồng hồ rung

Đồng hồ G-Shock được biết đến với thiết kế nam tính. Ngoài việc có một cấu trúc siêu bền giúp đồng hồ mạnh mẽ và chống sốc, công ty liên tục thay đổi thiết kế và màu sắc.

Để đạt được độ bền như vậy, vỏ của G Shock chắc chắn là vỏ thép không gỉ.

Đồng hồ G-Shock vỏ thép không gỉ

4. dw mét

Xu hướng mới nhất là đồng hồ daniel wellington (dw). Thương hiệu đồng hồ dw đến từ Thụy Điển được thành lập bởi filip tysander. Tuy còn non trẻ nhưng dw đã nhanh chóng thu hút người dùng bởi thiết kế trẻ trung, đơn giản và cổ điển.

Ngoài ra, dw được trang bị bộ chuyển động thạch anh chất lượng cao và vỏ sau bằng thép không gỉ, đồng thời có khả năng chống nước ở áp suất 3 – 5 atm.

Vỏ sau bằng thép không gỉ của đồng hồ dw

5. Đồng hồ Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ tầm trung hiếm hoi của Thụy Sỹ. Quy trình chế tác đồng hồ sử dụng những vật liệu cao cấp, kết hợp với công nghệ chế tạo của Thụy Sĩ nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế của chiếc đồng hồ Tissot vỏ thép không gỉ này rất phong cách và thanh lịch. Sau khi đeo những chiếc đồng hồ Tissot này, người dùng sẽ trông sang trọng và lịch lãm hơn.

Mặt sau đồng hồ Tissot vỏ thép không gỉ

tóm tắt

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm đồng hồ dây thép không gỉ và giá của chúng. Đồng hồ hải lý chuyên các mẫu đồng hồ chính hãng tốt nhất. Hãy đến với Hydra để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp.

tin tức liên quan:

▸ 8 chất liệu ốp phổ biến nhất​

▸ Đồng hồ nam dây da giá rẻ đẹp nhất hiện nay

▸ Đồng hồ g shock carbon có gì đặc biệt? giá?

xóa

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *